Hoa oải hương tươi cắt cành được mua từ Đà Lạt

Món Ngon
Rate this post

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến ngày của chị em, bên cạnh nhiều loại hoa nhập khẩu giá cao thì những bó hoa oải hương sẽ là một lựa chọn tốt. Điều đặc biệt là những bó hoa màu tím này được trồng ngay tại Đà Lạt và được nhiều cửa hàng quà tặng đặt mua với số lượng khá lớn trong dịp 8/3 năm nay.

Với giá 160.000đ / bó 50 cành, nếu bạn mua cả bó 100 cành giá sẽ rẻ hơn chỉ 280.000đ. So với các loại hoa nhập khẩu, mức giá này khá dễ chịu. Hoa oải hương rất hợp với phong cách vintage đơn giản nên cách gói hoa không cần cầu kỳ. Chỉ cần gói bằng những lớp giấy gói hoa đơn giản sẽ khiến những bông hoa trở nên nổi bật nhất.

Theo chị Oanh (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Hôm trước đang lướt face thấy shop có đăng oder hoa lavender tươi. Thấy đẹp nên mình đã đặt mua cả đống. Vì mình thấy shop báo từ Đà Lạt nên đặt trước 8/3 mới nhận được. Vừa sang năm nay không biết tặng quà gì cho mẹ ”.

Hoa oải hương tươi cắt cành được tẩm mùi từ Đà Lạt - món quà 8/3 độc đáo khiến nhiều chị em thích thú - Ảnh 3.

Hiện nay, có 2 loại oải hương được trồng nhiều và ưa chuộng là:

Hoa oải hương Costa màu tím sẫm, cành ngắn, hoa nhỏ hơn, thỉnh thoảng sẽ rơi ra một vài hạt nụ hoa, thích hợp để cắm và phơi khô làm túi thơm.

Lavender Dentata có màu tím nhạt, hoa to nên trông to hơn, cành dài, hoa không rụng nụ.

Cả hai loại đều có mùi thơm, do là hoa từ các trang trại ở Đà Lạt nên chất lượng hoa an toàn, có thể dùng làm trà, nấu ăn, tắm … Hoa tươi có thể để được khoảng một tuần tùy điều kiện. thời tiết, nếu treo khô sẽ giữ được chơi lâu hơn.

Hoa oải hương không chỉ đẹp, thơm mà còn giúp xua đuổi, ngăn côn trùng. Không chỉ có tác dụng trang trí, hoa lavender còn xua đuổi côn trùng khỏi ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hoa oải hương tươi cắt cành được hái từ Đà Lạt - món quà 8/3 độc đáo khiến nhiều chị em thích thú - Ảnh 5.

Nếu mát tay, bạn có thể mua hoa Oải hương về trồng. “Em ấy” thích ánh sáng rực rỡ nhưng không thích nắng nóng vì nhiệt độ làm mát từ 18 đến 24 độ. Để chăm sóc tốt trong mùa hè nắng nóng, bạn nên Để hoa trong nhà có điều hòa nhiệt độ vẫn có thể phát triển và ra hoa. Thử tưởng tượng cảnh dịch này đang ngồi làm việc với chậu hoa bên cạnh, mùi hương thoang thoảng se se lạnh.

https://afamily.vn/hoa-laosystem-tuoi-cat-canh-duoc-mua-tu-da-lat-mon-qua-8-3-doc-dao-khien-nhieu-chi-em-thich- thu-20220304204057233.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.