Gundam: Cucuruz Doan’s Island Vương quốc Anh Các suất chiếu rạp được xác nhận vào thứ Tư và thứ Năm – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll trước đó đã xóa thông tin chi tiết về các suất chiếu “do các sự kiện hiện tại”, nhưng các suất chiếu hiện đã được xác nhận

Các Mobile Suit Gundam: Đảo của Cucuruz Doan (Kidō Senshi Gundam: Cucuruz Doan no Shima) phim hoạt hình sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh vào thứ Tư ngày 21 tháng 9 và thứ năm ngày 22 tháng 9. Sự Crunchyroll trang web trước đây đã xóa danh sách ở Vương quốc Anh “do các sự kiện gần đây”, nhưng kể từ đó ngày tháng đã được xác nhận.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 6 và bán được khoảng 200.000 vé với giá 400 triệu yên (khoảng 3,02 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên, và đã bán được 550.000 vé với giá 1,08 tỷ yên (khoảng 7,79 triệu đô la Mỹ) vào cuối tháng 8. .

Bộ phim là sự kể lại của tập thứ 15 của bản gốc Mobile Suit Gundam phim hoạt hình truyền hình. Bản thân tập phim đã bị lược bỏ khỏi các bản phát hành tiếng Anh của bộ truyện. Câu chuyện lấy bối cảnh sau cuộc bảo vệ Jaburo của Liên đoàn, với việc Liên đoàn lên kế hoạch gia hạn các cuộc tấn công vào trụ sở cuộc xâm lược của Zeon ở Odessa. Amuro và White Base đến Belfast để tiếp tế, nhưng White Base nhận được mệnh lệnh mới: đi đến “Island of No Return” để tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ kẻ lạc loài nào của Zeon. Amuro khởi hành trên đảo để tìm kiếm gián điệp của Zeon, nhưng tìm thấy một nhóm trẻ em và một bộ đồ di động Zaku trên hòn đảo được cho là không có người ở. Với Gundam bị bỏ lại, Amuro gặp một người đàn ông tự xưng là Cucuruz Doan. Sau khi khám phá ra bí mật của hòn đảo, Amuro cố gắng tìm đường trở lại Gundam để trốn thoát.

Người sáng tạo và hoạt họa manga Yoshikazu Yasuhiko đạo diễn bộ phim và cũng được ghi nhận với các thiết kế nhân vật cùng với Atsushi Tamura (Cùng bạn vượt qua thời tiết) và Tsukasa Kotobuki (Mobile Suit Gundam: Nguồn gốc, Sabre Marionette J).

Cảm ơn Don Murray về sự quan tâm.


Leave a Reply

Your email address will not be published.