Hối hận so với ăn năn – Bên dưới mớ rối rắm

Anime - Manga
Rate this post

Tiếng kêu đó từ lương tâm của chúng ta, sự hồi tưởng về những hành động trong quá khứ của chúng ta, lời thì thầm từ Chúa Thánh Thần: tất cả chúng ta đều hối hận. Nhưng chúng ta làm gì với nó? Và điều gì xảy ra nếu chúng ta để nó như vậy? Tyler, Mike và Paris khám phá sự hối hận và ăn năn đan xen như thế nào trong anime cũ và mới, bao gồm cả bảy viên ngọc rông, Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới, Final Fantasy: Những linh hồn bên trong, kẻ giết quỷ.

0:00 Giới thiệu và thông báo
1:34 Các loại tính cách MBTI và Enneagram
21:05 Hối hận so với ăn năn trong anime
21:22 Thảo luận—Bảy Viên Ngọc Rồng Z và Pháp Sư Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới
29:18 Thảo luận—Final Fantasy: The Spirits Inside
33:08 Thảo luận—kẻ giết quỷ
38:26 Tổng kết và kết luận
41:59 Bế mạc

Liên kết podcast:

 • Cộng với siêu! đó là Justin Brinergiọng nói của Deku, bắt đầu tập phim của chúng tôi!
 • Như Mike đã đề cập, AniMarch Madness đang rất thịnh hành! Bình chọn cho tất cả các mục yêu thích của bạn theo từng vòng trong suốt tháng.
 • Paris và Tyler là ENFJ và Mike là ISFJ. Bạn thuộc kiểu tính cách MBTI nào? Đây là một bài kiểm tra bạn có thể thực hiện nếu bạn không biết. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn là ai và nhân vật anime nào có cùng kiểu với bạn!
 • Bạn có biết loại Enneagram của mình không? Hãy cho chúng tôi biết điều đó, quá! Và bạn thích cấu trúc nào hơn: Enneagram hay MBTI?
 • Đây là danh sách các bài hát của Sleeping at Last’s Enneagram.
 • Chúng tôi thực sự rất thích tập đầu tiên của Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới (và như Mike đã chỉ ra, toàn bộ mùa đầu tiên cho đến nay cũng vậy!).
 • Bạn muốn biết thêm về Gary Vaynerchuk? Đi đến Wikipedia!
 • Một vài người trong chúng ta nghĩ rằng Final Fantasy: The Spirits Inside là một bộ phim khá hay (và như Tyler đã đề cập, cung cấp một số ý tưởng tuyệt vời để nghiền ngẫm), nhưng nó đã thất bại nặng nề khi ra mắt.
 • Metanoia là một từ Hy Lạp cho sự ăn năn.
 • Những câu Kinh thánh mà chúng tôi đã đề cập hoặc cuộc thảo luận đầy cảm hứng trong tập này bao gồm Châm ngôn 26:11, Gia-cơ 1:22, Hê-bơ-rơ 10:26, 2 Cô-rinh-tô 12:7-10, Ma-thi-ơ 27:2-5, 1 Sa-mu-ên 15:11 và Ga-la-ti 6:4-5.
 • Kiểm tra tất cả những thứ khác mà Mike, Paris, Tyler và Dennis (biên tập viên của chúng tôi và thành viên thứ tư của nhóm Tangle x Cast) đang làm.

Bạn có thể đăng ký và nghe chúng tôi trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Apple Podcasts, Spotify, SoundCloud và các nền tảng khác. Hãy đăng ký và để lại cho chúng tôi một đánh giá!

Có âm nhạc của Celotron (bảo lưu mọi quyền) và được chỉnh sửa bởi Dennis.

Bài viết mới nhất của mikesgeekworld (nhìn thấy tất cả)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *