HoYoverse vừa công bố tin tức anime hay nhất cho người hâm mộ Genshin Impact

Anime - Manga
Rate this post

Về “Tác động Genshin” Twitter trang, HoYoverse đã thông báo rằng trò chơi sẽ được chuyển thể thành một bộ anime. Chương trình sẽ là sự hợp tác giữa HoYoverse và hãng phim hoạt hình Ufotable, đây đã là một tin rất vui cho người hâm mộ. Ngay cả những người xem anime bình thường cũng sẽ quen thuộc với thành công vang dội của bộ truyện tranh chuyển thể từ manga “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” của Ufotable, và một phần sự nổi tiếng của bộ truyện đó là nhờ chất lượng hoạt hình đáng kinh ngạc mà nó tự hào.

Mặc dù đoạn giới thiệu được phát hành chỉ là một bằng chứng về khái niệm hơn là một đoạn giới thiệu thích hợp, nhưng nó đã cho thấy một số hoạt ảnh tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ là một phần vốn có của anime “Genshin Impact”. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ được kể như thế nào dưới dạng nhiều kỳ vẫn còn là một điều bí ẩn. Người chơi chọn anh chị em nào họ muốn kiểm soát khi bắt đầu trò chơi, và anh chị em của họ sau đó biến mất. Vì cả hai nhân vật đều xuất hiện là trung tâm của đoạn trailer, điều này cho thấy anime có thể thay đổi cốt truyện một chút để giữ cả The Traveler và anh chị em của họ lại với nhau.

Dù bằng cách nào, vì Ufotable đã chuyển thể các trò chơi điện tử khác như “Tales of Zestiria the X” và God Eater “, nên có vẻ như” Genshin Impact “có lẽ đã nằm trong tay an toàn tại studio.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *