Hell’s Paradise: Jigokuraku tiết lộ dàn diễn viên chính tại Jump Festa 2023

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Jigokuraku anime đã thông báo vào ngày 4 tháng 12 năm 2022 rằng dàn diễn viên chính của phim sẽ được tiết lộ trong Jump Festa 2023 Stage NEO sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên lồng tiếng của bảy nhân vật chính sẽ được tiết lộ, bao gồm Gabimaru, Yamada Asaemon Sakiri, Aza Chobei, Yuzuriha, Tamiya Gantetsusai, Yamada Asaemon Fuchi và Aza Toma

Dàn diễn viên lồng tiếng cũng sẽ có một thông báo bất ngờ trong sự kiện sân khấu.

thiên đường địa ngục

Jigokuraku anime chuyển thể sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023. Phim do MAPPA sản xuất và Kaori Makita đạo diễn, Akira Kindaichi viết kịch bản, Koji Hisaki thiết kế nhân vật và Yoshiaki Dewa soạn nhạc.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yuji Kaku. Lấy bối cảnh thời Edo của Nhật Bản, phim theo chân ninja Gabimaru và đao phủ Yamada Asaemon Sagiri khi họ tìm kiếm thuốc trường sinh bất tử.

Nó được đăng dài kỳ miễn phí hàng tuần trên ứng dụng và trang web Shonen Jump+ từ ngày 22 tháng 1 năm 2018 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021. Các chương đã được Shueisha sưu tập và xuất bản thành 13 tập tankobon. Viz Media đã cấp phép phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của Jigokuraku như:

Gabimaru the Hollow, một ninja của làng Iwagakure nổi tiếng là người lạnh lùng và vô cảm, đã bị các ninja đồng nghiệp gài bẫy và hiện đang bị kết án tử hình. Mệt mỏi vì giết chóc và phản bội, anh ta muốn chết. Tuy nhiên, không có phương pháp hành quyết nào hiệu quả với anh ta bởi vì Gabimaru dường như thờ ơ từ chối thừa nhận điều đó, anh ta có lý do để sống. Anh ta muốn quay lại với vợ mình, người đã khiến anh ta mềm lòng và không thể trở thành một sát thủ hiệu quả. Vì vậy, anh ta từ chối chết.

Asaemon the Decapitator, một đao phủ nổi tiếng, nhìn thấy điều này và có một đề xuất cho ninja. Cô ấy muốn Gabimaru tham gia một chuyến thám hiểm đến một hòn đảo phía nam Nhật Bản để tìm kiếm thuốc trường sinh để đổi lấy sự ân xá hoàn toàn của Mạc phủ. Tuy nhiên, hòn đảo này không phải là một hòn đảo bình thường: nó được cho là Thiên đường.

Tuy nhiên, hòn đảo này chứa đầy những điều bí ẩn và nhóm khám phá — bao gồm những người được đánh dấu là sẽ chết — có thể chưa được chuẩn bị đầy đủ để giải quyết chúng.

Nguồn: Trang web chính thức

©Yuji Kaku/Shueisha/Twin Engine/MAPPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *