Hulu Streams Black Rock Shooter: Dawn Fall Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Disney + chuỗi sự kiện phát trực tiếp bên ngoài Hoa Kỳ

Hulu bắt đầu phát trực tuyến Black Rock Shooter: Dawn Fall anime truyền hình vào thứ Tư bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng ở Hoa Kỳ. Dịch vụ này liệt kê nó là một “Hulu Sê-ri gốc. ”

Disney + đang phát trực tuyến anime ở các khu vực khác ngoài Hoa Kỳ, bao gồm Vương quốc Anh, Nhật Bản và Đông Nam Á.

Hulu mô tả câu chuyện:

Năm là 2062. Trái đất đã bị bỏ lại sau sự thất bại của một dự án tự động hóa lao động khi AI được gọi là Artemis tiến hành cuộc chiến chống lại loài người. Một cô gái, Hoàng hậu, thức dậy trong một phòng nghiên cứu. Là một trong ba người bảo vệ sống sót, cô phải phá hủy Thang máy quỹ đạo trước khi Artemis có thể hoàn thành việc xây dựng nó. Thất bại sẽ dẫn đến một đội quân máy tràn qua Trái đất. Tuy nhiên, Lực lượng Không người lái của Artemis và một giáo phái có thể có động cơ riêng.

Anime được công chiếu trên Tokyo MX kênh vào ngày 3 tháng 4.

Tensho (Grisaia: Phantom Trigger, Ngõ Azur) đạo diễn anime của anh ấy Bibury Animation StudioBibury Animation CG phòng thu. Makoto Fukami (Psycho-Pass, Blade of the Immortal, Magical Girl Special Ops Asuka) đã viết và giám sát các kịch bản với sự cộng tác của Ryo Yoshigami (Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống, Psycho-Pass 3, Psycho-Pass 3: Thanh tra đầu tiên tập lệnh). Rui Tomono (Thế giới tương đối), Makoto Ishiwata (Psycho-Pass Thiết kế Dominator) và Lệnh Yōjo (Ngõ Azur Thiết kế Demon Fox) đã được ghi nhận cho các thiết kế ý tưởng. Masayuki Nonaka (Viết lại, Ngõ Azur) và Yo Nakagawa (Ngõ Azur trợ lý đạo diễn hoạt hình) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Người vẽ tranh minh họa Khúm núm đã được ghi nhận cho nguyên tác và các khái niệm nhân vật gốc.

Ca sĩ ZAQ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “ASEED.” Kanako Takatsuki biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Before the Nightmare.”

công ty Walt Disney đang phát trực tuyến Black Rock Shooter: Dawn Fall trên toàn thế giới.

Cảm ơn loveliver cho mẹo tin tức.

Nguồn: Thư từ qua email


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *