HoYoverse khai hỏa Genshin Impact Diễn viên lồng tiếng EN của Tighnari, Elliot Gindi; Việc đúc lại đang được tiến hành

Anime - Manga
Rate this post

Elliot Gindi, diễn viên lồng tiếng người Mỹ và lồng tiếng cho Tighnari trong Tác động Genshin game, đã bị sa thải sau nhiều cáo buộc về hành vi sai trái tình dục. Tuyên bố chính thức được đưa ra trên các tài khoản truyền thông xã hội của trò chơi cho biết:

Kính gửi các du khách, Sau khi liên lạc với công ty ghi âm giọng nói, chúng tôi xin xác nhận rằng Elliot Gindi, diễn viên lồng tiếng người Anh cho Tighnari sẽ không còn lồng tiếng cho nhân vật này trong các phiên bản tiếp theo do vi phạm hợp đồng.
Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với cơ quan ghi âm giọng nói về các vấn đề tuyển diễn viên và ghi âm lại. Chúng tôi sẽ dần dần thay thế các dòng thoại trong trò chơi hiện có của Tighnari và đưa ra các bản cập nhật này trong các thông báo tương ứng. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, Du khách!

Một trong những người điều hành Twitch/Discord trước đây của Gindi đã chia sẻ một tài liệu vào ngày 8 tháng 2, nêu rõ các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục của người hâm mộ, một số trong số đó là trẻ vị thành niên. Trong những ngày sau khi tiết lộ, số lượng cáo buộc tăng lên khi nhiều nạn nhân tiến tới. Gindi đã đăng một dòng tweet xin lỗi, trong đó anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã gửi tin nhắn nhưng tuyên bố rằng anh ấy không biết rằng những người được đề cập là trẻ vị thành niên.

Dàn diễn viên người Anh của Tác động Genshin đã công khai lên án hành vi của Gindi và kêu gọi giải tán sau khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng. Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Paimon, Corina Boettger, đã đăng trên TikTok của họ nói rằng Gindo đã liên lạc với họ và kể cho họ nghe phiên bản “bình thường hóa” của các sự kiện. Boettger cũng nói rằng họ đã liên lạc với các thành viên còn lại và họ đã liên hệ với hãng phim và gửi cho họ “mọi thứ”. Họ nói thêm rằng HoyoVerse đã làm đúng khi sa thải anh ta. Elliot Gindi tham gia Tác động Genshin cast vào tháng 8 năm 2022 với bản cập nhật Sumeru và thường có mặt trong các luồng cast nhóm trên nhiều kênh Twitch khác nhau.

Nguồn: Genshin ImpactTwitterBài báo trước
Hình ảnh nổi bật: ©COGNOSPHERE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *