Hàng loạt ưu đãi trên ứng dụng đặt hàng

Món Ngon
Rate this post

Khi kinh doanh các sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm và đồ uống, rõ ràng các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng sau khi phục hồi sau ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, trước cơn bão giá có nguy cơ ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng như hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án kinh doanh phù hợp. Trong đó, phần lớn ưu tiên kênh trực tuyến, cụ thể là mở rộng sự hiện diện trên các ứng dụng giao đồ ăn, nhằm giải bài toán cắt giảm chi phí mặt bằng và tăng biên lợi nhuận.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng với các ứng dụng giao đồ ăn

Ở thời điểm “bão giá” như hiện nay, không chỉ hệ thống Texas Chicken mà hầu hết các chuỗi nhà hàng, quán ăn khác đều phải đối mặt với tình trạng giá nguyên liệu đầu vào liên tục thay đổi. Với quy mô hoạt động chuỗi nhà hàng, thương hiệu phải thường xuyên đàm phán, thương lượng với các đối tác, nhà cung cấp cũng như kiểm soát chặt chẽ chi phí tại nhà hàng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm duy trì chất lượng của nhà hàng. số lượng sản phẩm và không thay đổi giá bán. Đó cũng là một cách hỗ trợ và giữ chân khách hàng trong xu hướng ngày càng kiểm soát chi tiêu.

Đặc biệt, thương hiệu thức ăn nhanh này tập trung đẩy mạnh sự hiện diện trên các ứng dụng đặt món để mở rộng khả năng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng vẫn đang bị bỏ ngỏ. Thống kê nội bộ cho thấy, mảng kinh doanh trực tuyến trên ứng dụng giao hàng của Texas Chicken ghi nhận mức tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ năm ngoái, riêng nền tảng ShopeeFood tăng trưởng vượt bậc chỉ sau 9 tháng kinh doanh.

Tương tự là trường hợp của The Coffee House. Bằng cách “chiêu đãi” khách hàng những mã giảm giá giá trị và ưu đãi miễn phí vận chuyển thông qua các chiến dịch lớn như Ngày nhân đôi, Giảm giá giữa tháng hay sự kiện mới nhất “Đại tiệc siêu hàng hiệu 9.9” trên Facebook. ShopeeFood, thương hiệu đạt mức tăng trưởng gấp 1,5 đến 2 lần so với ngày thường.

Một loạt các ưu đãi trên ứng dụng đặt hàng -

Ngoài trà đào cam sả, bộ sưu tập mới Hi-Tea Healthy cũng đang lập kỷ lục về doanh thu của The Coffee House trên các nền tảng nói chung và ShopeeFood nói riêng.

“Ngay từ những ngày đầu hợp tác, The Coffee House luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các chiến dịch khuyến mại, thói quen tiêu dùng cũng như xu hướng thị trường từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của ShopeeFood, mang đến nhiều thông tin giá trị để tạo nên những chiến dịch thành công cả về thương hiệu và doanh thu. cho rằng hoạt động kinh doanh trên ShopeeFood chính là cánh tay nối dài để các sản phẩm của The Coffee House đến được với nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu ”- đại diện The Coffee House chia sẻ.

Đặt mục tiêu tăng trưởng vào cuối năm

Với mục tiêu mang lại nhiều giá trị, niềm vui và sự tiện lợi cho khách hàng, The Coffee House chia sẻ chiến lược kinh doanh là phát triển song song cả ứng dụng đặt hàng và website đặt hàng riêng biệt để đẩy mạnh kết nối. với người dùng trên nhiều nền tảng. Tương tự, với Texas Chicken, công ty sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh hợp tác với các ứng dụng đặt hàng để mở rộng khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Một loạt các ưu đãi trên ứng dụng đặt hàng -

Đại diện hai nhãn hàng có chung nhận định, ứng dụng giao đồ ăn như ShopeeFood không chỉ giúp khách hàng có thêm lựa chọn đặt hàng, thanh toán dễ dàng mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh chóng.

Thời điểm cuối năm với nhiều ngày lễ lớn là cơ hội tăng trưởng doanh thu cho nhiều ngành, và F&B cũng không ngoại lệ. The Coffee House đã chuẩn bị sẵn kế hoạch tung ra các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm theo mùa.

Một loạt các ưu đãi trên ứng dụng đặt hàng -

Texas Chicken tiếp tục tập trung đẩy mạnh hợp tác với các nền tảng đặt hàng trực tuyến như ứng dụng ShopeeFood

Về phía Texas Chicken, nhãn hàng sẽ tập trung triển khai các combo theo chủ đề cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các chiến dịch lớn như 10.10, 11.11 hay 12.12 hoặc các ngày đặc biệt như Phụ nữ Việt Nam, Halloween. , Giáng sinh… vào quý 4 năm 2022.

Bắt tay với các ứng dụng giao hàng nói chung và ShopeeFood nói riêng là cách giúp các sản phẩm của The Coffee House và Texas Chicken tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. “Không chỉ là câu chuyện tăng đơn hàng, tăng doanh số mà là duy trì hình ảnh thương hiệu và tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu”, đại diện The Coffee House kết luận.

Ánh sáng mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published.