Hơn cả may mắn không bằng, tại sao không thay đổi 3 thói quen này

Bất Động Sản
Rate this post

Những cử chỉ và hành vi hàng ngày như cách ngồi, ăn uống, đi lại đã được người xưa đặt ra nhiều quy tắc. Người xưa cho rằng, khi ăn cơm, tay phải nâng bát cơm, vừa để tránh làm rơi thức ăn, vừa thể hiện thành ý. Nếu tay không cầm được bát cơm, người ta sẽ nghèo cả đời. Giống như việc bạn phải đưa thức ăn vào miệng chứ không phải miệng chạy theo thức ăn khiến đầu cụp xuống. Quan điểm này cho thấy rằng có đủ sẽ theo bạn chứ không phải ngược lại.

Hình minh họa.

Vì vậy, thói quen góp phần quan trọng trong việc thể hiện tài vận tốt hay không. Chúng ta thường tự an ủi mình rằng: “Giàu nghèo đều do số”. Nhưng thực tế phũ phàng đã phủ nhận điều đó, bởi không ai có thể quyết định số phận của bạn ngoài chính bạn.

Nhiều người than thở vận may không tốt, làm việc chăm chỉ bấy lâu nhưng dường như chẳng kiếm được bao nhiêu, không biết vấn đề nằm ở đâu. Thực ra nếu cảm nhận được điều này, có lẽ chúng ta nên chú ý đến một số thói quen sinh hoạt của mình, sau khi sửa sai, vận mệnh của chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Có câu nói “chi tiết quyết định sự thành bại” tương ứng với quan điểm trong thuyết Phong thủy. Trong cuộc sống, hầu như ai cũng có một số thói quen xấu khiến cho tài vận của chúng ta dần bị ảnh hưởng và suy thoái, tài lộc của cải đương nhiên sẽ trôi tuột theo những thói quen xấu này.

Thói quen khạc nhổ xung quanh

Thói quen khạc nhổ bừa bãi ngẫu nhiên này mà bình thường chúng ta có thể thấy. Có một số người nghĩ rằng điều này không có gì to tát. Nếu bạn có thói quen xấu này, nhất định phải chú ý.

Trong phong thủy rất chú trọng đến việc “giữ gió, nạp khí”, hành động khạc nhổ xung quanh là dấu hiệu phun hết của cải và may mắn ra bên ngoài.

Về phần may mắn, thói quen xấu này không mang lại hiệu quả tốt. Dưới góc độ phong thủy, thói quen này khiến tiền tài khó tích tụ.

IV5InChuz

Hình minh họa (Nguồn LAP)

Ném tiền lẻ

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không thể tránh khỏi việc nhận một số tiền lẻ, sau khi nhận được sự thay đổi này, có một số người sẽ xả rác xung quanh nhà, ở ghế sô pha, ngăn kéo hay giá sách. … ở khắp mọi nơi.

Thực ra, đây là một thói xấu lãng phí của cải điển hình, về lâu dài, một khoản tiền nhỏ sẽ biến thành một khoản tiền lớn, dù có bao nhiêu tiền cũng tiêu tan.

de-tiet-kiem-dung-va-du-cho-nhung-khoan-tieu-dung-hang-ngay-37-.6256

Hình minh họa.

Thói quen run chân

Dưới góc độ nhân tướng học, rung chân là biểu hiện của tướng phá tài. Chính vì vậy mới có câu: “Cây rung lá, người rung tài”.

Những người đặc biệt thích rung chân thường sẽ đánh rơi tất cả những gì họ chúc phúc.

Một người thích rung chân thường không tạo ấn tượng tốt ban đầu. Điều đó dễ khiến người đối diện cảm thấy bất ổn và không đáng tin cậy. Trên thực tế, những người như vậy rất khó làm tốt mọi việc chứ chưa nói đến việc đạt được những điều tuyệt vời.

rung chan

Hình minh họa.

Tất nhiên, cũng sẽ có một số người cảm thấy điều này không thực tế và cười nhạo, cho rằng đó là một nhiệm vụ gượng ép, nhưng suy nghĩ của một người sẽ được thể hiện thông qua ngôn ngữ ứng xử, hành vi rung chân thực tế. trong khi vô tình thể hiện tính cách tùy tiện, phù phiếm, không nghiêm túc, không đứng đắn.

Những vấn đề nhỏ nhặt mà chúng ta không quan tâm nhất trong cuộc sống hàng ngày rất có thể sẽ là những va vấp cản trở tài chính của chúng ta, và tiền bạc là huyết mạch, vậy tại sao lại không chú ý đến nó?

Trên thực tế, những thói quen này đều có mối liên hệ với nhau. Môi trường chúng ta sống trong một thời gian dài, thói quen của chính chúng ta và mọi thay đổi nhỏ xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của chúng ta. Chỉ cần bỏ được những thói quen xấu này, tài vận của chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn.

-> Ung thư, suy giảm trí nhớ do thói quen ngủ trước khi ngủ hầu hết người trẻ đều mắc phải

T. Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.