Hoa hậu Nông Thúy Hằng xin lỗi vì phát ngôn không phù hợp, nêu lý do BTC không đưa đi thi quốc tế

Bất Động Sản
Rate this post

Tối 16/7, chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Nông Thúy Hằng – cô gái đến từ Hà Giang, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nông Thúy Hằng được biết đến là người đẹp học giỏi. Cô từng là học sinh giỏi Quốc gia môn Văn và được tuyển thẳng vào Đại học. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1999 đã vướng phải nhiều thị phi, ồn ào đời tư.

Nhiều người cho rằng câu trả lời ứng xử của Thúy Hằng chưa nổi bật, chưa đủ sức thuyết phục khán giả. Tiếp đó, Nông Thúy Hằng dính tin đồn cặp kè đại gia, mua giải, quảng cáo trên dark web … Người đẹp nhanh chóng đính chính tin đồn. Tuy nhiên, thông tin Nông Thúy Hằng không được cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra vào tháng 10 tại Philippines một lần nữa khiến dư luận hoang mang.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Dân tộc Nông Thúy Hằng đã có dịp trải lòng về những lùm xùm, ồn ào đời tư mà cô vừa vướng phải. Thúy Hằng cho biết cô cảm thấy không có phần ứng xử nào của mình là hoàn hảo. Nhưng việc ban giám khảo công nhận câu trả lời ứng xử của Thúy Hằng và trao vương miện hoa hậu cho cô đã nói lên tất cả.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng xin lỗi vì phát ngôn không phù hợp, chưa sẵn sàng đi thi quốc tế

Khi được hỏi về việc không được cử đi thi quốc tế, Thúy Hằng cho biết cô chưa đủ tự tin và sẵn sàng đi thi quốc tế: “Mọi người có thể nghĩ một chiều rằng BTC tước đi quyền lợi của cô ấy. Nhưng thật ra BTC không hề tước đi của chính thí sinh, câu hỏi đặt ra là cô ấy đã sẵn sàng để bước ra đấu trường quốc tế, ở thời điểm này hay chưa. Hiện tại, Tôi cảm thấy không tự tin vào hình thể và kỹ năng trình diễn của mình nếu bước ra đấu trường quốc tế. “

Trở lại với phần chú thích được cho là quảng cáo dark web, Nông Thúy Hằng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì phát ngôn không phù hợp. Thúy Hằng cho biết khi viết những dòng chú thích đó, cô chỉ là một cô gái trẻ bồng bột, chưa ý thức được trách nhiệm của mình trước đám đông. Người đẹp hứa sẽ không bao giờ nói những điều tương tự nữa và mong khán giả sẽ bao dung hơn với cô.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng xin lỗi vì phát ngôn không phù hợp, chưa sẵn sàng đi thi quốc tế

Hy vọng bạn sẽ nhìn vào hình ảnh và màn trình diễn của tôi trong tương lai thay vì đào bới và đổ lỗi cho điều gì đó trong quá khứ. Tôi chấp nhận, nghĩa là tôi không nói rằng tôi chưa bao giờ đăng video. Tôi chấp nhận rằng tôi đã đăng nó rồi và mọi người cảm thấy nó không phù hợp, ok tôi sẽ không bao giờ nói những điều như vậy nữa trong tương lai.Thúy Hằng cho biết.

Về tình yêu, Thúy Hằng khẳng định đang yêu bạn trai bằng tuổi, học cùng trường đại học chứ không phải đại gia nào. Sắp tới, hoa hậu dự định sẽ trở lại Hà Giang để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em đến trường.

Anh chí (Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.