Hikari no Ou – 08

Anime - Manga
Rate this post

Tôi nghĩ, về mặt cân bằng, đó là phần mạch lạc và có thẩm quyền nhất của Hikari no Ou kể từ buổi ra mắt. Có rất nhiều phần trình bày (có vẻ như là một thỏa thuận hàng tuần) nhưng nó được xử lý theo cách khá tự nhiên và ep trông khá ổn. Nếu đây là cấp độ mà chúng tôi đạt được hàng tuần kể từ đây trở đi, thì tôi nghĩ rằng bộ truyện có hình dạng khá tốt, đặc biệt là cho phép nó kể câu chuyện của tiểu thuyết từ đầu đến cuối.

Koushi tiết lộ với Touko rằng “gián điệp” thực chất là thức thần do Thần tạo ra, điều này thật thú vị, nhưng hầu hết thông tin mới đều do người cây cung cấp. Koushi dẫn Touko đến với họ như đã hứa (với sự giúp đỡ của một trong những đứa trẻ của họ, người đã bị mắng mỏ rất nhiều vì điều đó). Tuy nhiên, những người cây này không thể cung cấp cho cô ấy bất kỳ loại thuốc nào cho Shouzou-san. Họ là những kẻ bị loại bỏ, những người “thành công” được gửi đến sống trong những khu rừng giữa các ngôi làng. Không rõ chính xác ai đã thực hiện việc lựa chọn trên và ngoài trạng thái được cho là thần thánh của họ, mặc dù thật dễ hiểu tại sao dân gian trên cây của thủ đô lại bị coi là thất bại.

Millennial Comet rõ ràng là chìa khóa cho rất nhiều điều này, và nó được xác nhận 100% là một loại vệ tinh nào đó có từ trước khi nền văn minh nhân loại sụp đổ. Điều không rõ ràng là có bao nhiêu thứ kiểu Chúa thực sự đang diễn ra ở đây và bao nhiêu là khoa học đã sai. Hiện nay người ta tuyên bố rằng việc con người không thể chịu được lửa tự nhiên là kết quả của chiến tranh sinh học, nhưng danh tính của “ngọn lửa bập bùng” mà dân gian trên cây tôn kính như một vị Thần là một con bài hoang. Đó có phải là một vị thần thực sự – và thực sự là một vị thần có thể quét sạch loài người một cách thất thường (và thực sự có thể sắp xảy ra)?

Ai đó – Thần thánh hoặc con người có tầm nhìn – đưa các mảnh ghép vào chuyển động để nhân loại sống sót qua thời kỳ đen tối sắp tới. Và dân gian trên cây là một trong những mảnh ghép đó. Tuy nhiên, hiện tại họ không giúp được gì nhiều cho Touko, vì vậy Koushi đề nghị nhờ bác sĩ của Hinako điều trị cho Shouzou (người rõ ràng có thể sử dụng sự giúp đỡ). Koushi quyết định để Touko giữ chiếc lưỡi hái của cha mình, điều mà anh ấy có thể đúng khi cho rằng cô ấy sẽ sử dụng được nhiều hơn anh ấy. Nhưng Kanata là một vấn đề khác, và tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ nói điều tương tự về con chó. Nhưng Kanata về nhà với chủ cũ của mình (và rõ ràng là anh ấy muốn thế, xét theo cách anh ấy cười toe toét), và Hinako bị choáng ngợp bởi cuộc hội ngộ (và tin tức mà anh trai cô ấy mang về nhà).

Điều đó khá lạnh lùng, cách mà Touko giải quyết nỗi đau của mình ở đó – Kanata thoáng nhìn lại và tiếp tục bước đi – mặc dù ít nhất Akari cũng tỏ ra thông cảm. Rõ ràng là cô ấy có những phẩm chất nhất định của người mẹ đối với cô ấy, và Kun-kun chắc chắn đã gắn bó với cô ấy khi không có mẹ ruột của mình. Anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau khi lo lắng về việc con bọ quen thuộc của anh ấy chết (giấy đánh bại bọ) có nghĩa là Akari cũng đã mua cây nến. Cho đến bây giờ mối quan hệ hợp tác giữa Touko và Koushi ngắn ngủi một cách đáng ngạc nhiên, nhưng tôi phải nghĩ rằng nó sẽ sớm được nhen nhóm trong thời gian quá dài.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *