Hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải người yêu Đoạn giới thiệu mới của TV Anime xem trước chủ đề mở đầu của Liyuu

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu mới nhất cho sắp tới Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu Anime truyền hình, dựa trên manga của Yuki Kanamaru, không chỉ cho thấy nhiều hơn về dàn diễn viên dễ thương học về cách kết hôn – mặc dù, với những người họ không thích nhiều như họ có thể – mà còn xem trước bài hát chủ đề mở đầu của Liyuu “TRUE FOOL YÊU VÀ QUÝ.”

CÓ LIÊN QUAN: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải người yêu ‘Trailer đầu tiên

Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu lấy bối cảnh tại một trường trung học nơi các học sinh buộc phải sống như một cặp vợ chồng giả như một phần của chương trình học. Jiro Yakuin đóng cặp với Akari Watanabe, người hoàn toàn trái ngược với anh, trong lớp “đào tạo hôn nhân” truyền thống. Theo gợi ý của Akari, họ bắt đầu sống như một cặp đôi giả để có được quyền trao đổi cặp, quyền này được trao cho những người biểu diễn hàng đầu. Họ thực hành nhiều hoạt động khác nhau như nụ hôn đầu tiên để kiếm điểm, nhưng khi hiểu tính cách và suy nghĩ của nhau, họ vô tình trở nên thân thiết và thích nhau hơn.

Junichi Yamamoto (Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông) chỉ đạo Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu Anime truyền hình tại studio MOTHER, với bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 9 tháng 10.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.