Hơn 10 anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong MHA, được xếp hạng

Anime - Manga
Rate this post

Hiệp hội anh hùng bao gồm một số anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất được ban phước với nhiều kỹ năng mạnh mẽ. Mỗi anh hùng được xếp hạng theo cấp độ sức mạnh và số vụ án mà họ đã giải quyết.

Sau All Might, anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất của My Hero Academia, đã nghỉ hưu, một số anh hùng khác đã ra mắt trong sê-ri, nhưng không ai đạt được cấp độ của anh ấy. Mặt khác, một số anh hùng cực kỳ mạnh mẽ và đánh bại một số nhân vật phản diện mạnh mẽ nhờ sức mạnh ý chí và những điều kỳ quặc mạnh mẽ của họ.

Kể từ khi All Might nghỉ hưu và sự ra mắt của các anh hùng chuyên nghiệp mới, người hâm mộ rất háo hức muốn biết ai là anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất hiện tại trong MHA. Vì vậy, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tuyệt vời về top 10+ anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong MHA.

Ghi chú: Danh sách này được giới hạn cho các anh hùng chuyên nghiệp của Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi sẽ không bao gồm các chuyên gia nổi tiếng từ các quốc gia khác như ngôi sao và sọc.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về những điểm đặc biệt của chúng và tại sao chúng lại có sức mạnh như vậy tại đây. Vì vậy, hãy đi thẳng vào danh sách tuyệt vời này.

Top 15 truyện tranh Hàn Quốc dành cho người lớn có nhân vật là mẹ

Danh sách 12 anh hùng chuyên nghiệp Nhật Bản mạnh nhất trong My Hero Academia

Trong phần này, chúng tôi sẽ xếp hạng các anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất theo khả năng và chiến công của họ. Số anh hùng của họ cũng đóng một vai trò trong bảng xếp hạng, nhưng nó không phải là tiêu chí chính.

Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rằng một số anh hùng chuyên nghiệp có số thứ tự thấp được xếp hạng trước một anh hùng chuyên nghiệp có số hiệu cao hơn. Điều này là do họ có thể có nhiều sức mạnh hơn hoặc đơn giản là vì anh hùng kia chưa có đủ thời lượng lên hình.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là 12 anh hùng chuyên nghiệp MHA mạnh nhất hàng đầu:

 • Nỗ lực, anh hùng ngọn lửa
 • Diều hâu, anh hùng cánh
 • Jeanist xuất sắc nhất, Anh hùng sợi
 • Edgeshot, anh hùng Ninja
 • Mirko, anh hùng thỏ
 • Crust, Anh Hùng Khiên
 • Ryukyu, anh hùng rồng
 • Kamui Woods, anh hùng rừng
 • Wash, anh hùng giặt là
 • Yoroi Musha, Anh Hùng Được Trang Bị
 • Gang Orca, Anh hùng cá voi sát thủ
 • Shishido, anh hùng sư tử

Đề xuất >> Top 10 Anh Hùng Mạnh Nhất MHA Theo Manga

12/12.Shishido, anh hùng sư tử

Shishido

Shishido là Anh hùng sư tử và hiện là Anh hùng chuyên nghiệp số 13 trong MHA. Anh ấy có thời lượng xuất hiện rất hạn chế trong sê-ri, nhưng tính cách và vẻ ngoài độc đáo của anh ấy đủ để thu hút sự chú ý của bạn. Anh ta sở hữu một sự kỳ quặc của sư tử mang lại cho anh ta những khả năng của một con sư tử, chẳng hạn như móng vuốt sắc nhọn, sức mạnh siêu phàm và độ bền.

Shishido không chỉ có kỹ năng tấn công của một con sư tử mà còn có được các giác quan nhạy bén và trí thông minh nhạy bén. Do đó, anh ấy xứng đáng được xếp hạng trong danh sách những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất của chúng tôi.

12/11. Gang Orca, anh hùng cá voi sát thủ

Gang Orca - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Gang Orca là anh hùng cá voi sát thủ và là một trong những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong MHA. Anh ta được coi là anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong các vùng nước, và không có kẻ ác nào có thể chống lại anh ta. Những điều kỳ quặc về Orcinus của anh ta cung cấp cho anh ta tất cả các khả năng mạnh mẽ của Cá voi sát thủ, và anh ta có thể làm tê liệt đối thủ của mình thông qua sóng siêu âm.

Gang Orca cũng có thể sử dụng năng lực của mình trên cạn, nhưng chỉ ở dưới nước, nó mới thể hiện sức mạnh tối đa của mình. Hơn nữa, anh ta đủ mạnh để đánh bại một người bình thường. Tôn kính trong các trận chiến một chọi một.

Đề xuất >> 13 thành viên mạnh nhất Liên minh tội phạm MHA, được xếp hạng

12/10. Yoroi Musha, Anh Hùng Được Trang Bị

yoroi musha

Yoroi Musha là một anh hùng chuyên nghiệp lớn tuổi được xếp hạng thứ 9 trong hội anh hùng Nhật Bản.

Anh ấy là một người nghiêm khắc và kỷ luật, nói rất ít, nhưng rất rõ ràng.

Anh ấy đã đóng một vai trò trong Cuộc chiến giải phóng huyền bí, nhưng kể từ khi cuộc chiến kết thúc với thất bại nặng nề cho các anh hùng chuyên nghiệp, mọi người bắt đầu ghét những người chuyên nghiệp.

Vì điều này, Yoroi Musha và một số tuyển thủ chuyên nghiệp khác đã từ bỏ anh hùng, tuyên bố rằng anh ta trở thành anh hùng chỉ vì danh tiếng và sự tôn trọng. Vì không còn tôn trọng những người chuyên nghiệp nữa, anh ấy đã bỏ cuộc.

12/9. Wash, anh hùng giặt là

Rửa

Wash là một trong những anh hùng chuyên nghiệp Nhật Bản có vẻ ngoài độc đáo nhất, được xếp hạng 8 trên bảng xếp hạng Hero billbord.

Bất chấp vẻ ngoài của anh ta, khả năng của anh ta là siêu hữu ích. Điều này đã được thể hiện trong cuộc tấn công vào Mặt trận Giải phóng Huyền bí, khi anh ấy cứu một số mạng sống khỏi sự phân hủy của Tomura Shigaraki.

Nhìn chung, bất chấp vẻ ngoài của mình, anh ấy là một trong những đồng minh hữu ích và mạnh mẽ nhất, người xuất sắc trong việc hỗ trợ và hộ tống.

8/12. Kamui Woods, anh hùng rừng

Kamui Woods - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Kamui Woods không mạnh bằng các anh hùng chuyên nghiệp hàng đầu khác, nhưng sự cống hiến của anh ấy khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ như vậy. Anh luôn nổi lên như một chỗ dựa lớn nhất cho các thành viên trong giao tranh những nhân vật phản diện mạnh mẽ.

Kỹ năng châm biếm của anh ấy, Arbor, là một kỹ năng khá độc đáo được sử dụng rất tốt cho cả tấn công và phòng thủ. Hơn nữa, anh ta có thể dễ dàng bắt giữ bất kỳ kẻ ác mạnh mẽ nào bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình, Chained Prison, loại trừ những kẻ hung ác sử dụng lửa.

Đề xuất >> My Hero Academia: Top 10 tàu tốt nhất được xếp hạng

7/12. Ryukyu, anh hùng rồng

Ryukyu - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Ryukyu là Anh hùng Rồng và được ban phước với những điều kỳ quặc về rồng mạnh mẽ. Thông qua cách giải quyết của mình, cô ấy có thể biến thành một loài giống rồng khổng lồ và có được bộ hàm và móng vuốt sắc nhọn cùng với một đôi cánh. Hơn nữa, cô ấy cũng có một sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc, khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ như vậy.

Mặc dù cô ấy xếp hạng thấp hơn Kamui Woods, nhưng cô ấy mạnh hơn anh ta. Trong mọi trận chiến chống lại những kẻ ác, kể cả Humarise và nhóm của Shigiraki, cô ấy luôn thể hiện sức mạnh và quyền năng tối đa của mình.

6/12. Crust, Anh Hùng Khiên

vỏ trái đất

Crust là anh hùng chuyên nghiệp mạnh thứ sáu trong MHA và là một người đàn ông rất tình cảm và đáng yêu. Mặc dù có một phòng thủ, anh ấy xuất sắc trong việc sử dụng nó như một vũ khí tấn công chống lại những kẻ phản diện. Quirk của anh ta cung cấp cho anh ta một lá chắn không thể phá hủy trước một số cuộc tấn công mạnh mẽ từ những kẻ phản diện.

Crust thể hiện sức mạnh lớn nhất của mình trong cuộc chiến chống lại Chubs, một trong những nomus cao cấp mạnh nhất. Tuy nhiên, anh ấy đã hy sinh bản thân để cứu mạng người đứng đầu Eraser khi chiến đấu với Tomura Shigaraki cùng với quân đội Mặt trận Giải phóng Huyền bí.

5/12. Mirko, anh hùng thỏ

Mirko - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Mirko hiện không chỉ là anh hùng chuyên nghiệp nổi tiếng nhất mà còn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện. Mặc dù cô ấy đã ra mắt gần đây trong My Hero Academia mùa 6 và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Mirko được ban phước với sự kỳ quặc của thỏ, một sự kỳ quặc mạnh mẽ mang lại cho cô ấy sức mạnh đôi chân siêu phàm. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh đáng tin cậy của mình bằng cách đánh bại nhiều Nomus một cách dễ dàng cùng một lúc. Do đó, không thể phủ nhận cô ấy là một trong những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong MHA.

4/12. Edgeshot, anh hùng Ninja

Edgeshot - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Edgeshot là một anh hùng chuyên nghiệp được xếp hạng cao khác trong MHA, người nổi tiếng với những chiến lược và kế hoạch đáng kinh ngạc của mình. Do lớn lên như một ninja, anh ta sử dụng rộng rãi các kỹ thuật nhẫn thuật và sở hữu tốc độ và chuyển động cơ thể siêu phàm. Hơn nữa, kỹ năng Foldabody của anh ấy là một kỹ năng rất mạnh dường như chỉ dành cho anh ấy.

Quirk này cho phép anh ta kéo dài các bộ phận cơ thể của cô ấy ra xa và sử dụng chúng như một thanh kiếm hoặc vũ khí sắc bén để chống lại đối thủ. Ngoài những kỹ thuật đáng kinh ngạc của mình, anh ta còn có khả năng suy luận nước đi tiếp theo của đối thủ nhờ trí thông minh nhạy bén và óc phân tích của mình.

3/12. Jeanist xuất sắc nhất, Anh hùng sợi

Best Jeanist - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Best Jeanist là anh hùng chuyên nghiệp tận tâm và kỷ luật nhất trong MHA. Tên thật của anh ấy là Tsunagu Hakamada, và tên siêu anh hùng của anh ấy là Fiber Hero: Best Jeanist. Trong cuộc chiến chống lại họ, anh ấy đã xử lý nhiều thành viên mạnh mẽ của họ, bao gồm cả Gigantomachia, một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong MHA.

Jeanist sở hữu một sợi quirk mạnh mẽ cho phép anh ta điều khiển tất cả các loại sợi có trong môi trường xung quanh mình. Hơn nữa, anh ta có độ bền cao và khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với những điều kỳ quặc của mình. Ngoài khả năng mạnh mẽ của mình, anh ấy còn rất hiệu quả trong việc tư vấn cho giới trẻ nhờ bài phát biểu có sức ảnh hưởng cao và tính cách đàng hoàng.

2/12. Diều hâu, anh hùng cánh

Hawks - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Hawks không chỉ là một trong những anh hùng Pro mạnh nhất mà còn là anh hùng tuyệt vời nhất của sê-ri. Tên siêu anh hùng của anh ấy là Hawks, và tên thật của anh ấy là Keigo Takami. Dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, bộ trang phục lạ mắt và cặp kính râm màu vàng giúp anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài không chút căng thẳng. Hơn nữa, anh ấy cũng có một tính cách rất quyến rũ và đầu óc tính toán cao.

Hawks là sự kết hợp lý tưởng giữa sức mạnh và tâm trí, đó là lý do tại sao anh ấy đạt được vị trí cao như vậy khi còn trẻ như vậy. Ngoài trí thông minh nhạy bén, anh còn được trời phú cho một khả năng đặc biệt: đôi cánh hung dữ giúp anh có thể giúp đỡ nhiều người cùng một lúc.

1/12. Nỗ lực, anh hùng ngọn lửa

Endeavour - anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất trong xếp hạng mha

Endeavour hiện đang giữ vị trí đầu tiên trên Hero Billboard Chart JP và là pro-hero mạnh nhất. Tên thật của anh ấy là Enji Todorki, và tên anh hùng của anh ấy là Flame Hero: Endeavour. Anh ấy là người duy nhất tiếp tục phấn đấu để đạt được Cấp độ của tất cả sức mạnh dù biết là không thể. Tuy nhiên, anh ta là anh hùng chuyên nghiệp mạnh mẽ và thành công nhất, đã giải quyết được nhiều vụ án nhất.

Ý chí bất khuất, nhiều năm kinh nghiệm và sự châm biếm mạnh mẽ khiến anh ấy trở thành một anh hùng mạnh mẽ và vĩ đại. Trong cuộc chiến chống lại Hood, một trong những Nomus mạnh nhất, anh ta đã thể hiện mức độ sức mạnh và kỹ năng cao nhất của mình bằng cách đánh bại anh ta.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là 12 anh hùng chuyên nghiệp Nhật Bản mạnh nhất trong MHA, được xếp hạng theo khả năng và chiến công của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *