Giường ngủ đặt ở 3 vị trí này phạm phải sai lầm phong thủy rất lớn, phải sửa ngay để tránh xui xẻo

Bất Động Sản
Rate this post

Giường dưới cửa sổ

Đây là vị trí mà nhiều gia đình phạm phải nhất vì cho rằng đặt giường ngủ ở vị trí này giúp thoáng khí và đón ánh sáng. Ngay cả những căn phòng đầy màu sắc xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng cũng mắc phải sai lầm phong thủy này.

Đặt giường ngủ dưới cửa sổ trông đẹp và lãng mạn vì ngồi trên giường có thể ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài mà theo phong thủy đây là vị trí đại kỵ.

Nếu đặt giường dưới cửa sổ, năng lượng phía trên và xung quanh giường rất yếu. Phong thủy cho rằng người ngủ trên giường ở vị trí này dễ sinh tâm trạng buồn phiền, mệt mỏi, không có ai nâng đỡ, không còn niềm vui trong cuộc sống.

Giải pháp tốt nhất là bạn nên chuyển giường ngủ sang vị trí hợp phong thủy hơn. Hoặc bạn có thể kê đầu giường cao hơn, che cửa sổ và đóng cửa vào ban đêm.

Giường và cửa nằm trên một đường thẳng

Nếu đặt giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa ra vào là điều vô cùng xấu. Một chiếc giường như vậy theo quan niệm của người Trung Quốc là một chiếc giường quan tài. Theo phong thủy, đặt giường ngủ ở vị trí này tạo ra năng lượng xấu, ngoài ra năng lượng tốt của giường thất thoát ra ngoài cửa phòng khiến năng lượng tốt bị suy yếu.

Giải pháp tốt nhất là bạn nên di chuyển giường hoặc kê thêm chỗ để chân ở cuối giường. Ngoài ra, bạn có thể đặt đồ đạc giữa giường và cửa ra vào để ngăn năng lượng thoát ra ngoài. Ví dụ, một chiếc ghế hoặc một chiếc kệ nhỏ.

Giường đặt giữa cửa phòng và cửa sổ

Đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ khiến luồng sinh khí mạnh bị thoát ra ngoài. Nếu là người nhạy cảm với năng lượng, bạn có thể thử đứng ở khu vực giữa cửa ra vào và cửa sổ một lúc, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đi qua khiến cơ thể dễ mệt mỏi.

Theo quan niệm của phong thủy, bạn nên đặt giường ở khu vực có năng lượng mạnh nhất và cảm giác được bảo vệ nhiều nhất trong phòng. Vì vậy, nếu giường ngủ được đặt giữa cửa ra vào và cửa sổ được coi là vị trí năng lượng yếu nhất. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ trên giường.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.