Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải là tình nhân. – 06 – Hearts Racing Together – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Vào một buổi sáng, Akari đang cư xử như một người vợ chu đáo, yêu thương, điều đó một lần nữa đưa cô ấy và Jirou lên đầu bảng xếp hạng thực tế (đó là điều tôi thấy mình ngày càng ít quan tâm hơn khi chương trình tiếp tục). Điều duy nhất khiến Jirou tạm dừng là việc Akari liên tục gọi anh ấy bằng họ của mình, thậm chí dường như nhấn mạnh “Yakuin”.

Jirou không biết tại sao, nhưng điều đó làm anh ấy khó chịu, và anh ấy thậm chí còn lên Google “tại sao một người bạn gái đột nhiên gọi bạn bằng họ của bạn”. Có vẻ như một bước lùi, hoặc một loại thông điệp nào đó, phải không? Sau đó Jirou và Sadaharu tình cờ chứng kiến ​​Hamano Mei từ chối nữ kohai, người vừa thổ lộ tình cảm với cô.

Bên cạnh đó là một cảnh đồng tính nam tuyệt vời mà tôi đang chờ đợi, Mei chứng tỏ rằng cô ấy rất giỏi trong việc từ chối nhẹ nhàng, và tôi không có lý do gì để nghi ngờ cô ấy thực sự hạnh phúc vì cô gái này đã yêu cô ấy, ngay cả khi cô ấy không thể trả lại cảm xúc. Mei cũng chịu một phần gánh nặng vì không “đủ tâm trí để nhận ra” cảm xúc của cô gái, sau đó ôm cô ấy bằng một cái ôm ấm áp và gọi cô ấy bằng tên của mình.

Jirou muốn để ý thấy điều gì khiến Akari sử dụng họ của anh ấy, vì vậy điều đó đã cho thấy anh ấy đang để tâm. Anh ấy là một đứa trẻ ngoan, nghĩ về cảm giác của cô ấy! Khi anh ấy chuẩn bị tắm, Akari lao vào với bảng xếp hạng trên điện thoại của cô ấy: họ đang ở vị trí thứ tám, và cô ấy ôm anh ấy trong khi anh ấy cởi trần, đó là lần đầu tiên.

Sau đó, cô ấy giúp anh ấy lau khô tóc – thứ mà anh ấy gội bằng dầu gội đầu mà cô ấy chọn cho cả hai người. Khi cô ấy chạm vào máy sấy tóc, Jirou nói tên của cô ấy, sau đó một lần nữa. Lần thứ ba anh ấy nói đó là khi cô ấy tắt nó, và cô ấy nghe thấy nó, và lần lượt gọi anh ấy là Jirou. Giờ thì anh ấy hiểu rồi: cô ấy chỉ đơn giản muốn anh ấy gọi cô ấy là Akari trước. Cô ấy nói vì lợi ích của cuộc hôn nhân giả tạo của họ, nhưng rõ ràng anh ấy gọi cô ấy là Akari khiến cô ấy đỏ mặt mỗi lần.

Trong khi Jirou đã tìm ra bí ẩn nhỏ này về cách anh ấy và Akari xưng hô với nhau, anh ấy vẫn còn mơ hồ về cảm xúc thực sự của Shiori. Về vấn đề đó, sự thiếu tỉnh táo của anh ấy bắt nguồn từ việc cô ấy đã quen biết anh ấy từ lâu, điều mà anh ấy cảm thấy vào thời điểm đó có nghĩa là như vậy và có những ranh giới ngoài tình bạn thời thơ ấu mà cô ấy không muốn vượt qua.

Nhưng đó là sau đó, và Shiori hối hận sau đó và vẫn chưa giải quyết vấn đề. Trong điều này, người bạn thân nhất của cô, Mei rất có thể đã phụ thuộc vào tình cảm đơn phương của mình dành cho Shiori để đảm bảo cô ấy hạnh phúc, bằng cách làm mọi thứ có thể để mang cô ấy và Jirou lại với nhau. Cô ấy nói rõ nếu Shiori không quyết liệt hơn trong việc cho Jirou biết cảm xúc của mình, Akari (hoặc một số cô gái khác) sẽ đánh cô ấy một đấm.

Khi Shiori bị đánh vào đầu bởi một quả bóng đá sai lầm, Mei đưa cô ấy đến văn phòng y tá và hứa sẽ gửi Jirou đến đó, nơi rõ ràng cô ấy muốn Shiori làm những gì cô ấy không thể làm trong nhiệm vụ chung của lớp học của họ. Khi Jirou do dự, Mei đá vào mông anh bằng lời nói để vào đó và nhìn thấy Shiori rồi.

Nhưng trong khi Mei không thể hiểu tại sao Shiori của cô ấy lại yêu một “kẻ hèn nhát” như Jirou, cô ấy vẫn nhớ sự thật rằng Shiori cũng là một kẻ hèn nhát! Hèn nhát có lẽ là một thuật ngữ quá mạnh; giống như bướng bỉnh trong niềm tin chung của họ rằng người kia không quan tâm mặc dù có nhiều bằng chứng ngược lại.

Khi Jirou đến văn phòng y tá để gặp Shiori, cả hai thấy mình cô đơn trong bóng tối. Họ trao đổi một số cuộc nói chuyện nhỏ vụng về, Jirou nhận thấy rằng Minami đã mang cho cô ấy một chiếc bánh sandwich và đồ uống thể thao trước khi anh ấy làm (mặc dù Mei đã đưa cho anh ấy). Shiori đề cập đến việc Jirou và Akari đang làm tốt như thế nào, anh ấy nói rằng họ vẫn còn đánh nhau rất nhiều, và Shiori nhận xét rằng cô ấy muốn thấy Jirou tức giận vào một lúc nào đó. Có nghĩa là, cô ấy muốn biết nhiều hơn về anh ấy ngoài người bạn thời thơ ấu.

Cô ấy cũng nói rõ khi Jirou nói về những tiến triển lãng mạn rằng cô ấy và Minami đã không làm điều đó, và hơn nữa, ngay cả khi đó là với người cô ấy thích, cô ấy sẽ lo lắng về việc quá căng thẳng và thiếu kinh nghiệm. Điều này đối với Jirou phải cảm thấy như một tấm gương thoải mái.

Shiori lại mắc một sai lầm khác khi nói rằng cô ấy muốn “thực hành” hôn với Jirou, điều này cho thấy cô ấy muốn hôn người khác “thật”, nhưng Jirou, người vừa nhận được một cuộc nói chuyện từ Mei để “làm đi”, đồng ý và nghiêng người để hôn Shiori.

Tại rất giây cuối cùng Shiori do dự lại, những điều xảy đến trước Sachi – bạn gyaru của Akari đến để trốn tiết, nghe thấy tiếng giường cót két, và nhìn thấy đôi giày của nam và nữ qua khe hở trên tấm rèm. Sachi bị tai tiếng và nhanh chóng thoát ra, nhưng lối vào của cô ấy đã khiến Jirou trượt và ngã … ngay trên môi Shiori và cô ấy.

Tình cờ hay không, cuối cùng cả hai cũng đã hôn nhau, thật bất ngờ và thật… nhiều đối với cả hai về cơ bản, họ đồng loạt đoản mạch và đồng ý chia tay nhau trong thời điểm hiện tại. Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho cả Mei và Akari, vì hai người này – và tôi không thể nhấn mạnh đến điều này – cái chết tiệt tồi tệ nhất.

Ý tôi là mọi người đều có tốc độ của họ mà họ phải tuân theo (tôi nghĩ về việc Chuu2Koi đã xử lý điều này khá tốt). Nhưng bạn không cần phải nhảy xương của nhau; bạn có thể sử dụng lời nói của họ và xóa tất cả những điều này! Nói rằng bạn thích anh ấy! Nói rằng bạn thích cô ấy! Bùm! Nhưng họ không.

Trong suốt thời gian qua, Akari đã cố gắng để có được Jirou, nhưng anh ấy đã bỏ qua bốn tin nhắn cuối cùng của cô ấy. Sau đó Sachi xuất hiện và nói với cô ấy những gì đã xảy ra trong văn phòng y tá, và ngay sau khi nghe điều này Akari nhận được tin nhắn từ Jirou nói rằng anh ấy đang ở văn phòng y tá. Đương nhiên, suy nghĩ của cô ấy đi thẳng vào Shiori.

Tôi tiếp tục cảm thấy rất tệ cho Akari. Tôi chắc rằng Minami là một chàng trai tốt, nhưng cô ấy không thực sự biết anh ấy. Cô ấy làm biết Jirou nhiều hơn, và đang phát triển tình cảm với anh ấy, điều này nhanh chóng thay thế cho sự hấp dẫn nông cạn hơn là thần tượng Minami. Ngoài ra, tôi nghi ngờ Minami có quan tâm đến cô ấy hơn là Shiori. Minami vẫn là một bí ẩn, và tôi tiếp tục không thực sự quan tâm đến anh ấy bằng cách này hay cách khác khi tầm quan trọng của anh ấy giảm dần.

Vậy thì những gì chúng ta có ở đây là một tình yêu Tam giác. Và với giả định của mình, Jirou đã đi và làm thứ gì đó với Shiori trong văn phòng y tá, Akari dễ hiểu là cô đơn và chán nản. Không có vấn đề gì khi những người bạn gyaru của cô ấy đứng dậy ở quán cà phê, mặc dù Minami cho cô ấy một ít kem đánh bông miễn phí và một lời nhắn để cổ vũ cô ấy (mặc dù một lần nữa, bạn sẽ có ấn tượng rằng anh ấy sẽ làm điều này với bất kỳ ai) .

Khi cô ấy về nhà muộn, Jirou đã ngất đi trên chiếc ghế dài. Akari nhìn thấy sôcôla và cho rằng anh đã đợi cô. Cô ấy không kiểm tra điện thoại của cô ấy và thấy dòng chữ cảnh báo rằng sôcôla chứa rượu whisky. Cô ấy làm Mở chiếc ghế dài ra (tất nhiên sẽ trở thành giường), cởi quần áo và cuộn tròn bên cạnh Jirou đang ngủ gật, hỏi anh ấy liệu đây có phải là những gì anh ấy đã làm với Shiori, hay họ đã làm mọi thứ xa hơn.

Điều đau lòng là Akari không điên rằng Jirou có thể đã ngủ với Shiori. Rốt cuộc, ai lại không muốn có lần đầu tiên được ở bên một người rõ ràng là quan trọng đối với họ? Còn đau lòng hơn? Các dòng như “Bạn đã đi ra ngoài và trở thành một người lớn mà không có tôi?”“Đừng bỏ rơi tôi,” và “Tôi sẽ cổ vũ tình yêu của bạn … nhưng bây giờ, trong khi tôi là vợ của bạn, bạn có thể đợi?” Chỉ hết con dao găm này đến con dao khác.

Jirou tỉnh lại từ người choco-bender vô tình của mình rất Akari bối rối đang ngủ bên cạnh anh trong bộ đồ lót của cô. Khi anh ấy hỏi điều gì đã xảy ra, Akari trêu chọc anh ấy rằng đã quên những gì đã xảy ra … vì đã quên những gì anh ấy đã làm với cô ấy. Sau đó cô ấy hỏi “đêm qua có phải là lần đầu tiên của bạn không?” mà anh ta trả lời có, bởi vì anh ta cho rằng cô ấy có nghĩa là hai trong số họ.

Khi anh ấy tiến hành xin lỗi nếu anh ấy không thực hiện theo tiêu chuẩn của cô ấy và như vậy, cô ấy thừa nhận mình đã nói dối, họ không làm đi. Khi Jirou hơi quá nhấn mạnh vào sự nhẹ nhõm của mình, vì điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn còn là một trinh nữ, cuối cùng anh ấy đã làm tổn thương Akari một lần nữa. Tất nhiên anh ấy không có nghĩa là anh ấy vui vì đã không để mất nó cô ấy bởi vì anh ấy thà để mất nó vào tay Châm ngônnhưng đó là cách cô ấy giải thích nó.

Thật tệ khi đây là cách mà tập phim và nửa đầu của mùa giải kết thúc: với một sự hiểu lầm khác. Nhưng ngay cả khi Jirou biết được điều mà Akari đang nổi điên và có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ, thì tam giác cơ bản vẫn vững chắc. Trong khi Shiori ngăn họ hôn thật, họ đã khóa môi, và một khi cô và Jirou xử lý hoàn toàn điều đó, điệu nhảy kém hiệu quả của họ sẽ tiếp tục.

Liệu Akari có thể nói rõ hơn về cách cô ấy hành động với Jirou mà không phải là trở thành một người vợ giả vờ tuyệt vời vì mục đích có được Minami và nhiều hơn nữa về tình cảm chính đáng dành cho anh ấy? Shiori, vì lợi ích của cả Akari và Mei đang chịu đựng lâu dài, có thể vui lòng bỏ qua hay bỏ đi? Chắc chắn rồi. Nhưng Jirou cũng có thể giữ tâm trí hết sức có thể. Miễn là anh ấy còn đập não, thì vẫn có tiềm năng tiến bộ trên mọi mặt trận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *