Hành trình nâng cấp hạ tầng giao thông thúc đẩy bất động sản Gia Lâm

Bất Động Sản
Rate this post

Theo các chuyên gia, 2 năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt cho khu vực phía Đông Hà Nội do hạ tầng khu vực ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển. định hướng phát triển đô thị về phía Đông thành phố.

Tuyến đường Gia Lâm đi huyện và hành trình đột phá hạ tầng khu Đông

Đến cuối năm 2022, Gia Lâm đạt 25/27 tiêu chí để dẫn đầu cuộc đua lên quận sớm vào năm 2023. Cùng với đó là định hướng trở thành khu vực phát triển mới của đô thị trung tâm theo Quyết định số 1073 / QĐ. – UBND là tiền đề cho việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Nhiều dự án có vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng đang được thành phố đẩy nhanh tiến độ, như: Đường nối Yên Viên – Đình Xuyên – Phù Đổng; đường gom từ cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thị hoặc đường đê hữu từ Dốc Lồi – Đặng Xá đến xã Lệ Chi …

Khoảng cách giữa đô thị mới phía Đông và phố cổ Hà Nội cũng sẽ được thu hẹp khi các dự án cầu bắc qua sông Hồng hoàn thành, gồm cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Đuống 2, cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên. và Cầu Trần Hưng Đạo. Sau gần một năm thi công, hiện cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dài 3,5 km, rộng gần 20 m, 4 làn xe đã hoàn thành khoảng 40%, dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2023. Sau khi hoàn thành, cầu sẽ nối với đường vành đai 2 trên cao, tạo trục giao thông xuyên suốt từ trung tâm Hà Nội về phía Bắc và Đông Bắc thành phố.

Cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ đã hoàn thiện như: Nút giao thông Cổ Linh, đường Lý Thánh Tông, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Gia Lâm là một trong những khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng của tỉnh Thừa Thiên Huế. Thành phố có nhiều trục giao thông kết nối khắp miền Đông với các quận, huyện lân cận.

Trong tương lai, cư dân của khu Đông Hà Nội không chỉ được thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển mà còn có cơ hội trải nghiệm những phương thức di chuyển hiện đại khi quảng trường ga Metro sắp xuất hiện tại số 8 nằm trong một phần dài 318 km mạng lưới đường sắt đô thị, kết nối phía Đông Hà Nội với các khu vực còn lại.

Tuyến metro số 8 nằm trong quy hoạch đường sắt đô thị Hà Nội giúp cư dân có cơ hội sử dụng các phương tiện giao thông thông minh, hiện đại (Ảnh: Hanoi Metro).

Điểm đón đầu hạ tầng khu Đông

Hạ tầng khu Đông được đầu tư đã tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản khu vực này, đặc biệt là Gia Lâm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phần lớn người mua nhà luôn ưu tiên những bất động sản có vị trí thuận lợi, kết nối đa dạng các khu vực lân cận. Do đó, bất động sản nằm trong vùng lõi hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn đồng bộ như Gia Lâm càng có nhiều lợi thế. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển cũng kéo theo làn sóng dịch chuyển dân cư cũng như tăng giá bất động sản khu vực này.

Ngoài ra, lý do khiến bất động sản khu Đông Hà Nội hấp dẫn là sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành. Chỉ trong vài năm trở lại đây, khu vực này đã thu hút hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi như Vinhomes, Ecopark, Masterise, Sunshine …

Nằm trong số những “ông lớn” đầu tư vào một trong những khu trung tâm mới của Hà Nội, chủ đầu tư Thiên Minh Đức gây chú ý với sản phẩm biệt thự, liền kề thuộc dự án Highway5 Residences nằm ngay lõi trung tâm hành chính. của “huyện Gia Lâm tương lai”. Theo thông tin từ chủ đầu tư, một số lô shophouse, liền kề dự án đã xây thô 4/5 tầng, hạ tầng tiện ích như công viên, đường dạo bộ… cũng đang dần được hoàn thiện. Dự kiến ​​dự án sẽ được bán ra thị trường vào tháng 7/2022.

Hành trình nâng cấp hạ tầng giao thông thúc đẩy bất động sản Gia Lâm - 2
Dự án Highway5 Residences đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng, tiện ích cảnh quan thiết yếu (Ảnh: Vland Việt Nam).
Hành trình cải thiện hạ tầng giao thông thúc đẩy bất động sản Gia Lâm - 3
Dự án Highway5 Residences dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7/2022 (Ảnh phối cảnh).

“Hưởng lợi từ sự thay đổi đột phá về hạ tầng, quy hoạch đồng bộ vượt trội mở ra khả năng kết nối đa chiều, Highway5 Residences đang nắm trong tay chìa khóa gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản. Cùng với mô hình shophouse phong cách Mỹ lấy cảm hứng từ Đại lộ số 5 (New York , Mỹ), dự án hứa hẹn mang lại lợi nhuận “Chim bay” cho những nhà đầu tư tiên phong ”, đại diện Vland Việt Nam cho biết.

Thông tin dự án Highway5 Residences

– Đơn vị phát triển dự án: Vland Việt Nam

– Hotline: 1800646445

– Trang web: Highway5residences.com.vn

– Địa chỉ: Đường Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Thông tin đại lý phân phối dự án Highway5 Residences:

Đất Xanh Miền Bắc (0917612020), Fami Land (0987.745.745), AMG Land (0936183111), TGT Land (18006645), Sreal (0931339555), SLink (0823328888), Glink (0876468660)

Leave a Reply

Your email address will not be published.