Hành động lãng mạn Manga / Manhwa với OP MC

Anime - Manga
Rate this post

Chào. Những người yêu thích Manha / Manhwa Bạn đang tìm kiếm manhwa lãng mạn hành động với op mc? Sau đó, Bạn đang ở đúng nơi như tôi đã chuẩn bị danh sách này, đặc biệt là cho các bạn. Tôi đã liệt kê 15 loại Manga / Manhwa kiểu này.

Cá nhân tôi thích thể loại manga / manhwa này vì nó có một chút tất cả mọi thứ. Tôi không thích thể loại manga / manhwa hoàn toàn tập trung vào một thể loại vì nó có xu hướng trở nên nhàm chán theo thời gian. Và tôi không thích manhua của Trung Quốc, nghệ thuật của họ quá tệ. Vì vậy, vì lý do đó mà tôi đã chọn Manga và Manhwa cho Blog này.

Vì vậy, không có thêm bất kỳ do, chúng ta hãy nhảy vào danh sách.

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Câu chuyện của “My Wife is the Demon Queen” kể về Xiang Ye, một người đàn ông bình thường của bạn, người kiếm sống bằng cách làm việc tại công ty. Nhưng thật tình cờ, anh tình cờ bắt gặp một chiếc nhẫn. Sau đó, anh thấy mình đang ở trong một thế giới Quỷ với tư cách là một thành viên của Bộ tộc quỷ. Và bộ tộc này bao gồm một Nữ hoàng cai trị trên tất cả mọi người.

Nhưng khi nhân vật chính của chúng ta bắt đầu hiểu mọi thứ, anh ta tuyên bố rằng vợ anh ta là Ác ma và bằng cách nào đó, nhân vật chính của chúng ta và vợ Nữ hoàng Quỷ của anh ta là một lãnh thổ bộ tộc người nhưng nhân vật nữ chính bị suy yếu rất nhiều khi sức mạnh hầu hết của cô ấy bị phong ấn. Vì vậy, bây giờ anh ta và vợ mình phải sống sót qua cuộc khủng hoảng này trong Bộ tộc loài người coi Demon như kẻ thù của họ. Liệu nhân vật chính của chúng ta và người vợ thân yêu của anh ấy có thể sống sót sau chuyện này không? Hay họ sẽ bị xử tử? Hãy xem manga này để biết liệu phản ứng hóa học của họ có hiệu quả không hay liệu họ có chia tay nhau hay không.

Tokyo Manji Revengers

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Đây là câu chuyện về Hanagak Takemichi, một người đang ở độ tuổi 20 khi biết tin bạn gái trung học của mình qua đời trong một vụ tai nạn. Sau đó, anh phát hiện ra rằng cô đã chết trong một cuộc đụng độ băng đảng giữa Tokyo Manji và một người khác. Nhưng anh ta có thể làm gì, anh ta là một kẻ thất bại, người bị bắt nạt suốt thời thơ ấu của mình.

Và khi đang suy nghĩ về tất cả những điều này tại nhà ga chờ tàu, anh ấy đã bị đẩy trước một đoàn tàu. Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy đã sống sót sau đó và thấy mình trong những ngày trung học khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. Anh nhớ ngày này rõ như mu bàn tay.

Anh cùng những người bạn thời thơ ấu của mình đang tận hưởng cuộc sống bình thường thì một vài kẻ bắt nạt ở trường trung học tiếp cận họ và đó là lúc mọi thứ bắt đầu đổ vỡ. Anh ta có thể đứng cho chính mình? Liệu anh ấy có thể thay đổi bản thân? Và liệu anh ta có thể cứu được người yêu thuở nhỏ của mình? Để tìm ra tất cả những câu trả lời này, bạn phải xem manga này.

Tuyển sinh lính đánh thuê

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Lại một manga / manhwa lãng mạn khác với nhiều pha hành động. Câu chuyện của anime này xoay quanh một cậu bé khi còn nhỏ đã trải qua một tai nạn trong vụ tai nạn này cậu ấy đã mất gia đình của mình, cậu ấy nghĩ vậy. Sau 10 năm, anh trở lại từ công việc Lính đánh thuê của mình sau khi phát hiện ra rằng em gái của anh còn sống và hiện đang sống với ông nội của họ.

Nhưng vấn đề ở đây là liệu quá khứ của anh ấy có buông tha cho anh ấy? Hay anh ta có thể đánh lừa tất cả mọi người và thoát khỏi địa ngục này? Ngay cả khi anh ta lừa họ được bao lâu thì anh ta có thể đánh lừa họ khi người lính số 1 của họ đột ngột qua đời?

Để biết về phần lãng mạn, bạn phải xem manga / manhwa này.

Maou Gakuin No Futekigousha

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Đây là câu chuyện về chúa quỷ Arnos, người vì hòa bình đã từ bỏ mạng sống của mình. Người anh hùng đã tuyên bố rằng sau khi chết, cả con người và ác quỷ sẽ cùng tồn tại một cách hòa bình. Và 2000 năm sau Arnos tái sinh trong sự ngạc nhiên của mình Anh hùng đã giữ lời.

Nhưng xã hội nào cũng có cái xấu của nó và cái đó cần phải được tiêu diệt nhanh chóng càng sớm càng tốt nếu không nó có thể gây hại cho xã hội. Và do đó Arons phải đối phó với tất cả những điều này mà không có toàn bộ sức mạnh của mình Giờ đây, anh ta phải tìm bạn của mình cũng như đối phó với kẻ thù của quốc gia.

Vậy anh ấy có làm được không? Và ngay cả khi anh ta có thể làm điều đó thì anh ta có thể làm được bao nhiêu? Để tìm hiểu tất cả về những câu hỏi này, hãy xem anh ta và theo anh ta trên hành trình của mình.

Sát thủ giỏi nhất thế giới, được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Anh ấy là Sát thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy không bao giờ thất bại! Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ! Nhưng đồng thời, anh ta không bao giờ mất đi sự tỉnh táo và vẫn là con người. Nhưng trong nhiệm vụ cuối cùng của mình trước khi nghỉ hưu. Anh ta đã bị ám sát bởi chính đồng nghiệp của mình. Anh đã bị phản bội bởi tổ chức mà anh đã dành cả cuộc đời.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy khi anh ấy đang khép lại với cảm giác tội lỗi không được sống như anh ấy muốn, anh ấy thấy mình đang đối mặt với một nữ thần. Và do đó anh ta có cơ hội được tái sinh vào một thế giới tưởng tượng với ma thuật làm cốt lõi của nó. Anh sinh ra trong một gia đình sát thủ.

Bây giờ anh ta có thể sống cuộc sống của mình như anh ta muốn hay anh ta sẽ thất bại giống như anh ta đã thất bại trong kiếp trước của mình? Để tìm ra câu trả lời này, bạn có thể xem manga này. Hoặc thậm chí tốt hơn bạn xem anime của nó.

Con trai bị bỏ rơi mạnh mẽ nhất

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Chủ đề của manhwa này xoay quanh một nam sinh trung học và cuộc đời bất hạnh của cậu ấy. Làm thế nào anh ta từ vô giá trị trở thành vĩ đại nhất. Cá nhân tôi yêu thích những kiểu Manhwa từ yếu đến mạnh này.
Câu chuyện kể về một cậu bé tên Ye Mo, người thấy mình trong một tình huống mọi thứ xung quanh đã hoàn toàn thay đổi, cậu đang ở trong một cơ thể mà những thành viên hàng ngày đã rời bỏ cậu.

Cô chủ xinh đẹp của anh đã rời bỏ anh. Anh thậm chí còn bắt đầu bị chế giễu bởi một người phụ nữ đứng trên bục giảng với bức thư tình mà anh viết cho cô ấy. Nhưng những điều này không đáng để anh ấy chú ý, một điều lớn hơn là hạnh phúc mà anh ấy đột nhiên nhớ lại !! Đó có thể là gì? Hãy xem Manhwa này để biết thêm về nó.

Bậc thầy thuần hóa

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Một Manhwas tuyệt vời khác của Asurascan. Mặc dù nó không phải là OP như những người hàng đầu khác nhưng nó vẫn không bị đánh giá thấp. Tôi vừa hoàn thành nó và tôi sẽ nói rằng nó là tốt. Nó có xếp hạng 4,5 / 5 tại Asurascan và một trang web của bên thứ ba khác.

Câu chuyện trong manhwa của anh ấy giống như thế này Ian nhân vật chính của chúng ta nằm trong danh sách Top 1000 game thực tế ảo. Anh ta đóng vai một tay súng bắn tỉa và hiện đang ở cấp độ 93. Nhưng khi ngày cập nhật mới đến gần và các nhân vật mới bắt đầu được giới thiệu trong trò chơi, anh ta quyết định chuyển đổi nhân vật. Vì vậy, bây giờ anh ấy phải leo lên hàng ngũ một lần nữa.

Và trong lần thăng hạng này, anh ấy đã gặp một cô gái hoàn toàn thích anh ấy. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có thể theo dõi những gợi ý của cô ấy hay không.

Trở về từ thế giới của những người bất tử

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Đây là câu chuyện về một siêu chuyên gia được gọi vào thế giới tối cao cách đây khoảng 10.000 năm kể từ khi anh ta xuyên không ở thế giới này và gần như bị lãng quên về cuộc sống trước đây của mình trên trái đất.

Tang Xiu thấy mình trở lại nguyên hình và mới 1 năm kể từ khi lên thiên giới. Bây giờ anh ta muốn trả thù. Bạn có thể hỏi ai và vì lý do gì. Theo tôi, đây có thể là kiểu phản bội tồi tệ nhất mà người ta có thể nhận được.

Anh bị chính người yêu và bạn thân của mình phản bội. Nhưng mọi thứ giờ đã khác khi anh ấy có kiến ​​thức về một sinh vật siêu việt và đấng tối cao.

Gantz

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Lời tuyên bố từ chối trách nhiệm dành cho người xem, bộ manga này đầy bạo lực, cưỡng hiếp và nhiều điều kinh khủng hơn nên đừng đọc nếu bạn ghét thể loại này.

Đây là câu chuyện về Kei Kurono, người bị giết giống như các isekai bình thường khác của bạn nhưng điều không bình thường trong kịch bản này là anh ta bị cuốn vào một trò chơi của các vị thần. Đây là một trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng, ý chí và những thứ khác của anh ấy. Và mọi thứ đi xuống một điều rằng liệu anh ta có thể sống sót trong trò chơi quái quỷ này không?

Và điều này thậm chí còn tồi tệ hơn Nếu anh ta chết anh ta không thể chết cái chết của anh ta thậm chí không nằm trong tay anh ta mọi thứ là do ý muốn của thần. Và Chúa biết điều gì sẽ xảy ra nếu tính bướng bỉnh của anh ta thắng anh ta và anh ta không chịu nghe lời anh ta. Kiểm tra để biết điều gì sẽ xảy ra với anh ta.

Huyền thoại (Takano Masaharu)

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Reiji Saeki đã mất mạng trong một vụ tai nạn trong một kỳ nghỉ hè và hiện đang sống ở nông thôn. Và khi anh đang sống cuộc đời của mình, một quả bóng bí ẩn xuất hiện trước mặt anh.

Đây là một quả cầu sở hữu phép thuật vì anh ta là một pháp sư đến từ một thế giới song song và quả cầu ánh sáng này đang tìm kiếm một người có thể là học trò của mình để học phép thuật đã mất từ ​​lâu này trước khi phép thuật này bị mất hoàn toàn.

Và bây giờ Reiji tiếp nhận lời đề nghị của họ về anh ấy và bắt đầu cuộc sống mới của mình trong thế giới song song này. Vậy, thế giới mới này như thế nào, và liệu tôi có thể có được một chút hạnh phúc và bình yên ở đây không?

Hiraheishi Wa Kako O Yumemiru

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Khác với những bộ truyện tranh quá khứ Tôi thích những bộ truyện tranh kiểu này, nơi mọi người có xu hướng học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của họ và phát triển thành phiên bản tốt nhất của họ. Và trong một bối cảnh tương tự, đây là câu chuyện về một người đàn ông là một người lính bình thường trong quân đội, giống như khẩu pháo và chết như một.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong lòng của mẹ anh khi anh chỉ là một đứa trẻ. Và điều này nhỏ bé từ kích thước nhưng con người từ suy nghĩ của mình quyết định thay đổi số phận thảm khốc mà nhân loại sẽ phải đối mặt trong tương lai gần. Với sự hiểu biết về tương lai sẽ làm mọi thứ có lợi cho mình, anh quyết định đứng lên và chiến đấu.

Vậy anh ta có thể đi bao xa? Liệu anh ta có thể đứng lên chống lại chúa quỷ và đội quân của hắn? Tôi

Berserk Of Gluttony

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Đây là một câu chuyện về một thế giới nơi mà khả năng mạnh mẽ được sinh ra sẽ quyết định tương lai của bạn. Vì họ là những người có thể chiến đấu, và đây là những người đang ở tuyến đầu để chiến đấu chống lại con quái vật.

Những người có năng lực yếu kém là tầng lớp lao động mà tương lai của họ được xác định là thất bại. Đây là câu chuyện về một người gác cổng bị người khác và chính mình coi là kẻ thất bại. Anh ta có khả năng duy nhất và khả năng này chỉ khiến anh ta đói. Khả năng này có thể được sử dụng để làm gì đối với sự hiểu biết của tôi? Nhưng anh ấy có một cách hoặc bạn có thể nói rằng anh ấy đã tìm ra cách. Nó là gì? Hãy xem manga để biết về nó.

The Breaker: Làn sóng mới

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Bộ manhwa này có hai phần và đây là phần thứ hai của bộ manhwa này, nối tiếp từ manhwa trước.

Nhân vật chính của bộ truyện này là manhwa Yi Shinoo có chủ nhân là Goomoonryong, một trong những nhân vật huyền thoại của bộ truyện này. Chủ nhân của anh ta đã phá hủy trung tâm ki của anh ta vì một lý do nào đó. Và vì vậy bây giờ anh ta không còn chỗ đứng trong thế giới của Murim. Và do đó đã rời bỏ nó.

Và bây giờ Shinoon đang sống một cuộc sống bình thường khi đi học và trở về nhà của mình, nơi mẹ anh ấy đang đợi anh ấy. Và nếu bạn đã đọc bất kỳ manga hoặc manhwa nào thuộc thể loại Murim thì bạn sẽ biết mọi thứ hoạt động như thế nào ở đó. Họ sẽ không bao giờ để bất cứ ai một mình liên quan đến kẻ thù của họ hoặc bất kỳ nhân vật huyền thoại nào từng là quân đội một người. Và do đó những người từ Murim bắt đầu đe dọa cuộc sống bình thường cũng như cuộc sống của anh ấy.

Vậy Yo Shioon sẽ ra sao nếu không có Ki của anh ấy? Hãy xem anime để biết về nó.

Seraph of End

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Thế giới đang hỗn loạn khi virus đã xâm nhập vào cuộc sống con người và giết chết bất cứ ai trên 13 tuổi. Và coi đây là một cơ hội, ma cà rồng đã thể hiện mình và tự cho mình là vị cứu tinh của thế giới. Nhưng thay vào đó, họ có lòng tham đằng sau họ.

Họ yêu cầu những người này trở thành vật liệu sống của họ để bảo vệ họ. Trong số những người sống sót này có Yuuichirou và Mikaela Hyakuya, hai cậu bé bị bắt từ trại trẻ mồ côi. Cũng là những thành viên khác của trại trẻ mồ côi, những người mà họ coi là gia đình của mình.

Và hai bạn quyết định đứng lên chống lại sự bất công này nhưng câu hỏi đặt ra là họ có thể chiến đấu chống lại lũ quái vật này không?

Thần kiếm Chaotic

Action Romance MangaManhwa With OP MC

Như bạn có thể nói, đây là câu chuyện về một người đàn ông từng là Thần Kiếm, không ai trong vương quốc Giang Hồ có thể đạt tới trình độ kiếm thuật của anh ta. Về cơ bản anh ta là một đội quân một người.

Anh được mọi người công nhận là chuyên gia số 1 trong Giang Hồ. Kỹ năng kiếm thuật của anh ấy vượt quá mức hoàn hảo và kiếm thuật của anh ấy là không thể so sánh được. Và giờ anh ấy mất tích sau trận chiến với chuyên gia đặc biệt Dugu Qiubai. Anh ta bị thương và chết do vết thương này.

Nhưng anh ta đã được tái sinh với tất cả trí nhớ từ cuộc sống nhanh chóng của mình. Nhưng do sự phát triển nhanh chóng và sức mạnh khủng khiếp của mình, anh ta đã gây ra nhiều kẻ thù, kẻ thù này đến kẻ khác, và cuối cùng chết ngay cả khi anh ta có thể trở lại như ban đầu của mình. Và một lần nữa anh ta lại bị mắc kẹt trong quá trình lặp lại. Vậy anh ấy sẽ làm gì trong khoảng thời gian này?

Ý tưởng đáng tin cậy

  • Hệ thống đô thị
  • Ghi nhớ
  • Người chơi (OH Hyeon-Jun)

Hy vọng các bạn sẽ thích blog này và nếu bạn đã quyết định muốn đọc gì thì hãy bình luận về tên của Manga / Manhwa. Vì vậy cho đến Blog tiếp theo, tôi xin phép được nghỉ phép.

Các bạn có thể đọc các Blog khác của tôi trên trang web này cho đến lúc đó.

Anime bạo dâm mà bạn có thể xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.