Hell’s Paradise: Jigokuraku tiết lộ buổi ra mắt ngày 1 tháng 4 và bài hát chủ đề mở đầu trong đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post

Các Thiên đường địa ngục: Jigokuraku anime sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 4. Đoạn giới thiệu mới có bài hát chủ đề mở đầu “WORK” của Millenium Parade và Ringo Shiina hiện đã được phát hành:

Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku – Đoạn giới thiệu với Bài hát chủ đề mở đầu

Studio Mappa đang thực hiện loạt phim này, dưới sự chỉ đạo của Kaori Makita. Akira Kindaichi đang thực hiện phần sáng tác của bộ truyện, Koji Hisaki là nhà thiết kế nhân vật và Yoshiaki Dewa đang soạn nhạc. Twin Engine đang hỗ trợ lập kế hoạch cho loạt phim. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Chiaki Kobayashi trong vai Gabimaru
  • Yumiri Hanamori trong vai Sagiri Asaemon Yamada
  • Kensho Ono trong vai Toma
  • Aoi Ichikawa trong vai Fuchi Asaemon Yamada
  • Rie Takahashi trong vai Yuzuriha
  • Ryohei Kimura trong vai Chobe Aza
  • Tetsu Inada vai Gantetsusai Tamiya

Buổi chiếu trước cho anime cũng sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 tại TOHO Cinemas Roppongi Hills. Hai tập đầu tiên sẽ được chiếu trong sự kiện này.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku
Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku – Hình ảnh

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku anime dựa trên một bộ truyện tranh của Yuji Kaku, được đăng nhiều kỳ từ năm 2018 đến 2021 trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump Plus. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả nó như sau:
Thời kỳ Edo sắp kết thúc. Gabimaru, một shinobi trước đây được biết đến là người mạnh nhất trong Iwagakure, hiện là một tử tù, được thông báo rằng anh ta sẽ được tha bổng và tự do nếu anh ta có thể mang về Elixir of Life từ một hòn đảo được đồn đại là vùng đất tịnh độ của Phật giáo Cực lạc. Với hy vọng đoàn tụ với người vợ yêu dấu của mình, Gabimaru đến đảo cùng với đao phủ Yamada Asaemon Sagiri. Khi đến đó, họ chạm trán với những tử tù khác đang tìm kiếm Thuốc trường sinh… cũng như một loạt sinh vật lạ, những bức tượng nhân tạo kỳ lạ và những ẩn sĩ cai trị hòn đảo. Gabimaru có thể tìm thấy Thuốc trường sinh trên hòn đảo bí ẩn này và khiến nó sống sót trở về nhà không?

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức
© Yuji Kaku / Shueisha / Twin Engine / MAPPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *