Hình ảnh quan trọng mới được phát hành cho Chillin’ ở độ tuổi 30 của tôi sau khi bị quân đội quỷ vương sa thải

Anime - Manga
Rate this post

Một giây mới hình ảnh chính đã được phát hành cho Thư giãn ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải phim hoạt hình dài tập. Hình ảnh làm nổi bật Marika, nữ anh hùng và Zeviantes. Bộ anime dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Tomokazu Sugita như Dariel, Akane Fujita như Marika, Atsushi Abe như Baschbaza, Tetsuya Kakihara như Gashita, Rumi Ookubo như Zeviantis, và Akari Kitou như Quý bà. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm masaki tekisoma như Granbaza, Kazuhiko Inoue với tư cách là Alainwill, Yuuki Kudo như Satome, Hiromichi Tezuka như Sessha, và Takaki Ootomari như Fitbitan.

Chilin in my 30s hình ảnh đặc trưng hình ảnh chính thứ hai của anime
© RO, R, K/FDSFP

Fumitoshi Oizaki (Deaimon) đang chỉ đạo bộ anime, với Yoshihide Yuuzumi (Onee-chan ga Kita) với tư cách là trợ lý giám đốc, Hitomi Amamiya (Merc Storia: Cậu bé thờ ơ và Cô gái trong chai đồng biên kịch) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản, Satomi Yonezawa (Deaimon đạo diễn hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Itou Tsubasa (Giá của nụ cười) với tư cách là nhà soạn nhạc. khuyến khích phim đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Anime dựa trên light novel giả tưởng lát cắt cuộc sống, được viết bởi Rokujuuyon Okazawa và minh họa bằng nhà hiền triết joh. Nó được xuất bản lần đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 và đã phát hành ba tập tính đến tháng 3 năm 2020.

Một bộ truyện tranh được chuyển thể bởi Rurekuchie bắt đầu trên Tạp chí Young hàng tháng của Kodansha vào ngày 6 tháng 8 năm 2019. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Young số 3 từ năm 2019 đến năm 2021. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn hiệu Young KC Special và đã phát hành tám tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022, với tập thứ chín sắp ra mắt ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

hình ảnh chính đầu tiên của anime Chillin My 30s
© RO, R, K/FDSFP

Crunchyroll đang phát trực tuyến Thư giãn ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải và mô tả câu chuyện như sau:

Dariel, một người lính bóng tối trong quân đội của quỷ vương, người không thể sử dụng phép thuật, đã vươn lên vị trí trợ lý cho Bốn vị tướng bằng tài năng và nghị lực của mình, và đã sử dụng kỹ năng của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi Bốn vị tướng được thay thế, Dariel đã bị sa thải khỏi quân đội. Dariel bị tàn phá, nhưng khi đến một ngôi làng của con người, anh ấy thấy rằng các kỹ năng phiêu lưu của mình, vốn được cho là vô dụng với lũ quỷ, đã phát huy tác dụng! “Tôi là… con người?” Dariel quyết định dành cuộc sống thứ hai của mình ở ngôi làng này, và các yêu cầu bắt đầu đổ về!


Nguồn: Chillin’ ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ Vương sa thải Twitter chính thức của Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *