Hikari no Ou – 09

Anime - Manga
Rate this post

Hikari no Ou đã tạo ra một ep khá hay khác trong tuần này. Nhưng với tư cách là một dịch vụ công cộng, tôi phải chỉ ra rằng, nếu bạn muốn xem một câu chuyện hoạt hình về súng tia chớp thực sự hay, hãy xem TaleSpin’s “Cướp bóc và sấm sét”. Đó là một khẩu súng tia chớp được thực hiện đúng – và bất kỳ lý do gì để nói về Câu ChuyệnQuay là một cái cớ tốt những ngày này. Nếu loạt bài này mang đến cho chúng ta khả năng lướt ván trên mây của Kun vào một lúc nào đó trong 11 tuần tới, có lẽ tôi sẽ điều chỉnh lại thứ hạng của mình – nhưng tôi cảm thấy khá tự tin rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Tôi sắp sửa rút lại suy đoán ban đầu của mình rằng mẹ của Kira thực sự là người tốt trong gia đình đó. Nếu cô ấy là cô ấy, cô ấy đang bán thứ thuốc đáng ghét đến mức tối đa – nhận xét “lạc lối” đó khá lạnh lùng. Tuy nhiên, Yusoichi dường như rất giống những gì tôi mong đợi. Anh ta quan tâm đến việc bảo vệ thủ đô khỏi cuộc tấn công của Nhện mà anh ta biết là sắp xảy ra, nhưng kế hoạch thực sự của anh ta là tiêu diệt các gia đình thần thánh. Koushi đã không đăng ký cho điều đó tất nhiên, nhưng bây giờ anh ấy đã ở quá xa để rút lui. Một câu hỏi thú vị (và bài kiểm tra tính cách) là liệu Yusoichi (một lần nữa, hãy thử dùng dầu dưỡng), về cơ bản đã nhận được những gì anh ấy muốn từ Koushi, sẽ cắt đứt anh ấy (hoặc cố gắng làm điều tồi tệ hơn, vì anh ấy biết quá nhiều).

Akira và Rokuro trở thành đồng minh là một bước ngoặt mới. Cô ấy thuyết phục Yusoichi gửi xe tải tiếp tế mới cho các ngôi làng (thường là công việc của các gia đình thần thánh) để đổi lấy việc cung cấp cho anh ta thông tin tình báo (cô ấy sử dụng thẻ chó của Shouzou để chứng minh cuộc tấn công mà cô ấy mô tả đã xảy ra). Trò chơi thực sự của cô ấy dường như là kéo sao chổi thiên niên kỷ và do đó, trở thành Hikari no Ou trên danh nghĩa. Cô ấy cũng lưu ý rằng cha của Koushi có thể dễ dàng giành được danh hiệu đó nếu ông ấy còn sống. Vì vậy, có lẽ, người anh trai thợ săn lửa quá cố của cô ấy, người đã bị các gia đình thần thánh loại bỏ (cô ấy tuyên bố) vì anh ấy đã cố gắng đưa câu chuyện về sao chổi thiên niên kỷ ra ánh sáng.

Hibari của Gia Tộc Gió (Ishida Akira), có vẻ mâu thuẫn về việc theo đuổi khoa học của Koushi và cuộc xâm lược của loài nhện khi anh đến thăm Koushi. Nhưng chắc chắn anh ấy sẽ không vui lắm về việc bất cứ ai trở thành chúa tể của những người thợ săn. Các gia đình thần thánh chắc chắn là một trung tâm quyền lực ở đây, và nhóm của Yusoichi là một trung tâm khác – những con nhện ít nhiều gây xao nhãng trong cuộc chiến đó theo như tôi có thể nói. Tôi cũng không nghĩ Yusoichi muốn bất cứ ai trở thành Hikari no Ou, vì mục tiêu cuối cùng của anh ta là thu thập sức mạnh cho chính mình và bất kỳ ai khác thu thập nó đều là mối đe dọa đối với anh ta.

Súng phòng không của Koushi có lẽ sẽ không đáp ứng tiêu chuẩn của Shere Khan, nhưng Yusoichi rất hài lòng với kết quả kiểm tra. Với chín ngày cho đến khi những con nhện đến thủ đô, làm thế nào anh ta sẽ sử dụng súng sét trong thời gian chờ đợi? Và chính xác khi nào sao chổi sẽ đến? Đây dường như là những câu hỏi chính khi Akira đi đến cung điện, dường như có Touko đi cùng (ko). Nhiều khả năng mọi thứ sẽ xảy ra cùng một lúc – và những con nhện thậm chí có thể định thời gian cho cuộc xâm lược của chúng trùng với sự xuất hiện của sao chổi vì những lý do chưa hoàn toàn rõ ràng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *