Hirochi Maki’s Sketchy Skateboarding Manga đã kết thúc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga về những người phụ nữ bị mê hoặc bởi môn trượt ván ra mắt vào năm 2019


KodanshaTrang web manga của Tạp chí Trẻ đã xuất bản phần đầu tiên của chương cuối cùng của Hirochi Maki‘S Sơ sài manga vào thứ ba. Manga sẽ kết thúc với phần tiếp theo của chương.

Truyện tranh xoay quanh Ako Kawasumi, một phụ nữ làm việc tại một cửa hàng cho thuê phim. Giữa công việc và bạn trai, những ngày tháng của cô ấy trôi qua trong một khoảng mờ không thể phân biệt được. Nhưng một ngày nọ, cô nhìn thấy một cô gái trượt ván khiến trái tim cô say đắm. Từ từ, tất cả những hy vọng mà cô ấy đã từ bỏ và tương lai mà cô ấy hình dung sẽ trở lại, và cô ấy quyết tâm thay đổi bản thân ngay bây giờ trước khi quá muộn. Đây là câu chuyện của những người phụ nữ bị mê hoặc bởi môn trượt ván.

Maki ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Trẻ số 3 vào năm 2019 và loạt phim chuyển sang Tạp chí Trẻ hàng tháng vào tháng 4 năm 2021. Manga cũng bắt đầu đăng dài kỳ trên Young Magazine Web vào cuối năm đó. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 18 tháng 2.

Truyện tranh Kodansha xuất bản kỹ thuật số của Maki Kichijoji có phải là nơi duy nhất để sống? (Kichijōji dake ga Sumitai Machi Desu ka?) manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ live-action vào tháng 10 năm 2016. Của Maki Itsuka Tiffany de Chōshoku o (Sẽ là bữa sáng ở Tiffany vào một ngày nào đó.) manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Nguồn: Trang web Tạp chí Trẻ và Twitter tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published.