Hajime Isayama thông báo rằng anh ấy đã hoàn thành Attack On Titan •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Những người hâm mộ bộ truyện tranh Attack on Titan đã rất thất vọng khi tác giả của nó, Hajime Isayama, gần đây đã thông báo rằng ông đã kết thúc câu chuyện và không có kế hoạch tiếp tục bộ truyện. Tin tức này gây sốc cho nhiều người, vì bộ truyện đã trở nên nổi tiếng kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2009 và đã tạo ra vô số phần phụ, bao gồm hai bản chuyển thể anime và một số trò chơi điện tử. Mặc dù vậy, Isayama đã tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng chuyển sang các dự án khác và không muốn tiếp tục với Attack on Titan.

Attack on titan Tên tác giả cuối cùng đã nói rằng anh ấy không còn hứng thú với bộ truyện nữa.

Đề xuất: Attack on Titan Phần 5: Chúng tôi đang hy vọng vào phần tiếp theo! Bản tóm tắt và ngày phát hành

Hajime Isayama, mangaka đằng sau loạt phim đình đám Attack on Titan, gần đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng ông không có ý định tiếp tục bộ truyện. Isayama tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng chuyển sang các dự án khác và không quan tâm đến việc viết bất kỳ manga nào nữa. Tin tức này là một cú sốc đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh và anime dài tập, một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất trên thế giới.
Isayama ban đầu dự định Attack on Titan sẽ chạy trong khoảng 10 năm, nhưng giờ đây ông đã quyết định kết thúc nó sớm. Anh ấy cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong những năm qua và nói rằng anh ấy hài lòng với cách câu chuyện kết thúc. Isayama không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về dự án tiếp theo của anh ấy, nhưng cho biết anh ấy đang mong muốn bắt đầu một cái gì đó mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *