Hange có hình ảnh nhân vật trước tập phim Attack on Titan mới

Anime - Manga
Rate this post

Hange đã tham gia cùng Levi với một hình ảnh nhân vật mới trước phần đầu tiên sắp tới của Tấn công người khổng lồ đêm chung kết. Chương trình đặc biệt kéo dài một giờ dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 3 tháng 3.

Phần đầu tiên của phần cuối của anime sẽ được phát sóng dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, theo thông báo của NHK. Phần thứ hai dự kiến ​​​​vào khoảng năm nay. Theo hãng phim MAPPA, đêm chung kết được cho là sẽ phát sóng thành một phần nhưng do khối lượng công việc phải chia ra.

Tấn công người khổng lồ dựa trên một bộ truyện tranh của Hajime Isayama được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Bộ truyện tranh kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được tổng hợp thành 34 tập. Tập cuối cùng, thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Bộ truyện tranh đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản nhượng quyền thương mại cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi kết thúc phát sóng vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng Giêng năm ngoái, với tập 76.

Yuichiro Hayashi đạo diễn cả hai phần của Final Season, với Hiroshi Seko phụ trách sáng tác sê-ri và viết kịch bản. Shintaro Kawakubo, biên tập viên Kodansha cho Tấn công người khổng lồ, đã được ghi nhận cho việc sáng tác câu chuyện. Yuichiro Hayashi gần đây đã tham gia cùng nhà sản xuất CGI và thiết kế bố cục Yuusuke Tannawa trong một cuộc phỏng vấn, trong đó họ nói về việc sản xuất chuyển thể anime. Sự tham gia của Hajime Isayama cũng được đề cập, với Hayashi nói cách anh ấy kiểm tra bảng phân cảnh và đưa ra thông tin chi tiết.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan
© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *