Golden Kamuy Season 4 – Hướng dẫn xem trước mùa thu 2022

Anime - Manga
Rate this post


Cái này là cái gì?

Bất tử Sugimoto và Asirpa đã đoàn tụ sau trận chiến với Ogata vào cuối phần ba. Khi cả phi hành đoàn trở lại cùng nhau, họ đang theo đuổi cô gái trẻ người Nga Sofia. Nhưng trong thời gian chờ đợi, họ phải cảnh giác với các mối đe dọa tiếp tục, bao gồm cả Ogata vẫn còn sống. Trong khi đó, cựu cai ngục Kadokura tham gia cùng nhiều nhóm khác tìm kiếm số vàng được cất giấu.

Kamuy vàng được dựa trên Satoru Nodamanga và luồng của trên Crunchyroll vào các ngày thứ Hai.


Tập đầu tiên như thế nào?

Grant Jones

Xếp hạng:Kamuy vàng trở lại, và với nó là ý chí sống của tôi.

Được rồi, có lẽ đó là một sự ấn tượng, nhưng tôi rất vui khi thấy một trong những chương trình yêu thích của tôi trở lại sau một làn sóng isekai-rans dường như bất tận. Phần 4 chắc chắn sẽ mở màn mạnh mẽ. Sự căng thẳng vô lý của đêm chung kết mùa trước chuyển đổi một cách tuyệt vời thành một sự bình tĩnh, thư giãn- ồ, chờ đã, không, đó là một tay súng bắn tỉa đang cố gắng bắn hạ những kẻ dẫn đầu của chúng ta trong vòng vài phút đầu tiên!

Đó là một chuỗi mở đầu thông minh gói gọn mọi thứ Kamuy vàng là về, làm cho nó trở thành một mồi phù hợp ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm thực tế về câu chuyện trước đó. Có những cuộc đấu súng căng thẳng, cận chiến tàn bạo và những hiểu lầm biến thành những cuộc tranh tài vẽ nguệch ngoạc hài hước giữa các nhân vật kết nối với nhau bằng tinh thần nhiều hơn là bằng ngôn ngữ. Cuối cùng, tất cả đều cười khúc khích khi phi hành đoàn lao vào tuyết, nhưng người ta không thể lay chuyển được cảm giác đáng ngại đang bao trùm lấy họ. Các yếu tố duy nhất mà phần mở đầu này không đề cập đến là sự tập trung vào đồ ăn (dành cho phần sau của tập phim) và những cảnh quay bánh bò vắng mặt một cách kỳ lạ.

Phần còn lại của tập này sẽ trở thành bối cảnh của sân khấu cho những gì sắp xảy ra. Kadokura và Kirawus là những bổ sung mới cho sự pha trộn, và tôi tò mò muốn biết họ sẽ đi đến đâu. Sự kém may mắn quá mức của Kadokura là một sự phù hợp hoàn hảo cho những đau khổ kỳ quặc nhưng vui nhộn mà nhiều nhân vật trong bộ truyện này phải trải qua. Tôi cười vỡ bụng vì anh ta trượt trên mặt băng và khiến tất cả cá của anh ta bơi hoàn hảo vào những cái hố thuận tiện gần đó.

Nhưng thành thật mà nói, thật vui nhất khi được gặp lại Sugimoto và Asirpa. Tôi đã tận hưởng mùa giải trước rất nhiều, đừng hiểu lầm, nhưng tôi nghĩ chương trình thực sự ở mức tốt nhất khi hai người này làm việc cùng nhau. Sự năng động của họ là trái tim đang đập của chương trình, và trong khi sự xa cách của họ tạo ra một nguồn căng thẳng tuyệt vời, tôi nghĩ rằng mùa giải này sẽ mạnh mẽ hơn về tổng thể chỉ đơn giản là khi họ trở lại cùng nhau. Không thể chờ đợi để xem những gì khác có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *