Hướng dẫn cách tính sim chẵn lẻ chính xác từ chuyên gia

Bất Động Sản
Rate this post

Tuy nhiên, chọn sim theo tiêu chí nào, luận giải như thế nào là đúng thì không phải người dùng nào cũng biết. Mặt khác, việc lựa chọn sim phù hợp hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả mà người dùng nhận lại. Hiểu được điều này, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã có những phân tích chuyên sâu về cách tính sim đúng theo phong thủy dưới đây.

1. Sim hợp mệnh là gì?

Theo phong thủy, sim tam hoa không chỉ đóng vai trò liên lạc, kết nối như một số điện thoại thông thường mà nó còn sở hữu nguồn năng lượng mang lại nhiều tác động tích cực giúp người dùng thu vận may, xua tan vận rủi một cách hiệu quả.

Hơn nữa, so với nhiều vật phẩm phong thủy khác, sim hợp mệnh đã kích hoạt có thể sử dụng và cảm thấy may mắn mà không cần phải làm lễ khai quang, ở hay dùng kinh để đo đạc, chọn vị trí nhập trạch. cùng một sự tiện lợi. Vậy, một số điện thoại hợp lệ khi nó đáp ứng những điều kiện gì?

2. Cách tính sim đúng theo phong thủy.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, muốn chọn được dòng sim mang năng lượng phong thủy tích cực thì người dùng phải tìm được dòng sim có ngũ hành tương sinh với mệnh của mình. Việc tính toán chính xác bao gồm 3 bước:

– Bước 1: Xác định ngũ hành nạp mệnh của người dùng dựa trên năm sinh âm lịch và bảng tính Lục Thập Hoa Giáp.

– Bước 2: Xác định ngũ hành của dãy sim tương ứng. Lưu ý: Việc bắt buộc xác định ngũ hành dựa vào tổng 10 số trong sim, dựa vào số đuôi, số ít hoặc thiếu bất kỳ chữ số nào sẽ dẫn đến sai lệch kết quả.

Bước 3: Xác định mức độ tương hợp – tương khắc của sim ngũ hành với ngũ hành bản mệnh của người dùng dựa trên quy luật ngũ hành.

Như vậy, người dùng có thể dễ dàng nhận ra rằng trên thị trường có rất nhiều cách lựa chọn sim phong thủy định mệnh không chính xác. Trong đó, phổ biến và được nhiều người dùng điện thoại tin tưởng nhất là: chọn sim hợp tuổi theo 1, 2, 3 hoặc 4 số cuối, chọn sim theo tuổi hợp mệnh. Cụ thể những bất cập trong từng phương pháp ghép sim lý thuyết như sau:

– Chọn sim theo số cuối 1, 2, 3 hoặc 4: Đuôi số điện thoại tuy hợp nhưng ngũ hành của dãy sim có thể không tương sinh / tương khắc với người dùng. Nếu chọn sai dòng sim hợp tuổi cũng sẽ mang đến nhiều tác hại – “lợi bất cập hại”.

– Dãy sim xuất hiện nhiều con số may mắn: Tương tự, sự xuất hiện của một hoặc một vài con số may mắn sẽ không quyết định được mối quan hệ giữa dãy sim với người dùng. Con số may mắn chỉ mang lại vượng khí phong thủy cho người sử dụng khi đứng độc lập. Ngược lại, khi đặt trong dãy sim, con số này đã bị ảnh hưởng bởi nhiều con số khác trong sim nên tác động đến người dùng cũng bị thay đổi.

3. Sim hợp mệnh có phải là sim phong thủy không?

Mặc dù một chiếc sim hợp mệnh có thể mang lại vượng khí phong thủy nhờ ngũ hành tương sinh và giúp người dùng đón nhận nhiều may mắn nhưng đó chưa hẳn đã là sim phong thủy.

Bởi một số điện thoại trở thành sim phong thủy khi nó thỏa mãn đồng thời 5 yếu tố bao gồm: Quan niệm dân gian (Tổng nút, cặp số đẹp); Phối hợp âm dương (Cân bằng âm / dương mạng người dùng, sim cân bằng nội tại); Cửu sao Hộ pháp (Con số thịnh vượng, con số sống còn); Ngũ hành tương khắc (ngũ hành bản mệnh, sim nội) và quẻ kinh doanh (quẻ dịch tốt, hợp với mục đích).

Dù thiếu yếu tố nào thì kết quả luận giải sim cũng sai lệch và dãy sim được chọn có thể không phải là sim phong thủy. Do đó, khi sử dụng người dùng sẽ không cảm thấy có quá nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống, cũng như vận mệnh của mình.

Hy vọng những thông tin lý giải mà chúng tôi vừa cung cấp đã phần nào giúp người dùng phân biệt được: sim số đẹp đuôi hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim hợp phong thủy. Dựa vào đó, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn dòng sim phù hợp với mục đích của mình nhất. Người dùng muốn tìm hiểu thêm về phương pháp luận sim phong thủy theo 05 yếu tố có thể tham khảo thêm tại website Phongthuyso.vn.

Thông tin kinh doanh

Trang mạng: phongthuyso.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanphongthuysovn

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.