Gundam Evolution Game ra mắt trên Steam vào ngày 21 tháng 9, trên các hệ máy console vào ngày 30 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trò chơi bắn súng miễn phí sẽ ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC


Bandai Namco Entertainment Châu Âu đã bắt đầu phát trực tuyến hai đoạn giới thiệu vào thứ Ba cho Gundam Sự phát triển trò chơi bắn súng miễn phí để chơi, tiết lộ rằng trò chơi sẽ ra mắt vào Hơi nước vào ngày 21 tháng 9 và trên bảng điều khiển vào ngày 30 tháng 11 ở Bắc Mỹ. Ở Châu Á và Châu Âu, nó sẽ ra mắt vào Hơi nước vào ngày 22 tháng 9 và trên bảng điều khiển (đặc biệt chỉ dành cho Nhật Bản) vào ngày 1 tháng 12.

https://www.youtube.com/watch?v=VLUeowwUuJI

Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Trò chơi cũng sẽ ra mắt trên PC ở các nước Châu Á. Ở Bắc Mỹ và Châu Âu, trò chơi sẽ có trên Hơi nước.

Trò chơi là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo đội chơi miễn phí với tính năng chiến đấu PvP 6v6 với đơn vị tiền tệ “EVO Coin” có sẵn để “mua trong thế giới thực”. Nó sẽ có 12 đơn vị có thể chơi được, bao gồm RX-78-2 Gundam và ASW-G-08 Gundam Barbatos. Ngoài “EVO Coins”, người chơi có thể kiếm được “Capital Points” khi họ chơi, họ có thể sử dụng điểm này để mở khóa các bộ đồ di động và các vật phẩm mỹ phẩm. Trò chơi sẽ có ba chế độ: Chụp điểm, Thống trị và Tiêu diệt.

Các Mobile Suit Gundam: Chiến dịch Mã Tiên trò chơi được khởi chạy kỹ thuật số cho PlayStation 5 và PlayStation 4 vào ngày 5 tháng 11 với tập đầu tiên, gồm các tập 1-5. Tập hai và ba lần lượt ra mắt vào ngày 19 tháng 11 và ngày 3 tháng 12. Mỗi tập gồm năm tập. Trò chơi hành động một người chơi dựa trên Mobile Suit Gundam: Chiến dịch Chiến đấu 2 trò chơi.

Giải trí Bandai Namco tung ra Mobile Suit Gundam: Senjō no Kizuna II trò chơi arcade vào tháng 7 năm 2021. Công ty đóng cửa Mobile Suit Gundam: Senjō no Kizuna (Mobile Suit Gundam: Bonds of the Battlefield) trò chơi arcade vào ngày 30/11.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published.