Gundam: Phù thủy đến từ Mercury Lời mở đầu Anime phát sóng bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Bandai Namco Filmworks thông báo về nó Gundam.info trang web vào thứ Năm đó Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầuanime tiền truyện cho sắp tới Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury anime, sẽ ra mắt trên Gundam.info YouTube kênh bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9.

Phần tiền truyện cũng sẽ ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 9. Anime sẽ ra mắt trên Kênh Gundam trên YouTube ở Nhật Bản, Gundam Câu lạc bộ fan hâm mộ, Hulu, Họ đang ở trên TV, TIẾP THEOd Cửa hàng Anime vào ngày 4 tháng 9, tiếp theo là nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn vào những ngày sau đó.

Phần tiền truyện ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 tại GunNhà máy đập Yokohama (địa điểm của khẩu súng di chuyển cỡ người thậtbức tượng đập nước), bức tượng Gundam Unicorn kích thước thật ở Odaiba, Tokyo, khẩu súng Freedom Gun với kích thước thậtbức tượng đập ở Thượng Hải, khẩu RX-93ffν cỡ người thậtbức tượng đập ở Fukuoka, và khẩu súng sắp ra mắtđập Base Virtual World trong khẩu súng theo kế hoạch của Bandai Namco Groupđập dự án Metaverse. Phần mở đầu anime được chiếu tại Comic Con International: San Diego vào ngày 21 tháng 7. Buổi chiếu đánh dấu sự ra mắt của anime tại Hoa Kỳ.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm kể từ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphanssẽ ra mắt vào tháng 10 trong thời điểm Nichi-5 vào Chủ Nhật lúc 5:00 chiều JST (4:00 sáng EDT / 3: 00 sáng EST) trên MBS/TBS‘mạng lưới các trạm. Anime có một simulcast lên kế hoạch cho tháng 10 bên ngoài Nhật Bản.

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/ Bình minh, với Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật ban đầu, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Bộ đồ di động Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Ayumi Sato là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tomoaki Okada, Kenichi Morioka, Kazushige Kanehira, Junichirō TamamoriYasuyoshi Uetsu là những nhà thiết kế nghệ thuật. Kazuko Kikuchi phụ trách thiết lập màu sắc. Shinichi Miyakaze là giám đốc 3D CG. Shōta Kodera là giám đốc hình ảnh, trong khi Kengo Shigemura là người biên tập. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase. Shinya Kusumegi, Kanta Suzukivà Seizei Maeda là những người làm hoạt hình cơ khí. Ryoji Sekinishi được ghi nhận là điều phối viên cơ khí, trong khi Yohei Miyahara là giám đốc techincal. Yuya Takashima được ghi nhận là nhà nghiên cứu khoa học viễn tưởng, trong khi HISADAKE được ghi nhận để thiết lập sự hợp tác. E o Kaku PETERsuthio là những nhà thiết kế chống đỡ. Lin Junbun đã vẽ concept art. Kaori Seki được ghi nhận cho thiết kế đồ họa màn hình.

Hình ảnh © SOTSU, SUNRISE

Nguồn: Gundam.info Trang web tiếng Anh và trang web tiếng Nhật, Anime! Anime!


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.