Hoàng Thùy tiết lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm

Bất Động Sản
Rate this post

Trong chương trình Trời sinh một cặp Tuần này, đội trưởng Bùi Lan Hương và thí sinh Hoàng Thùy chọn cho mình phong cách rock khi trình diễn bản mashup Tìm Lại – Đời Em. Xuất hiện trên sân khấu với tông màu đỏ – đen tương phản cùng hiệu ứng khói lửa bùng cháy, cặp đôi đẹp gây ấn tượng mạnh với khán giả với kiểu tóc tết đặc trưng của các nữ rocker.

Không chỉ “cháy” hết mình với âm nhạc, bộ đôi còn có màn hóa trang đỉnh cao khiến cả 3 vị giám khảo và khán giả phải đồng loạt hò hét, cổ vũ. Xuyên suốt phần trình diễn, ống kính máy quay đã nhiều lần chộp được khoảnh khắc giám khảo khách mời Thiên Vương và Hoàng Bách “cháy hết mình” trên “ghế nóng” khi hòa giọng theo từng nhịp trống, phách của tiết tấu bài hát. hát.

Hoàng Thùy tiết lộ liều thuốc vực dậy bản thân sau cơn trầm cảm - Ảnh 2.

Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoàng Bách không khỏi xuýt xoa: “Máu quá! Máu quá!”. Anh nhận xét: “Các bạn đã mang đến không khí rock thực sự, không chỉ vì các bạn xinh. Tất nhiên, xinh đẹp cũng rất quan trọng. Về phần hát, tôi nghĩ các bạn phải luyện tập kiểm soát hơn một chút nếu muốn. Để hát nhiều hơn, năng lượng và ngọn lửa trong tôi đôi khi khiến tôi dao động, khi hát với một ban nhạc sống, bài hát có tiết tấu nhiều hơn, cách tôi sử dụng hơi thở, nhả chữ và kiểm soát năng lượng của mình cũng sẽ khác. là điểm trừ thì mình sẽ trừ, còn lại toàn là cộng và cộng rồi cộng lại. “

Là người dày dặn kinh nghiệm khi trình diễn phong cách rock cùng ban nhạc, giám khảo Thiên Vương dễ dàng lấy được “trái tim” của Hoàng Thùy. Anh thẳng thắn chia sẻ: “Khi Thúy hát, tôi vẫn thường nhìn Hương nên sự tập trung không nhiều. Để hát được một bài nhạc rock, ngoài chất lửa trong giọng hát thì ngọn lửa phải tỏa ra bên ngoài. Tôi cũng vậy.” phải say sưa với bài hát đó. “

Tuy nhiên, khán giả không khỏi bất ngờ khi Hoàng Thùy chia sẻ lý do cô chọn hát rock trong cuộc thi này là vì: “Thực sự, đối với tôi, rock là một thể loại âm nhạc rất khó. Trong quá khứ, tôi đã trải qua một khoảng thời gian bị trầm cảm nặng. Khi đến với âm nhạc và biết đến rock, tinh thần của tôi đã tốt lên rất nhiều, hôm nay tuy thành tích không được như mong đợi nhưng đối với tôi, tôi vẫn nghĩ mình đã mang tinh thần rock, là một cô gái mạnh mẽ. sân khấu.” Ngay lập tức, đội trưởng Bùi Lan Hương đã nhanh chóng ôm chầm lấy Hoàng Thùy khi người đẹp xúc động không cầm được nước mắt.

Đến lúc cho điểm, cả Hoàng Bách và Thiên Vương đều đồng ý cho 2 con số 9,75 để ghi nhận sự cố gắng và động viên Hoàng Thùy lần đầu hát live cùng ban nhạc cũng như thử nghiệm phong cách. new by Bùi Lan Hương.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.