Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải là những người yêu thích PFPs & Stitches – 9 Tailed Kitsune

Anime - Manga
Rate this post

Đã khá lâu kể từ khi tôi thực sự muốn tạo định dạng bài đăng này. Tò mò đây là gì Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu PFP & Mũi khâu nói về? Sau đó tiếp tục đọc vì tôi sẽ giải thích mọi thứ bên dưới.

Anime PFP là viết tắt của ảnh hồ sơ anime và các ảnh ghép anime được tạo bằng cách ghép hai hoặc nhiều khung hình của một cảnh anime thành một ảnh lớn hơn.

Nhiều người hâm mộ của tôi biết rằng tôi thực sự đam mê điều này, vì tôi thường xuyên đăng PFP và các mũi khâu anime trên Instagram của mình. Nhưng tôi cho rằng đó có lẽ không phải là cách tiếp cận tốt nhất nếu tôi muốn mọi người cũng thấy điều này trên Google. Chúng ta đừng giới hạn bản thân trong một nền tảng xã hội…

Và trước khi bạn hỏi, đây là tất cả các tài nguyên bạn cần:

Các PFP & khâu bên dưới chủ yếu là Akari Watanabe và Jirō Yakuin, vì họ là nhân vật chính của bộ truyện.

Và đối với những người chưa xem anime này, đây là bản tóm tắt của Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu:

Jirō Yakuin không phải là người hướng ngoại nhất, anh ấy thích thư giãn và chơi trò chơi điện tử thay vì nói chuyện với mọi người. Anh ấy cũng phải lòng người bạn thời thơ ấu của mình Shiori Sakurazaka.

Nhưng, hiểu rồi, trường có một chương trình mới nơi họ bắt học sinh hành động như những cặp vợ chồng để cải thiện kỹ năng xã hội của họ. Họ thậm chí còn được theo dõi xem họ làm việc cùng nhau tốt như thế nào.

Chà, Jiro được ghép đôi với một cô gái gyaru tên là Akari Watanabe. Cô ấy không quá thích anh ấy và thích ở bên thần tượng nổi tiếng của trường, Minami Tenjin.

Đây là thỏa thuận mặc dù. Nếu Jiro và Akari có thể tích đủ điểm, họ có thể đổi đối tác. Vì vậy, họ đồng ý bỏ qua những khác biệt và làm việc cùng nhau.

Nhưng khi giả vờ là một cặp đôi hạnh phúc, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Và mọi chuyện càng phức tạp hơn khi Shiori thừa nhận cũng có tình cảm với Jiro.

Đó là tất cả sự hỗn loạn, thực sự. Và mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi Akari tỏ tình với Minami, nhưng anh ấy đã tử tế từ chối cô ấy và giúp cô ấy nhận ra rằng cô ấy thực sự yêu Jiro.

Vì vậy, bây giờ cả hai cô gái đang tranh giành sự chú ý của Jiro, và Jiro đang đấu tranh để quyết định xem anh ấy nên theo đuổi ai.

Đó là một chuyến đi hoang dã, hãy để tôi nói với bạn…

Một bộ sưu tập nhiều hơn một cặp vợ chồng đã kết hôn, nhưng không phải là những người yêu thích PFP và các mũi khâu

Bạn có thích những thứ này không Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu những bức ảnh? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! ❤️✨

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *