Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ

Món Ngon
Rate this post

Quảng bá du lịch Đà Nẵng sang thị trường Ấn Độ

Tối 4/8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ diễn ra vào ngày 4/8 tại khách sạn Le Meridien. New Delhi (Ấn Độ). Chương trình do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Vietjet Air tổ chức nhằm quảng bá điểm đến và giới thiệu đường bay thẳng của Vietjet Air nối Đà Nẵng và các thành phố của Ấn Độ.

Sự kiện giới thiệu hình ảnh Đà Nẵng, một điểm đến mới nổi bật của Châu Á, một thành phố sự kiện – lễ hội sôi động, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là các gói sản phẩm dành cho du lịch nghỉ dưỡng biển. , Du lịch MICE, du lịch cưới của thành phố Đà Nẵng sang thị trường Ấn Độ để chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu du lịch trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng giới thiệu về điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ.

Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ - Ảnh 2.

Các đại biểu và đối tác Ấn Độ đã tham dự sự kiện.

Với sự tăng trưởng vượt bậc trong giao lưu thương mại, du lịch và dịch vụ giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế phục hồi sau đại dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng nhận thấy đây là thời điểm vàng cho các hoạt động xúc tiến. chương trình tại New Delhi, Ấn Độ là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch, hỗ trợ các chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE và du lịch cưới của Đà Nẵng vào thị trường Ấn Độ, mở ra thời kỳ hợp tác phát triển giữa ngành du lịch New Delhi, Ấn Độ và Đà Nẵng, Việt Nam ”, bà Nguyễn Thị Hoài An chia sẻ.

Ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ đánh giá “nhu cầu du lịch nước ngoài của du khách Ấn Độ nhìn chung rất lớn do bị kìm hãm trong 2 năm qua”. Theo ông, sức hút của Việt Nam đối với thị trường Ấn Độ có thể thấy qua số lượng visa trung bình mỗi ngày gấp 24 lần trước và sau đại dịch Covid-19, từ 250 visa / ngày lên 6000 visa / ngày vào thời điểm đó. Hiện nay, có rất nhiều yêu cầu tìm hiểu và hỗ trợ để tổ chức tiệc cưới, hội nghị tại Việt Nam.

Ký kết hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ

Lễ ký kết hợp tác cũng được tổ chức long trọng trong khuôn khổ chương trình với sự chứng kiến ​​của Đại sứ Việt Nam và các doanh nghiệp du lịch tham dự sự kiện.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch (DTPC), đơn vị trực thuộc Sở Du lịch chuyên thực hiện các hoạt động quảng bá, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Global Aviation Services Plt Ltd (GASPL) nhằm tăng cường quảng bá điểm đến. Đà Nẵng ở Ấn Độ. Cũng trên tinh thần của thỏa thuận đối tác, Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ tích cực cho các đối tác trong việc giúp các đối tác Ấn Độ tìm hiểu thị trường mới.

Global Aviation Services đã tư vấn và phối hợp với Đà Nẵng trong các hoạt động xúc tiến điểm đến từ năm 2017 và hỗ trợ tổ chức Chương trình Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ 2022.

Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ - Ảnh 3.

Ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không Toàn cầu Plt.

Ông Prabodh Tipnis, Tổng giám đốc GASPL tin tưởng rằng sự hợp tác giữa công ty và DTPC cùng với mạng bay thuận lợi giữa Đà Nẵng và các thành phố của Ấn Độ sẽ mang lại sự tăng trưởng đáng kể trong nhiều mảng du lịch.

“Du lịch Đà Nẵng hiện sẽ có một đầu mối tại Ấn Độ và có thể liên hệ thông qua nhiều văn phòng của chúng tôi trên khắp Ấn Độ. Điều này sẽ giúp các đối tác Ấn Độ dễ dàng tìm hiểu thông tin về những gì mà điểm đến Đà Nẵng có thể mang lại, ngoài Cầu Rồng và Bà Nà Hills, đội Global Đà Nẵng tự tin quảng bá điểm đến ”, ông Tipnis nói.

Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng đã ký kết với Mạng lưới đối tác du lịch MICE của Ấn Độ (NIMA) với định hướng phát triển mảng MICE. Hiệp hội Du lịch sẽ hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ MICE cho các đối tác Ấn Độ và thông qua NIMA để thu hút các đoàn MICE đến Đà Nẵng.

Quan hệ đối tác giữa NIMA và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng được thành lập vào năm 2019. Trong khuôn khổ COVID-19, NIMA đã phối hợp với Du lịch Đà Nẵng tổ chức một loạt hội thảo trên web nhằm kết nối Ấn Độ với các quốc gia du lịch tại Ấn Độ.

Theo ông Jadgeep Bhagat, Điều phối viên quốc gia của NIMA, tổ chức mong muốn hợp tác tích cực với du lịch Đà Nẵng để thúc đẩy du lịch MICE giữa hai điểm đến cũng như tạo mối quan hệ hợp tác bền vững, mang lại lợi ích cho du lịch Đà Nẵng. lợi ích chung thiết thực cho các thành viên của NIMA và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.

Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ - Ảnh 4.

Ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và mạng lưới đối tác lữ hành MICE Ấn Độ.

Không gian kết nối kinh doanh giữa Ấn Độ và Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam

17 doanh nghiệp lữ hành và lưu trú đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam như Furama Resort Danang, Vietnam Travelmart, Vinpearl Hotel, Hoi An Express, Almanity Hoi An, Hoa Binh Events, Vedana Lagoon Resort & Spa… đã tham dự chương trình kết nối và cung cấp thông tin cho hơn 120 đối tác du lịch và báo chí Ấn Độ tham gia chương trình.

Tổng số cuộc họp với các đối tác có thể lên tới hơn 1.000 cuộc.

Đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao sự phối hợp giữa chính quyền thành phố và cộng đồng doanh nghiệp trong việc nắm bắt tình hình thị trường quốc tế và xúc tiến tổ chức sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả, đúng thời điểm.

Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng đánh giá, Ấn Độ sẽ là nguồn khách du lịch quan trọng của nhiều điểm đến trong giai đoạn phục hồi sau COVID-19. Theo ông, chính sách mở cửa tích cực của Ấn Độ và nhu cầu du lịch mạnh mẽ từ du khách Ấn Độ có thể tạo ra nguồn khách giúp bù đắp cho các thị trường truyền thống Đông Bắc Á vẫn chưa mở cửa hoàn toàn.

Giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ - Ảnh 5.

Kết nối kinh doanh Đà Nẵng – Ấn Độ.

Chia sẻ với tư cách là Tổng giám đốc Furama Đà Nẵng Resort, ông Nguyễn Đức Quỳnh cho biết, công ty đã đưa ra chiến lược thu hút khách Ấn Độ, tập trung vào khách nghỉ dưỡng, gia đình và MICE, đồng thời chuyển đổi công năng thành nhà ở. . nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Ấn Độ và dịch vụ tiệc cưới phù hợp với nguồn khách hàng này.

Ông Lương Văn Trang, Giám đốc Du lịch nước ngoài, Công ty Vietnam Travel Mart, một trong những đại lý lữ hành hàng đầu của Đà Nẵng cho biết, công ty đã sẵn sàng về nguồn lực cho thị trường Ấn Độ và sự kiện này là một cơ hội. Đây là cơ hội lớn để các công ty kết nối, trao đổi khách với các đối tác và mở rộng hệ thống đại lý, văn phòng đại diện nhằm thu hút khách hàng Ấn Độ đến Việt Nam. Đồng thời, Vietnam Travel Mart cũng phối hợp với Vietjet Air tổ chức các tour du lịch xuất ngoại, hành hương cho du khách Việt Nam đến thăm Ấn Độ.

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng vào tháng 10

Vietjet Air giới thiệu đến các đối tác Ấn Độ mạng đường bay thẳng từ các thành phố lớn của Ấn Độ đến Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng. Hai đường bay thẳng đầu tiên từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng sẽ được mở từ ngày 17 & 18 tháng 10. Hãng cũng sẽ khai thác ba đường bay mới đến Đà Nẵng từ Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt vào các ngày 28 tháng 11, 29 tháng 11 và 1 tháng 12. .

Ông Jay Lingeswara, Giám đốc Thương mại của Vietjet cho biết: “Vietjet là hãng hàng không phục vụ nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng từ tháng 9”. “Hành khách từ 5 thành phố lớn nhất của Ấn Độ có thể bay thẳng đến Đà Nẵng, từ đây kết nối đến các cụm di sản văn hóa của miền Trung như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, quần thể di tích. Đồng thời, thông qua Vietjet mở rộng mạng lưới đường bay tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương, du khách sẽ dễ dàng bay thẳng từ Việt Nam đến các thành phố Châu Á khác như Bali, Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore, Seoul, Busan, Tokyo, Osaka, Taipei … ”

Bên cạnh Hà Nội, TP. Từ TP.HCM và Đà Nẵng, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng đường bay đến Ấn Độ, kết nối tất cả các thành phố lớn của Việt Nam với New Delhi, Mumbai, Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad từ giữa tháng 9/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.