Hợp tác với Chainsaw Man yêu thích của chúng tôi (Cho đến nay)

Anime - Manga
Rate this post

Hợp tác với Chainsaw Man yêu thích của chúng tôi (Cho đến nay)

Chainswa Man đã có một số màn hợp tác ấn tượng kể từ khi ra mắt

Giả sử bạn có một anime siêu thành công. Giống như, lớn nhất của mùa giải. Bạn làm gì bây giờ? Tại sao, hợp tác, tất nhiên! Ít nhất, đó là trường hợp với người đàn ông cưa máy, Người nổi tiếng nhất của MAPPA dựa trên bộ truyện tranh ma quỷ của Tatsuki Fujimoto.

Đã có rất nhiều cộng tác rồi… nhiều hơn mức chúng tôi có thể gói gọn trong một bài báo. Nhưng đây là những thứ đã nhảy ra khỏi chúng tôi. Đôi khi đó là nghệ thuật, đôi khi đó là khái niệm. Và rồi đôi khi nó chỉ là sự hiện diện của Pochita. Dù bằng cách nào, đây là những gì chúng tôi đã phát hiện cho đến nay.

Karaoke Tiếng Vang Lớn

Bắt karaoke của bạn trên!

Một điều chúng tôi chắc chắn yêu thích người đàn ông cưa máy là âm nhạc—phần mở đầu tuyệt vời và nhiều chủ đề kết thúc độc đáo của nó. Nếu bạn muốn hòa mình vào những giai điệu này với bạn bè, bạn có thể nhờ vào dàn karaoke Big Echo! Địa điểm đã hợp tác với anime bắt đầu từ tháng 10 để mang đến cho các ca sĩ nghiệp dư ba tháng hát karaoke hay.

Bạn có thể thuê một căn phòng theo chủ đề, hát 13 bài hát trong chương trình, thưởng thức đồ uống và kem tráng miệng dựa trên các nhân vật. Chúng tôi chắc chắn ghen tị với bất kỳ ai có thể đến đó kịp thời để tận dụng lợi thế của sự hợp tác này!

Sữa Lawson

Sữa Lawson

Lawson chắc chắn sẽ liên kết với mọi danh hiệu lớn ngoài kia, vì vậy một người đàn ông cưa máy cộng tác chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã không thấy một sự hợp tác sữa sắp tới. Nhưng nghệ thuật cho cái này đã chinh phục chúng tôi ngay lập tức. Có một cái gì đó ngọt ngào và hoài cổ đáng ngạc nhiên về nó. Nó gần như khiến chúng ta quên mất tài liệu gốc khủng khiếp như thế nào!

Là một phần của sự hợp tác, cửa hàng tiện lợi sẽ cung cấp sữa tươi đựng trong chai sữa kiểu cũ. Và, tất nhiên, bạn có thể chọn hàng hóa hợp tác có tính nghệ thuật cho chương trình khuyến mãi. Cá nhân chúng tôi yêu thích hàng hóa Pochita đáng yêu nhất, nhưng đó có lẽ là một điều chắc chắn. Và nói về Pochita…

Namjatown

Chainsaw Man xâm chiếm Namjatown

Namjatown của Bandai Namco được biết đến với một vài điều. Bánh bao ngon, cho một. Anime crossover, cho một cái khác. Và đây là người đàn ông cưa máy, xâm chiếm khu phức hợp giải trí với những thú vui ma quỷ sẽ vang lên vào năm 2023. Bạn sẽ có thể chơi trò chơi và giành giải thưởng khi ở đó. Và nếu bạn thích tác phẩm nghệ thuật về Denji và Power tranh giành món bánh bao nổi tiếng của Namjatown, bạn cũng sẽ có thể mua hàng hóa có in hình đó!

Tất nhiên, có một thực đơn hợp tác tại khu ẩm thực của Namjatown. Điều yêu thích của chúng tôi trong danh sách? Ly kem Pochita đáng yêu. Nó gần như quá dễ thương để ăn. Tuy nhiên, nếu thích, bạn có thể đặt bữa sáng mà Makima đã hứa sẽ mang cho Denji, giống như đã mô tả.

Cần phải thoát khỏi tất cả? Kiểm tra mùa này isekai phim hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *