Gojo vs Makima: Trận chiến sinh tử

Anime - Manga
Rate this post

Không, douth Gojo Satoru rất mạnh, nếu không muốn nói là nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

Nhưng đừng đánh giá thấp chạy trốn!

chạy trốn có thể giết Gojo ngay lập tức nếu cô ấy nghĩ rằng mình vượt trội hơn vui sướngnhưng tôi không nghĩ cô ấy mạnh hơn Gojo, ít nhất là về mặt thể chất.

Đây là Trận chiến bất khả thi giữa Makima đấu với Gojo bởi vì chúng ta không biết giới hạn sức mạnh của Makima.

Tác giả chưa bao giờ thực sự cho chúng ta câu trả lời về khả năng của cô ấy.

chạy trốn sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi Satoru Gojo. Mặc dù có nhiều khả năng tùy ý sử dụng, Makima chỉ có thể điều khiển những sinh vật mạnh hơn cô ấy và Gojo mạnh hơn cô ấy về mọi mặt.

Nhưng tại sao tho, đó là câu hỏi chúng tôi đang trả lời trong bài viết này.

Trong bài viết này, Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác – ai sẽ thắng trong Trận chiến sinh tử.

Makima đấu với Gojo
Makima đấu với Gojo

Gojo vs Makima – Tại sao Makima không thể đánh bại Gojo?

  • chạy trốn chỉ điều khiển những kẻ mà cô ấy đánh bại trong Trận chiến (cuộc phiêu lưu lớn nhất của Gojo)
  • chạy trốn phải thuyết phục hoặc buộc con người nói tên của Gojo để chết.

tôi nghĩ kiểm soát thuyết phục ai đó để lấy tên của mục tiêu, hai khả năng này của chạy trốn làm cho cô ấy một ứng cử viên mạnh mẽ cho vui sướngnhưng bất chấp điều đó, Makima vẫn không thể giết Gojo.

Altho đây là một nghi ngờ mạnh mẽ, Sự tự tin của Gojo một mình cũng đủ để khiến cô ấy nghi ngờ chính mình. Chưa kể đến việc cô ấy cứ tiếp tục dựa trên khả năng đây là một ngụy biện không giới hạn cho một khả năng mà chúng ta chưa từng thấy được sử dụng thường xuyên.

Nhưng câu hỏi lớn vẫn không thay đổi!

Sức mạnh của Makima có thực sự vượt qua Infinity không?

Như Gojo giải thích, Chỉ người dùng mới có thể vô hiệu hóa Mở rộng miền vô cực hoặc Khuếch đại miền.

Vũ khí của thiên thần Makima
Vũ khí của thiên thần Makima

Những người khác không thể vô hiệu hóa Mở rộng miền vô cực.

Nhưng cũng có thể phá vỡ hoặc xua tan Vô cực bằng cách sử dụng các công cụ bị nguyền rủa đã được truyền một số kỹ thuật bị nguyền rủa nhưng không thể tắt hoàn toàn.

hai có thểcách điện tử chạy trốn có thể nghỉ ngơi vô cực.

Ác quỷ Thiên thần biến tuổi thọ bị hút thành vũ khí sở hữu các đặc tính ma thuật, chẳng hạn như thanh katana của Aki, có thể cắt xuyên qua Quỷ ma vô hình.

Makima làm một biểu tượng sử dụng tay của cô ấy và nói với hy sinh để nói tên mục tiêu của họ. Vật hiến tế sau đó bị giết, và mục tiêu bị nghiền nát. Những người xung quanh cô ấy có thể nhắm mắt trong khi cô ấy sử dụng khả năng này.

Mặc dù tôi đồng ý rằng vui sướng chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong một cuộc chiến trực tiếp, chúng tôi vẫn cần đưa vào một phần đáng kể danh tính của mama như một nhân vật và một nhân vật phản diện.

Một người xuất sắc nhất trong việc lừa và kiểm soát người khác. Vì vậy, nếu chạy trốn đã có cơ hội để đầy đủ chuẩn bị cho cuộc chiến, chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách ngược đãi vui sướng.

Nó sẽ cân bằng hơn, nhưng tôi tự hỏi liệu nó có đủ để giành chiến thắng Đánh nhau.

Gojo có thể đánh bại Makima trong trận chiến không?

Bạn có thể nghĩ Gojo phải giết cô ấy 125.000.000 lần cho mama chết. (Tính đến hiện tại, dân số Nhật Bản là 125.000.000)

Như mỹ mỹ tuyên bố rằng vui sướng một mình có thể giết mọi người ở đất nước này nếu anh ta muốn.

Gojo một mình có thể giết tất cả mọi người ở Nhật Bản
Gojo một mình có thể giết tất cả mọi người ở Nhật Bản

Điều đó chứng minh điều đó, phải không?. Cái đó Gojo đấu với Makima trận chiến sẽ kết thúc với chiến thắng của Gojo.

Đây là một số sức mạnh của gojo và tại sao họ là xấu nhất cái.

Gojo Satoru – sức mạnh vô nhân đạo

Mở rộng tên miền Gojo Infinity
Mở rộng tên miền Gojo Infinity

Anh không thể giết cô ấy. Chiến thắng duy nhất của anh là phá hủy bộ não của cô.

Một miền có thể dừng tất cả các kỹ thuậtvì vậy cô ấy có thể không tái sinh nếu cô ấy bị giết trong một lần (điều này có vẻ rất khó xảy ra, vì chúng tôi chưa từng nghe nói về trường hợp này với các linh hồn bị nguyền rủa trong JJK).

  • Lục Nhãn (Six Eyes Rikugan):

của Gojo Satoru khả năng sử dụng Vô hạn hoàn hảo và chính xác như vậy là nhờ anh ta thừa hưởng thuật nhãn khoa có một không hai trong đời từ gia đình gojo. Nhận thức rộng lớn và khả năng xử lý bộ não khổng lồ của anh ấy cho phép anh ấy điều khiển chính xác sức mạnh tinh vi của vô hạn xuống cấp độ nguyên tử và sử dụng kiểu thao túng năng lượng bị nguyền rủa phức tạp của kỹ thuật Vô hạn đến mức tối đa của chúng.

  • Kỹ năng chiến đấu tay đôi:

Satoru Gojo đã thể hiện những kỹ năng võ thuật phi thường: Ngoài Vô hạn của mình, anh ấy còn thể hiện một có phương pháp cao và phong cách chiến đấu tinh tế, sử dụng thành thạo các kỹ thuật võ thuật trong khi tấn công chính xác vào kẻ thù Yếu điểm.

  • Tốc độ cực lớn của Gojo:

Satoru là một võ sĩ rất nhanh nhẹn, dễ dàng bắt chước các bước di chuyển của Jogo trong khi tung ra những cú đấm và đá gần như không gây chú ý. Anh ta đã được chứng minh là di chuyển nhanh hơn mắt người có thể nhìn thấy. Satoru cũng có thể giết 1.000 người bị biến đổi trong năm phút.

Gojo là một nhà chiến thuật lão luyện, người có thể xác định chiến lược của đối thủ mà không cần hoặc có rất ít thông tin. Anh ấy cũng đã được chứng minh là có khả năng thích ứng đáng kinh ngạc với mọi kẻ thù mà anh ấy gặp phải cho đến nay, biết chính xác cách chống lại các chiến lược của chúng và tìm cách giành chiến thắng.

Những sức mạnh này của Gojo chắc chắn là thứ bá đạo nhất và có thể được sử dụng bởi đặc vụ Makima.

Makima – Sức mạnh thống trị tàn bạo

Sức mạnh thống trị tàn bạo của Makima vs Gojo
Sức mạnh thống trị tàn bạo của Makima vs Gojo

chạy trốn có sức mạnh thể chất to lớn, cho phép cô tham gia vào Trận đấu tay đôi thành công mà không có sự trợ giúp của bất kỳ của cô ấy tay sai. Cô ấy đủ mạnh để chế ngự Pochita và sử dụng các đòn tấn công của mình để phá vỡ máy cưa.

Dù sao thì tôi cũng tin rằng điều này sẽ giúp chống lại Gojo, không phải là cô ấy có thể ngửi thấy vô cực. Tuy nhiên, Xứng đáng khẳng định rằng chạy trốn phân biệt mình với những người khác chủ yếu bằng mùi hương. Khi họ gặp nhau lần đầu, cô ấy có thể nói qua mùi hương của anh ấy rằng Pochita vẫn ở trong Xứng đáng. Cô ấy, giống như chúng ta, không thể phân biệt người này với người khác bằng cách nhìn, cũng như chúng ta không thể phân biệt con chó này với con chó khác bằng cách nhìn vào đặc điểm của chúng.

Cô đại diện cho sự sợ hãi của thống trị, sự chinh phụchoặc điều khiển, và kỹ năng của cô phản ánh điều này. Cô ấy có thể kiểm soát bất kỳ thực thể nào mà cô ấy cho là thấp kém hơn mình, bao gồm cả việc ép buộc họ ký hợp đồng với cô ấy hoặc một con quỷ khác, bên cạnh cách suy nghĩ và hành động lừa dối của cô ấy.

  1. Cô ấy có thể nghe thấy các cuộc trò chuyện từ xa, dường như ở bất kỳ đâu trên hành tinh và có thể kéo dài đến tận Địa ngục, bằng cách sử dụng thính giác của chuột, chim và các dạng sống thấp hơn khác mà cô ấy điều khiển.
  2. Cô ấy đã thể hiện khả năng điều khiển nhiều con chuột, giúp cô ấy có thể chuyển sang sử dụng chúng.
  3. Cô ấy cũng đã thể hiện khả năng nói chuyện thông qua người khác bằng cách đặt tay lên đầu họ, ngay cả khi họ đã chết.

Makima sử dụng Gun Devil chống lại Gojo?

Nó có thể!

chạy trốn chỉ có quyền kiểm soát đối với Khả năng của Gun Devilnhờ sự đồng ý của cô ấy với aki trước khi anh biến thành súng yêu. Về bản chất, cô ấy bị ràng buộc với Gun Devil, cho cô ấy khả năng của Quỷ súng.

Quỷ súng
Quỷ súng

Makima có thể sử dụng súng bắn ngón tay chống lại Gojo không?

Gojo có thể chặn được một khẩu súng bắn ngón tay. Nó dường như là một vật thể bay thực sự, vì vậy Gojo, mặc dù không nhất thiết phải biết nó là gì, sẽ có thể nhận ra vật thể bay dựa trên một hình thức có thể nhận dạng được.

Gojo vs Makima – Ai sẽ thắng?

chạy trốn có thể đánh bại Gojo vì những lợi thế khác biệt của cô ấy, bao gồm tốc độ, nhiều hax và số lượng.

Điều này là rõ ràng với những khó khăn cho vui sướng để đạt được một cú đánh hiệu quả trong những điều kiện này hoặc để sử dụng Không giới hạncó tính đến Quỷ Tương Lai.

Người ta cũng cho rằng các cuộc tấn công của anh ta đang gây tổn hại cho cô ấy, vì Màu tím rỗng bản thân nó không sở hữu sức mạnh được xác định hoặc hỗ trợ thông qua thánh thư để chứng tỏ sức mạnh hơn của mama quy mô của cơn bão của mình ác quỷ.

Các miền vẫn phụ thuộc vào diễn giải và nhiều năng lượng hơn được sử dụng để tiết lộ một cảnh quan được hình thành về mặt tinh thần thay vì mở rộng quy mô vật lý với việc tạo ra nó.

của mama khả năng cho phép cô ấy theo kịp anh ta, đặc biệt là bằng cách hồi sinh thường xuyên như cô ấy muốn, thông qua việc chuyển bất kỳ thiệt hại cho công dân Nhật Bảnbao gồm cả bản thân Gojo.

Kiểm soát sinh học của cô ấy có thể chống lại khả năng của Gojo để tái sinh, và sức mạnh tái tạo của Gojo bị suy yếu. Stone Devil có thể vượt qua hàng phòng ngự của Gojo trước sự phòng thủ của anh ta, Quỷ Khuôn.

Nó cũng có thể yêu cầu vui sướng để giảm số lượng mạng sống của cô ấy trong một khoảng thời gian vô lý. Makima có thể di chuyển giữa các chiều không gian khác nhau bằng cách sử dụng ác quỷ nhện hoặc quầng não để tránh Vô hạn.

chạy trốn có thể triển khai quân đội của mình một cách chiến lược để ngăn chặn Gojo và hồi sinh những kẻ bị đánh bại cùng với cô ấy quỷ thây ma. Cô ấy có thể so sánh hoặc hơn Gojo về kỹ năng và có lẽ đang kiểm soát vui sướng; tuy nhiên, anh ta dễ bị ác quỷ Khả năng của Hunter đối với công chúng.

vui sướng đơn giản là anh ấy phải đối mặt với vô số khả năng mà anh ấy cần chuẩn bị, những khả năng có thể cản trở sự phòng thủ tốt nhất của anh ấy. vui sướng có thể là một Vô cực thấp hơn Makima.

Ngoài công việc trừ tà để kiếm sống, Satoru Gojo chắc chắn là nhân vật có ảnh hưởng nhất trong vũ trụ của chính mình. Mặc dù bị chế ngự một cách vô lý, nhưng anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai diễn này; anh ấy không vô lý theo bất kỳ cách nào.

Anh ta có sức mạnh to lớn mà anh ta có thể sử dụng để đánh bại ngay cả những kẻ mạnh nhất mạnh mẽ kẻ thù của mình vì anh ta nhanh, khỏe và mạnh mẽ. Chắc chắn rằng Makima sẽ có ít cơ hội chống lại Gojo và cuối cùng sẽ thua nếu bạn cho rằng người đàn ông cưa máy Ác quỷ rất giống với Bệnh dịch hạch Gojo trừ tà.

Lời cuối

Hy vọng bạn thích lời giải thích của tôi về Gojo đấu với Makima.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn chỉ tò mò như tôi, hãy bình luận xuống bên dưới.

Để lại bất kỳ đề xuất hoặc bất cứ điều gì tôi bỏ lỡ trong bài viết này cho đến lúc đó.

Hãy luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *