Hướng sinh khí là gì? Và cách để ngày càng tăng sinh khí cho từng người

Bất Động Sản
Rate this post

Trong ý niệm của người việt nam Nam, phong thuỷ đóng một vai trò quan yếu khi toàn bộ tổng thể chúng ta xây hay mua nhà tại. Những hướng sinh khí cho gia chủ giúp đem lại sức khoẻ và tài vận cho các thành viên trong gia đình. Vậy hướng sinh khí là gì và làm thế nào để ngày càng tăng sinh khí cho gia chủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

Hướng sinh khí là gì?

Trong phong thuỷ, sinh khí (sanh khí) là phía nhưng đem lại sự cát lợi cho gia chủ và các thành viên. Đây là phía được thẩm định và nhìn nhận và tiến công giá tốt nhất trong số 8 vị trí hướng của một người, giúp mọi thứ tăng trưởng thuận tiện, sinh vận khí dồi dào.

Hướng sinh khí là gì? Và cách để gia tăng sinh khí cho mỗi người

Hướng sinh khí là một lĩnh vực quan yếu trong phong thuỷ, được nhiều người quan tâm

Việc tìm hiểu sinh khí là gì và làm thế nào để có nhiều sinh khí được thật nhiều người quan tâm, nhất là thầy phong thuỷ và chuyên viên BĐS Nhà Đất.  vì lẽ những khu vực sinh khí có nhiều vượng khí, và cả long mạch.

Cách xác lập hướng sinh khí chuẩn xác nhất

Để xác lập sinh khí, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ phụ thuộc cung mệnh theo tháng ngày năm sinh âm lịch của mình. người chơi sẽ tính tổng các chữ số trong thời kì tháng ngày năm sinh tiếp sau đó chia cho 9, nếu dư thì đối chiếu với cung mệnh tương ứng.

Cung mệnh của nam

1 – Khảm

2 – Ly

3 – Cấn

4 – Đoài

5 – Càn

6 – Khôn

7 – Tốn

8 – Chấn

9 – Khôn

Cung mệnh của nữ

1 – Cấn

2 – Càn

3 – Đoài

4 – Cấn

5 – Ly

6 – Khảm

7 – Khôn

8 – Chấn

9 – Tốn

Hướng sinh khí tương ứng

sau lúc người chơi đã xác lập được cung mệnh cho phiên bản thân thì sẽ xét tới phía sinh khí tương ứng. Dưới đây là bảng hướng sinh khí tương ứng với mệnh cho các người chơi tham khảo.

Mệnh

Hướng sinh khí

Càn

Tây

Đoài

tây-bắc

Cấn

tây-nam

Khôn

phía đông bắc

Ly

Đông

Khảm

Đông Nam

Tốn

Bắc

Chấn

Nam

Tham khảo những vật hút sinh khí là gì?

Ngoài việc xem hướng sinh khí, toàn bộ tổng thể chúng ta cũng xuất hiện thể bửa trợ thêm vật phong thuỷ để có thêm sinh khí. người chơi có thể vận dụng ngay những vật dưới đây để sinh khí dồi dào hơn nhé.

Hồ cá cảnh tử vi & phong thủy

Hồ cá cảnh phong thuỷ phân phối một không gian sống sinh động, trong sạch, giảm căng thẳng mỏi mệt, hút vận xấu. Nhờ thế, việc làm của gia chủ sẽ tiến hành thuận tiện hơn và có thể tăng trưởng tốt hơn. Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện kèm theo thường nuôi cá koi để đem lại nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

Hướng sinh khí là gì? Và cách để gia tăng sinh khí cho mỗi người

Hồ cá koi phong thuỷ được giới tài phiệt chú trọng khi xây nhà ở

Cây tử vi & phong thủy

Ngoài hồ cá phong thuỷ, nhiều gia chủ cũng lựa chọn cây xanh để ngày càng tăng sinh khí. Cây xanh được bày trí nhiều trong những văn phòng làm việc tân tiến điều hoà nhiệt độ phòng và tăng sinh khí hiệu quả.

không riêng gì là vật phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc nhưng cây xanh còn là một vật trang trí thích mắt cho phòng làm việc. Nhiều loại cây xanh còn có năng lực xua đuổi tà khí, hay thậm chí là thể hiện uy quyền của người sở hữu.

Các tượng thiêng vật

Các bức tượng phật thiêng vật cũng là những vật ngày càng tăng sinh khí hiệu quả cho nhân loại. Một số thiêng vật được bày trí ngày nay là sư tử, Rùa lân, Tượng cóc ba chân, tỳ hưu… đem lại may mắn và tài lộc.

Hướng sinh khí là gì? Và cách để gia tăng sinh khí cho mỗi người

Tượng thiêng vật phong thuỷ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ

Hãy đặt những vật này tại những vị trí thích hợp để vận khí được dồi dào cho gia chủ nhé. Chẳng hạn tượng rồng nên được đặt tại hướng ra phía cửa chính, trong lúc cóc lại đặt chéo hướng cửa chính và quay vào trong….

Sinh khí là gì và làm thế nào để ngày càng tăng sinh khí, chắc người chơi đã nắm được rồi phải không nào? Với vai trò quan yếu của mình trong BĐS Nhà Đất nên việc nghiên cứu về sinh khí xoành xoạch được chú trọng số 1. Việc nắm bắt hướng sinh khí cho mình sẽ giúp gia chủ định cư lạc nghiệp, vạn sự như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.