Gundam: The Witch From Mercury Anime tiết lộ video quảng cáo thứ 2, dàn diễn viên chính, công chiếu ngày 2 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm, đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai vào Chủ nhật cho chương trình. Video tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 trên MBSTBSvà sẽ phát sóng vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều. Đoạn mở đầu cho anime sẽ phát sóng lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 lúc 5:00 chiều

Video cũng tiết lộ và xem trước YOASOBIBài hát chủ đề mở đầu của “Shukufuku” (Blessing).

Tài khoản Twitter cũng tiết lộ hình ảnh mới cho loạt phim cũng như dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Kana Ichinose trong vai Suletta Mercury

Lynn như Miorine Rembrands

Yohei Azakami như Guel Jeturk

Natsuki Hanae như Elan Ceres

Makoto Furukawa trong vai Shaddiq Zenelli

Yume Miyamoto trong vai Nika Nanaura

Miyu Tomita như Chuatury Panlunch

Anime có một simulcast lên kế hoạch cho tháng 10 bên ngoài Nhật Bản.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầuanime tiền truyện của bộ truyện, đã ra mắt trên Gundam.info YouTube kênh bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9. Anime tiền truyện cũng đã ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản vào Chủ nhật.

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/bình Minhvới Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật ban đầu, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Bộ đồ di động Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Ayumi Sato là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tomoaki Okada, Kenichi Morioka, Kazushige Kanehira, Junichirō TamamoriYasuyoshi Uetsu là những nhà thiết kế nghệ thuật. Kazuko Kikuchi phụ trách thiết lập màu sắc. Shinichi Miyakaze là giám đốc 3D CG. Shōta Kodera là giám đốc hình ảnh, trong khi Kengo Shigemura là người biên tập. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase. Shinya Kusumegi, Kanta Suzukivà Seizei Maeda là những người làm hoạt hình cơ khí. Ryoji Sekinishi được ghi nhận là điều phối viên cơ khí, trong khi Yohei Miyahara là giám đốc techincal. Yuya Takashima được ghi nhận là nhà nghiên cứu khoa học viễn tưởng, trong khi HISADAKE được ghi nhận để thiết lập sự hợp tác. E o Kaku PETERsuthio là những nhà thiết kế chống đỡ. Lin Junbun đã vẽ concept art. Kaori Seki được ghi nhận cho thiết kế đồ họa màn hình.

Hình ảnh © SOTSU, SUNRISE

Nguồn: Gundam: Twitter của anime The Witch From Mercury tài khoản và trang web


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *