Huyết Chiến Ngàn Năm – 05 – Lửa của Ông Già Yama – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Vì vậy, tin tức đến từ Soul Society sớm hơn rằng Kurosaki Ichigo đang trên đường đến, và mọi người bắt đầu ăn mừng, hơn là Akon biết rằng Ichigo hiện đang bị mắc kẹt trong Garganta, và tia hy vọng vụt tắt nhanh chóng khi nó đến Akon cố gắng gọi Ichigo, nhưng khi Ichigo nhận ra tất cả những gì anh nghe thấy là tiếng hét.

Sư đoàn 12 bị xé nát bởi Jidanbou, một trong những người gác cổng mà một Quincy dường như đã bị tẩy não để thực hiện cuộc đấu thầu của mình, đó là một mẹo hay. Trở lại Hueco Mundo, Quilge chuẩn bị giết Orihime và Chad thì một tia sáng đỏ cắt anh ta ra làm đôi. Chúng tôi còn lại để tự hỏi đó có thể là ai… một Espada, có lẽ?

Trở lại Soul Society, đối thủ Quincy của Byakuya lưu ý rằng việc lắc tay của người đội trưởng tốt không phải do bất kỳ loại chất độc nào, mà là nỗi sợ hãi cũ kỹ, điều mà Byakuya chưa trải qua trong nhiều thế kỷ. Cụ thể, nỗi sợ hãi vô cớ, không có giới hạn và không thể vượt qua bằng kinh nghiệm.

Renji chỉ có thể đứng nhìn trong khi Byakuya bị xé thành dải băng bankai riêng. Renji đang chuẩn bị tung ra thì trong một giây, anh chàng ngu ngốc Quincy đánh anh ta rất mạnh, anh ta bay sạch sang phía bên kia của thành phố. Thành thật mà nói, đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với Renji.

Quincy King và Blondie đang tìm kiếm sự chống đối nghiêm trọng hơn, và cuối cùng xuất hiện để tìm thấy một số trong Đội trưởng thứ 10 Zaraki Kenpachi, một trong những đội trưởng yêu thích của tôi bởi vì anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài việc chiến đấu với những kẻ khốn nạn mạnh nhất mà anh ta có thể. Đó là lý do tại sao anh ấy và Ichigo lại là những nụ hôn tốt như vậy.

Zaraki đến với xác của ba người hiệp sĩ ngôi sao ông đã đánh bại bằng những cách đơn giản nhưng thơ mộng. Heck, theo cách anh ấy mô tả đánh bại họ kinda âm thanh như một bài thơ. Nhưng khi Zaraki lao vào nhà vua và vung vẩy Zanpakuto, Nhà vua đã chặn được nó… bằng cánh tay trần của mình. Điều đó có thể gây lo lắng cho một số shinigami khác, nhưng một khối như thế là thứ mà Zaraki sống.

Ichigo, hoàn toàn bị cô lập với cả Soul Society và Hueco Mundo, chỉ có thể nổi cơn thịnh nộ trong lồng sét của mình. Hoặc anh ta có thể triệu hồi đủ sức mạnh để nổ tung theo cách của mình và mở Garganta trở lại, hoặc anh ta sẽ cần sự giúp đỡ từ Kisuke, Orihime và vị cứu tinh bí ẩn của Chad.

Điều đó đưa chúng ta đến trận chiến cuối cùng đã lật ngược tình thế trong Soul Society. Trung úy 9 Hisagi Shuuhei sắp bị một Stern Ritter sát hại khi cuộc tấn công của người này bị chặn bởi Đội trưởng Yamamoto-Genryuusai. Khi Quincy giải phóng Bankai của Trung úy Sasakibe quá cố, Yamamoto sẽ quay trở lại quá khứ xa xôi – lần cuối cùng anh nhìn thấy nó.

Sau đó, mái tóc và bộ râu đặc trưng của Yama có màu đen, và Sasakibe, vẫn còn ướt sau tai, không hề có một bộ râu ‘nào cả. Anh ấy cũng đã đi qua Ejisai vì vết sẹo trên đầu của anh ấy trông giống như nhân vật đã sử dụng. Sasakibe tự cam kết với Yamamoto không phải là một học sinh sẽ bắt chước anh ta, mà là một cánh tay phải, người sẽ bổ sung cho khả năng của đội trưởng của anh ta.

Sasakibe đã sử dụng bankai của mình để chống lại Yamamoto, và nó đã tạo cho anh ta một vết sẹo làm thay đổi biểu tượng và do đó là biệt danh của anh ta. Yamamoto cuối cùng đã thay đổi nó thành Genryuusai. Và bây giờ chúng ta biết tại sao tên của con mèo lại dài đến vậy và nó lấy từ đâu: trung úy đáng tin cậy của mình.

Sự đau buồn mà anh ta phải cảm thấy vì sống sót sau người đồng đội trẻ tuổi của mình chắc chắn phải thổi bùng lên cơn thịnh nộ của Yamamoto khi anh ta cười nhạo cái cớ thảm hại cho việc bắt chước bankai của Sasakibe mà Quincy ném theo cách của anh ta. Áo choàng của Yamamoto rách nát bởi luồng sét, nhưng nếu không thì anh ấy không hề hấn gì. Quincy không may mắn như vậy: quầy của Yamamoto thiêu rụi xương thịt của anh ta, chỉ còn lại tro.

Yamamoto quay sang Hisagi kinh ngạc và nói với anh ta rằng không cần phải lo lắng gì nữa, vì anh ta sẽ đích thân giết từng kẻ xâm lược Quincy. Sau đó, anh ta phóng lên bầu trời như một tên lửa và hét lên ngang qua nó như một con phượng hoàng râu ria đang cháy. Đó là một trong những màn trình diễn sức mạnh tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất mà tôi từng thấy Chất tẩy trắng … và anh ấy chỉ mới bắt đầu.

Cảm thấy đội trưởng của họ đang tức giận hơn những gì họ từng thấy, các đội trưởng (cả những người có và không có bankai của họ) và các trung úy của họ đột nhiên cảm thấy cơn gió thứ hai của họ, và sự tự tin trỗi dậy sau cuộc tấn công tuyệt vọng ban đầu. Đội trưởng Shunsui đặc biệt cảm thấy như Old Man Yama đang mắng mình vì cảm thấy quá coi thường bản thân.

Sau phần credit, chúng ta thấy Vua Quincy, tên là Yhwach, không gặp rắc rối gì với Zaraki. Anh ta giữ anh ta trong một rào cản và sẵn sàng giành giật sự sống từ anh ta khi Yamamoto xông vào thông báo rằng đối thủ thực sự của anh ta đã đến. Rất nhanh thôi, cả hai sẽ giao kiếm lần đầu tiên sau một thiên niên kỷ. Có lẽ vui. Ichiai?

Leave a Reply

Your email address will not be published.