Google ngừng hoạt động Nền tảng trò chơi dựa trên đám mây của Stadia vào ngày 18 tháng 1 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Google hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện qua Google Store


Google đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ đóng cửa nền tảng trò chơi dựa trên đám mây Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Công ty sẽ hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch mua của người dùng đối với bảng điều khiển (bao gồm cả các giao dịch mua bổ sung cho trò chơi) được thực hiện thông qua Google Store.

Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Stadia, Phil Harrison nói thêm trong thông báo rằng Stadia “không đạt được sức hút với người dùng như chúng tôi mong đợi.” Harrison cũng nói thêm rằng ông nhìn thấy khả năng áp dụng công nghệ cơ bản của Stadia cho các dịch vụ khác của Google và cho các đối tác trong ngành, nói rằng công nghệ này “đã được chứng minh trên quy mô lớn”.

Cuối cùng, Harrison nhận xét rằng nhiều thành viên của nhóm làm việc trên Stadia sẽ được chuyển sang các bộ phận khác của Google.

Google ra mắt bảng điều khiển Stadia vào ngày 19 tháng 11 năm 2019. Nền tảng này sử dụng kết nối Internet và hệ thống dựa trên đám mây để truyền trực tuyến trò chơi cho người chơi, thay vì sử dụng phần cứng của máy để chạy trò chơi cục bộ. Dịch vụ miễn phí cơ bản cho phép người chơi chơi trò chơi ở độ phân giải 1080p, nhưng các mức đăng ký cao hơn cho phép độ phân giải cao hơn và nhiều tính năng hơn.

Một số trò chơi Nhật Bản có sẵn trên Google Stadia, bao gồm Final Fantasy XV, Dragon Ball Xenoverse 2, Du khách Octopath, Biên niên sử Valkyria 4, Sự phán xét, Dragon Quest XIvà nhiều hơn nữa.

Nguồn: Google (Phil Harrison) qua Gematsu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *