‘Hunter X Hunter’ trở lại, ‘Chainsaw Man’ tiếp nhận và ‘Dororo’ được HIDIVE mua lại

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man

Hình ảnh qua Crunchyroll

Tin tức lớn cho người hâm mộ anime là các chương mới cho Hunter x Hunter cuối cùng đã được công bố. Trong khi đó, người hâm mộ ngay lập tức yêu thích Chainsaw Man sau buổi ra mắt Crunchyroll của chương trình.

Trên hết, anime 2019, Dororo đã được HIDIVE mua lại. Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ thế giới anime.

Shonen Jump đã công bố các chương mới cho Hunter X Hunter

nhảy Shonen đã thông báo rằng các chương mới cho Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Shonen Jump đã đưa ra thông báo trên trang Twitter của họ, nói rằng những chương cuối cùng chưa hoàn thành của manga gốc sẽ được xuất bản trong năm nay. Tin tức này đã gây sốc cho người hâm mộ vì những chương cuối cùng của bộ truyện tranh được yêu thích bởi Yoshihiro Togashi đã được phát hành cách đây 4 năm, và họ đã rất háo hức chờ đợi sự trở lại của nó. Shonen Jump cũng thông báo rằng các chương hiện có của Hunter x Hunter đã được thêm vào kho kỹ thuật số của họ, mà các thành viên có thể dễ dàng truy cập trực tuyến.

Các chương mới cho Hunter x Hunter sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2022.

Chainsaw Man đang tiếp quản sau khi ra mắt

Người hâm mộ đã phát điên lên sau buổi ra mắt của Chainsaw Man vì bộ phim đã dần trở thành bộ anime được mong đợi nhất vào mùa thu năm 2022.

Trailer chính thức của bộ anime đã nhận được hơn 12 triệu lượt xem kể từ khi phát hành ba tuần trước. Trong khi đó, phần mở màn của chương trình đã thu về hơn 2,5 triệu người xem trong vòng chưa đầy chín giờ. Chủ đề kết thúc của chương trình đang dần bắt kịp, hiện có hơn 827 nghìn lượt xem trên YouTube. Đồng thời, trailer ‘Now Streaming’ của Crunchyroll cho chương trình đã đạt tổng cộng hơn 1 triệu lượt xem.

Người hâm mộ trên mạng xã hội đã ca ngợi buổi ra mắt của bộ anime mới, bình luận về độ chính xác của nó đối với tài liệu nguồn.

Tập một trong số Chainsaw Man hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Dororo đã được HIDIVE mua lại

Và cuối cùng, loạt phim hoạt hình năm 2019, Dororođã được mua lại bởi dịch vụ phát trực tuyến anime, HIDIVE, và sẽ được phát hành sau vài tháng nữa.

Theo Crunchyroll, dịch vụ phát trực tuyến anime đã mua bản quyền chuyển thể anime 2019 và sẽ phát hành bộ truyện vào tháng 1 năm 2023. HIDIVE cũng thông báo rằng bản lồng tiếng Anh gốc, do Sentai Filmworks sản xuất, cũng sẽ được phân phối trên nền tảng này cùng ngày. .

Dororo được phát hành lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 6 năm 2019 và độc quyền trên toàn thế giới trên Amazon Prime Video trước khi được mua lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *