Giver/Taker Shoujo Manga để phát hành kỹ thuật số

Anime - Manga
Rate this post

Kodansha Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ đã mua lại giấy phép truyện tranh kỹ thuật số của Keiko Suenobu‘S Mạng sốngCuộc sống 2: Người cho/Người nhận bộ truyện tranh. Cả hai tựa game sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2023 và sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng kỹ thuật số.

Bộ truyện tranh shoujo Mạng sống được mô tả như một câu chuyện về tuổi mới lớn phức tạp về mặt cảm xúc, trong khi Cuộc sống 2: Người cho/Người nhận là một phần tiếp theo của bộ phim kinh dị tội phạm tạm thời.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ cho mỗi lần phát hành manga kỹ thuật số mới:


Mạng sống

keiko suenobu life manga tập một bìa
© Keiko Suenobu, Kodansha

Ngày phát hành: ngày 7 tháng 3 năm 2023

của Suenobu Mạng sống sê-ri manga được đăng trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha từ năm 2002 đến 2009 và phát hành tổng cộng 20 tập tankoubon. Nó đã được trao Giải thưởng Manga Kodansha ở hạng mục shoujo vào năm 2006. Tokyopop trước đó đã xuất bản chín tập của bộ truyện trước khi đóng cửa bộ phận xuất bản ở Bắc Mỹ vào năm 2011.

Bộ truyện tranh cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action dài 11 tập được phát sóng trên Fuji Television từ ngày 30 tháng 6 năm 2007 đến ngày 15 tháng 9 năm 2007.

Kodansha USA mô tả tóm tắt như sau:

Tất cả những gì Ayumu mơ ước là được vào cùng trường cấp ba với người bạn thân nhất của mình. Nhưng khi cô ấy tham gia còn bạn của cô ấy thì không, tình bạn của họ tan vỡ—khiến Ayumu rơi vào vòng xoáy trầm cảm. Cô ấy thấy nhẹ nhõm khi tự cắt mình, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng những vết sẹo của cô ấy có thể cản trở cuộc sống trung học mới chớm nở của cô ấy. Cô ấy có thể tin tưởng người bạn mới của mình, Manami, người có vẻ quá tốt để trở thành sự thật không? Hay sự thiếu lòng trắc ẩn và sự hiểu biết rõ ràng của Ayumu sẽ khiến cô ấy bị gạt sang một bên như trước đây? Và có ai khác ngoài kia có thể yêu cô ấy vì chính con người cô ấy không?


Cuộc sống 2: Người cho/Người nhận

bìa manga keiko suenobu life 2 tập một
© Keiko Suenobu, Kodansha

Ngày phát hành: ngày 14 tháng 3 năm 2023

Cuộc sống 2: Người cho/Người nhận đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Buổi chiều của Kodansha từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 10 năm 2018. Tổng cộng sáu tập tankoubon của bộ truyện tranh đã được phát hành.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình người thật đóng được công bố lần đầu tiên vào năm 2022. Bản chuyển thể được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 trên WOWOW và WOWOW Prime.

Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:

Khi chàng trai trẻ quyến rũ chuyển đến hàng xóm hóa ra lại là một kẻ tâm thần đã giết em gái mình, Itsuki thề sẽ chiến đấu với sự bất công đã cho anh cơ hội sống thứ hai trong khi em gái cô đã chết. Tự trách mình về những gì đã xảy ra, cô trở thành một cảnh sát lạnh lùng, người không sợ bất cứ điều gì để ngăn những người khác sống qua một bi kịch tương tự. Nhưng sáu năm sau, vào đúng ngày kẻ giết người cuối cùng cũng được trả tự do, cô tìm thấy một lá thư rùng rợn trong hộp thư đe dọa sẽ một lần nữa lấy đi thứ quan trọng nhất với cô. Và mặc dù cô ấy không muốn gì hơn là bắt anh ta phải trả giá cho mạng sống của em gái cô mà anh ta đã đánh cắp, cô ấy sẽ phải canh chừng cô ấy khi có một kẻ giết người đang lẩn trốn.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *