Hội thảo khoa học của hơn 700 bác sĩ tham dự tại Ninh Bình đã khép lại với nhiều dư âm ấn tượng trong lòng khách mời

Món Ngon
Rate this post

Sau 8 giờ làm việc liên tục, ngày 17/9, Hội thảo khoa học Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán và điều trị do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức tại Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. tác phẩm hay, để lại nhiều ấn tượng với đông đảo khách mời tham dự.

15/09/2022 | Trước thềm hội thảo khoa học lớn nhất tỉnh Ninh Bình có gì đặc biệt?
11/08/2022 | Địa chỉ xét nghiệm viêm gan B ở Ninh Bình nhanh chóng, chính xác
11/08/2022 | Tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm Sốt xuất huyết tại nhà Ninh Bình
08/08/2022 | Nguyên nhân, phương pháp điều trị và địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu, giang mai ở Ninh Bình

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của ThS.BSCKII Phạm Thị Phương Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh Ninh Bình.

Về phía Hệ thống Y tế MEDLATEC có ThS Nguyễn Thị Kim Len – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn, Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách vận hành; PGS. GS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh; TS.BS Trịnh Thị Quế – Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm; Ông Đỗ Văn Toàn – Giám đốc MEDLATEC Ninh Bình; PGS. PGS.TS Phạm Thiên Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Hóa sinh kiêm Trưởng khoa Hóa sinh Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hóa sinh Y học Việt Nam; PGS. PGS.TS Hoàng Thị Ngọc Lan – Giảng viên Đại học Y Hà Nội, Chuyên gia Di truyền tại Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Cùng hơn 700 bác sĩ của 5 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam tham dự và đông đảo các cơ quan truyền thông, báo chí tham gia đưa tin.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS Nguyễn Thị Kim Len chia sẻ:

“Tôi vô cùng ấn tượng khi ngày hôm nay với sự xác nhận tham gia của hơn 700 bác sĩ, điều đó thể hiện mong muốn thu thập thông tin và thu thập kiến ​​thức của mỗi cá nhân bác sĩ.

Với tư cách là một bác sĩ và đặc biệt là một bác sĩ lâm sàng, và là một giám đốc chuyên môn của Hệ thống Y tế MEDLATEC, tôi đặc biệt hiểu được giá trị và ý nghĩa to lớn của cận lâm sàng đối với việc chăm sóc y tế. Xét nghiệm phản ánh các rối loạn và chức năng sinh lý của con người, chẩn đoán hình ảnh phản ánh cấu trúc sinh lý cũng như giải phẫu bên trong cơ thể. Với nền y học hiện đại, vai trò của phòng xét nghiệm, cụ thể là xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh đã có nhiều thay đổi, dần trở nên độc lập và hiệu quả hơn.

Hy vọng những bài báo cáo của các chuyên gia MEDLATEC gửi đến các bạn ngày hôm nay sẽ góp phần mang lại nhiều giá trị, cập nhật những thông tin, kiến ​​thức y khoa hữu ích để phục vụ người bệnh tốt hơn ”.

ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn Hệ thống Y tế MEDLATEC phát biểu khai mạc hội nghị

ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn Hệ thống Y tế MEDLATEC phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp đó, đại diện Sở Y tế Ninh Bình, ThS.BSCKII Phạm Thị Phương Hạnh – Phó Giám đốc Sở cho biết:

“Chúng tôi biết đến MEDLATEC từ năm 1996 với một phòng xét nghiệm duy nhất và sau gần 30 năm phát triển, MEDLATEC đã chứng tỏ trong định hướng đầu tư phát triển công nghệ, mở rộng mạng lưới phục vụ ngay với 1 bệnh viện. Phòng khám đa khoa MEDLATEC, 4 phòng khám đa khoa, phòng xét nghiệm phủ rộng khắp cả nước.

Đặc biệt, Phòng xét nghiệm MEDLATEC Ninh Bình được đầu tư bài bản, đạt chuẩn kỹ thuật, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chuyên môn. Từ khi thành lập đến nay, phòng xét nghiệm MEDLATEC Ninh Bình luôn tạo ra những giá trị thực cho người sử dụng dịch vụ, tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng và người dân.

Đến với hội nghị lần này, Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã cử cán bộ tham gia hội nghị, đây là dịp để các bác sĩ tỉnh Ninh Bình và các tỉnh bạn cập nhật kiến ​​thức, học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng cuộc sống. chẩn đoán và điều trị trên lâm sàng ”.

ThS.BSCKII Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình phát biểu tại hội nghị

ThS.BSCKII Phạm Thị Phương Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình phát biểu tại hội nghị

Trong không khí làm việc nghiêm túc, lần lượt 5 bài viết có nội dung chuyên môn cao, cập nhật những kiến ​​thức y học mới nhất về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, trình diễn kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh từ xa. bắt mắt đã để lại nhiều ấn tượng cho thực khách.

Trong suốt 8 tiếng làm việc nghiêm túc và liên tục, cho đến những bản báo cáo cuối cùng, tất cả khách mời vẫn theo dõi với sự tập trung cao độ.

Tham dự hội nghị, Bác sĩ Nguyễn Thị Duyên – Giảng viên Trường Đại học Y Thái Bình, Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam bày tỏ sự ngạc nhiên khi một hội nghị của các đơn vị y tế tư nhân đã được chuẩn bị. vô cùng chu đáo, tỉ mỉ với quy mô tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp. Đồng thời, TS Duyên chia sẻ, hiện nay các phòng xét nghiệm đạt chứng chỉ ISO 15189: 2012 rất khó, nhưng thực sự khâm phục MEDLATEC khi đã đạt song song các chứng chỉ chứng nhận quốc tế. Giá trị tương tự là ISO 15189: 2012 và CAP.

Bày tỏ ấn tượng với màn trình diễn kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh từ xa do ThS.BSNT Đào Danh Vinh thực hiện, BSCKI Nguyễn Văn Tình – Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Quân y 5 Ninh Bình chia sẻ: “Qua màn trình diễn kỹ thuật chụp ảnh không khoảng cách rất xuất sắc và bổ ích của Vinh, tôi tin chắc rằng đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác chẩn đoán bệnh, nhất là đối với những bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa. Tham gia hội nghị lần này, cá nhân tôi và các y bác sĩ tuyến cơ sở có cơ hội mở ra nhiều hướng chẩn đoán và điều trị mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với MEDLATEC để người bệnh được hưởng những kết quả khám chữa bệnh tiên tiến hơn ”.

Kết thúc hội nghị, Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, ThS.BSCKII Phạm Thị Phương Hạnh đã chúc mừng hội nghị thành công và mang đến nhiều thông tin bổ ích:

“Với chuyên đề cận lâm sàng này, các báo cáo viên đã cung cấp cho các bác sĩ của 5 tỉnh, thành phố tham dự khoa xét nghiệm những cập nhật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh sinh học nói chung. hóa học, huyết học, đông máu, di truyền và các bệnh lý trong sản phụ khoa, đây là những kiến ​​thức thường xuyên được sử dụng trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

Thông qua hội nghị được tổ chức chuyên nghiệp, MEDLATEC đã một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh cũng như sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi giá trị cốt lõi là phục vụ cộng đồng mà MEDLATEC đã đề ra ”.

PGS.  PGS.TS Phạm Thiên Ngọc tâm huyết với báo cáo

PGS. PGS.TS Phạm Thiên Ngọc tâm huyết với báo cáo “Một số vấn đề về cập nhật xét nghiệm hormone & xét nghiệm miễn dịch bệnh tuyến giáp”

Đồng thời, tại hội nghị, ngoài việc nhận được những thông tin, kinh nghiệm hữu ích qua các bài báo cáo, các bác sĩ còn được giải đáp mọi thắc mắc chuyên môn, các trường hợp thường gặp trong thực tế thông qua chuyên mục. phản hồi từ Chủ tịch.

Hy vọng sau khi tham gia hội nghị, các bác sĩ sẽ được trang bị thêm nhiều kiến ​​thức y học quý báu về xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0, phục vụ công tác khám chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân. mọi miền đất nước. Thành công của hội nghị chắc chắn sẽ là động lực to lớn để MEDLATEC tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội thảo khoa học mang lại giá trị to lớn cho ngành Y.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *