Hoàng Thùy tiết lộ ‘liều thuốc’ vực dậy bản thân sau trầm cảm

Bất Động Sản
Rate this post

Đại tiệc tuần này đã chiêu đãi khán giả trong không gian của bass, guitar, violin, piano, trống và hòa cùng giọng hát của các cặp đôi đội trưởng – thí sinh đã mang đến những trải nghiệm cuối cùng của cuộc thi. Âm nhạc.

Đội trưởng Bùi Lan Hương và thí sinh Hoàng Thùy chọn cho mình phong cách rock khi trình diễn bản mashup đây là cuộc sống của tôi. Xuất hiện trên sân khấu với tông màu đỏ – đen tương phản cùng hiệu ứng khói lửa bùng cháy, cặp đôi đẹp gây ấn tượng mạnh với khán giả với kiểu tóc tết đặc trưng của các nữ rocker.

Không chỉ “cháy” hết mình với âm nhạc, bộ đôi còn có màn hóa trang đỉnh cao khiến cả 3 vị giám khảo và khán giả phải đồng loạt hò hét, cổ vũ. Xuyên suốt phần trình diễn, ống kính máy quay liên tục chộp được khoảnh khắc giám khảo khách mời Thiên Vương và Hoàng Bách “cháy hết mình” trên “ghế nóng” khi hòa giọng theo từng nhịp trống, nhịp đập của ca khúc. hát.

Kết thúc phần trình diễn, giám khảo Hoàng Bách không khỏi xuýt xoa: ‘Nhiều máu quá! Dính máu!’. Anh ấy nhận xét: ‘Các bạn đã tạo ra một rung cảm rock thực sự, không chỉ vì các bạn xinh đẹp. Tất nhiên, đẹp cũng rất quan trọng.

Về phần hát, tôi nghĩ bạn phải luyện kiểm soát nhiều hơn một chút nếu muốn hát hay hơn. Nghị lực và ngọn lửa trong tôi đôi khi khiến tôi chùn bước. Khi tôi hát với một ban nhạc sống, bài hát có nhiều tiết tấu hơn, cách tôi sử dụng hơi thở, nhả chữ và kiểm soát năng lượng của mình cũng sẽ khác. Có điểm trừ thì mình trừ, còn lại toàn là cộng trừ cộng lại ‘.

Nội dung của chú thích ảnh

Vốn là người dày dặn kinh nghiệm khi thể hiện phong cách rock cùng ban nhạc, giám khảo Thiên Vương dễ dàng “đốn tim” Hoàng Thùy. Anh thẳng thắn nói: ‘Khi Thủy hát, tôi vẫn hay nhìn Hương nên không tập trung nhiều. Để hát được một bài hát rock, ngoài chất lửa trong giọng hát của mình thì ngọn lửa ấy còn phải tỏa ra từ bên ngoài. Tôi phải say với bài hát đó ‘.

Tuy nhiên, khán giả bất ngờ khi Hoàng Thùy chia sẻ lý do cô chọn hát rock ở vòng thi này là vì: ‘Thực ra, đối với tôi, rock là một thể loại rất khó. Trước đây, tôi đã trải qua giai đoạn trầm cảm nặng. Khi đến với âm nhạc và làm quen với rock, tinh thần của tôi đã tốt lên rất nhiều.

Hôm nay, mặc dù phần trình diễn của tôi không được như mong đợi nhưng đối với tôi, tôi vẫn nghĩ mình đã mang tinh thần rock, là một cô gái mạnh mẽ trên sân khấu ‘. Ngay lập tức, đội trưởng Bùi Lan Hương lao vào ôm Hoàng Thùy khi người đẹp xúc động không cầm được nước mắt.

Nội dung của chú thích ảnh

Đến lúc cho điểm, cả Hoàng Bách và Thiên Vương đều nhất trí đưa ra 2 con số 9,75 để ghi nhận sự cố gắng và động viên Hoàng Thùy lần đầu hát live cùng ban nhạc cũng như thử nghiệm phong cách. new by Bùi Lan Hương.

Mashup Tìm lại được – Đời em rồi của cặp đôi Hoàng Thùy và Bùi Lan Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.