Hell’s Paradise hé lộ tạo hình nhân vật Gabimaru & Yamada Asaemon

Anime - Manga
Rate this post

Hai hình ảnh nhân vật mới của Gabimaru và Yamada Asaemon Sagiri đã được phát hành cho phần tiếp theo thiên đường địa ngục phim hoạt hình dài tập. Các anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2023 và phát trực tuyến trên Crunchyroll ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh và trên Netflix ở các khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Buổi chiếu trước hai tập đầu tiên của anime sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Kaori Makita (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ) đang chỉ đạo loạt phim với Akira Kindaichi (Tôi đang từ bỏ anh hùng biên kịch) với tư cách là nhà biên kịch sê-ri, Kouji Hisaki (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ co-main animator) với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshiaki Dewa (Cuộc gọi của đêm) với tư cách là nhà soạn nhạc. BẢN ĐỒ phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, các diễn viên lồng tiếng bao gồm Chiaki Kobayashi như Gabimaru, Yumiri Hanamori trong vai Yamada Asaemon Sagiri, Ryohei Kimura với vai Aza Chobe, Kenshou Ono trong vai Yamada Asaemon Toma, Rie Takahashi với tư cách là Yuzuriha, Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai, và Aoi Ichikawa trong vai Yamada Asaemon Fuchi.

Bộ anime dựa trên manga của Yuuji Kaku đăng trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump+ của Shueisha từ ngày 18 tháng 1 năm 2018 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021. Tổng cộng có 13 tập tankoubon đã được phát hành. Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh phụ hài hước và một cuốn tiểu thuyết.

anime key visual hai của thiên đường địa ngục
© YUJI KAKU/​SHUEISHA, ĐỘNG CƠ ĐÔI, MAPPA

Crunchyroll mô tả tóm tắt của thiên đường địa ngục BẰNG:

Gabimaru, một shinobi trước đây được biết đến là người mạnh nhất trong Iwagakure, hiện là một tử tù, được thông báo rằng anh ta sẽ được tha bổng và tự do nếu anh ta có thể mang về Elixir of Life từ một hòn đảo được đồn đại là vùng đất tịnh độ của Phật giáo Cực lạc. Với hy vọng đoàn tụ với người vợ yêu dấu của mình, Gabimaru đến đảo cùng với đao phủ Yamada Asaemon Sagiri.

Khi đến đó, họ chạm trán với những tử tù khác đang tìm kiếm Thuốc trường sinh… cũng như một loạt các sinh vật lạ, những bức tượng nhân tạo kỳ lạ và những ẩn sĩ cai trị hòn đảo. Liệu Gabimaru có thể tìm thấy Thuốc Trường sinh ở đây không hòn đảo bí ẩn và làm cho nó sống sót trở về nhà?


Nguồn: Hell’s Paradise: Jigokuraku Twitter chính thức của anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *