Hài cốt của cháu gái Columbus được khai quật ở Tây Ban Nha

Bất Động Sản
Rate this post

Bài báo cho biết các chuyên gia đang tìm kiếm hậu duệ của nhà hàng hải người Ý Christopher Columbusngười khám phá ra Châu Mỹ.

Đặc biệt, trong nhà thờ của làng Helf (cộng đồng tự trị của Andalusia) đã được tìm thấy xương, trong đó, đúng như dự đoán, là hài cốt của Isabel Columbus de Toledo, cháu gái của nhà thám hiểm.Nhà hàng hải người Ý Christopher Columbus, người khám phá ra châu Mỹ.

Mục đích của các nhà nghiên cứu là cố gắng xác định nguồn gốc của ông. Theo phiên bản phổ biến nhất, Columbus là người Genoese, nhưng một số chuyên gia và nhà sử học đặt câu hỏi về giả thuyết này. Nhà nghiên cứu Carmen Garcia tin rằng anh ta thực chất là một nhà quý tộc đến từ Galicia, Tây Ban Nha tên là Pedro Alvarez de Sotomayor.

Sputnik đưa tin, vào tháng 9 năm 2021, các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khai quật tại một trong những nhà thờ ở Pontgeonra. Tại đó, các chuyên gia kỳ vọng sẽ tìm thấy hài cốt của mẹ và ông nội Pedro Alvarez de Sotomayor. Giờ đây, các nhà nghiên cứu muốn tìm DNA của cháu gái Columbus để so sánh với DNA được tìm thấy ở Pontnticra.

Ngày 20 tháng 5 năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 515 năm ngày mất của nhà thám hiểm nổi tiếng. Columbus dẫn đầu đoàn thám hiểm trên các con tàu “Santa Maria”, “Pinta” và “Nina” (1492-1493), trong đó vào ngày 12 tháng 10 năm 1492 một phần mới của thế giới đã được khám phá, phần sau của thế giới đã được khám phá. được gọi là châu Mỹ. Ông đã tổ chức và lãnh đạo ba cuộc thám hiểm nữa đến các bờ biển của châu Mỹ (1493-1504).

Leave a Reply

Your email address will not be published.