Hoa hậu Nông Thúy Hằng đáp trả thông tin PR web 18+ cặp nhà giàu có vợ

Bất Động Sản
Rate this post

Tân Hoa hậu Dân tộc Việt Nam phủ nhận thông tin cô từng quảng cáo cho web phim nhạy cảm. Cô cũng khẳng định không có chuyện vợ chồng son.

Chiều ngày 17/7, trao đổi với ZingNông Thúy Hằng cho biết cô không PR bất kỳ trang web nhạy cảm nào. Đoạn video được cho là quảng cáo web phim nhạy cảm từng được đăng tải trên mạng xã hội chỉ quay cận mặt cô và chú thích (caption) với nội dung hài hước. Hiện tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã giấu video này trên trang cá nhân vì không muốn mọi người hiểu lầm.

“Có người nói tôi đã chụp ảnh màn hình video này trước khi tẩy trắng. Nhưng thực ra, tôi không xóa video mà chỉ giấu nó đi. Tôi đã viết chú thích đùa cợt và chỉ vào mặt mình trong video đó”, cô chia sẻ. nên.

Thúy Hằng khẳng định cô không PR web phim nhạy cảm. Hình ảnh: Phương Lâm.

Khi được hỏi về tin đồn đại gia đã có vợ, Nông Thúy Hằng cho biết cô không quan tâm đến những tin thất thiệt.

“Mình thấy người phụ nữ nào đăng quang Hoa hậu cũng dính vào tin đồn cặp kè đại gia. Mình không biết tin này từ đâu ra. Mọi người ơi, nếu ai biết đại gia ở đâu thì cho Hằng biết nhé. chuyện gì thì mình phải chịu trách nhiệm, có quan hệ với ai thì sớm muộn gì mọi người cũng biết thôi “, cô gái quê Hà Giang khẳng định.

Hoa hậu 23 tuổi nhấn mạnh, trước những tin đồn, cô sẽ chọn cách giải thích thẳng thắn chứ không né tránh. Nông Thúy Hằng cho biết cô không khóa trang cá nhân như nhiều hoa hậu sau khi đăng quang.

Hoa Hau Nong Thuy Hang Vuong Scandal Anh 2

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam trong đêm chung kết. Hình ảnh: Phương Lâm.

“Mạng xã hội là nơi thể hiện quan điểm cá nhân. Tôi nghĩ nếu mình không làm gì sai, không làm gì khuất tất thì sau khi đăng quang sẽ không cần phải khóa trang cá nhân. Với những thông tin không hay, tôi sẽ đưa cho các bạn”. giải thích ”, cô chia sẻ.

Trước thông tin mua giải Hoa hậu, Nông Thúy Hằng đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp lý giải, gương mặt vô cảm khi nhận vương miện Hoa hậu trong đêm chung kết 16/7 xuất phát từ tính cách thật của cô.

“Mỗi người có một biểu cảm khác nhau trước niềm hạnh phúc bất ngờ. Khi nhận vương miện, tôi rất bối rối. Nếu tôi khóc và có những hành động lố bịch, mọi người sẽ nói rằng đó không phải là sự thật. Tôi đã cố gắng mỉm cười đến giây phút cuối cùng”, người đẹp mới bày tỏ.

Tối 16/7, chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 khép lại với vương miện thuộc về Nông Thúy Hằng, dân tộc Tày.

Theo ghi nhận của ZingChiến thắng của người đẹp quê Hà Giang không làm khán giả bất ngờ, bởi Thúy Hằng là người có kinh nghiệm nhất trong top 30. Ngoài ra, gương mặt và hình thể cũng ưa nhìn, phù hợp với số đông. .

Sau đêm chung kết, trên mạng xã hội, khán giả lan truyền thông tin tân hoa hậu từng PR web phim 18+. Tuy nhiên, bài đăng này đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Nông Thúy Hằng.

(Theo Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published.