Hachi Sendō Đang Ra Mắt Một Manga Mới Có Tựa đề Hikaru To Hikaru •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Số tháng 3 năm nay của tạp chí Dragon Age của Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Năm rằng Shigemitsu Harada và họa sĩ Hachi Sendõ đang cho ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Hikaru to Hikaru (Hikaru và Hikaru; tiêu đề của bộ truyện tranh có chữ “Hikaru” đầu tiên được viết bằng các ký tự hiragana màu xanh và chữ thứ hai “Hikaru” được viết bằng các ký tự katakana màu hồng, âm tiết thứ hai thường được sử dụng cho các từ nước ngoài). Manga sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 9 tháng 3.

Bộ truyện tranh hài hước khiêu dâm kể về một chàng trai thâm nhập vào một trường nữ sinh, trêu chọc rằng thử thách để thành thạo cách thức của một ninja liên quan đến việc biết được màu sắc thực sự của một cô gái.

Ikaru đến Hikaru

Harada và Shinjir đã ra mắt manga Shinyaku Kani Ksen (The Crab Cannery Ship: New Testament) trên tạp chí Young Animal vào tháng 6 năm 2021 và kết thúc vào ngày 25 tháng 11. Hakusensha đã xuất bản tập 5 được biên soạn kỹ thuật số của manga vào ngày 27 tháng 12. Trong khi Hakusensha xuất bản tập đầu tiên của manga và tập thứ hai cả về kỹ thuật số và vật lý, nó chỉ xuất bản tập thứ ba đến tập thứ năm dưới dạng kỹ thuật số.

Harada đã viết hai manga ngoại truyện khác nhau cho Cells at Work của Akane Shimizu! truyện. Đầu tiên, Tế bào tại nơi làm việc! Code Black, ra mắt trên tạp chí Morning của Kodansha và tạp chí manga kỹ thuật số Weekly D Morning vào tháng 6 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2021. Issei Hatsuyoshi vẽ manga. Phần thứ hai, Hataraku Saib Lady (Cells at Work! Lady), ra mắt trên tạp chí Morning 2 của Kodansha vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào ngày 26 tháng 9. Akari Otokawa vẽ manga. Kodansha USA Publishing đang phát hành Cells at Work! Mã đen bằng tiếng Anh.

tin tốt là bộ truyện sẽ bắt đầu phát hành Chương Manga đầu tiên vào ngày 9 tháng 3 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *