Giấy phép Discotek Nhắm đến Át chủ bài !, Sê-ri GaoGaiGar & OVA cuối cùng – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Discotek Media đã thông báo trên luồng trực tiếp của mình vào thứ Hai rằng họ đã cấp phép cho các tựa phim hoạt hình Hãy nhắm tới quân Át!, Vua dũng cảm: GaoGaiGar, Chung kết King of Braves GaoGaiGar, Cơ bắp tối ưu/Kinnikuman IIbản phát hành có phụ đề tiếng Anh của Cuộc phiêu lưu Digimonbản phát hành có phụ đề tiếng Anh của Sonic X, Saint Tail, Những câu chuyện ma, Fist of the North Star: Legend of the True Saviour – Legend of Roah: Chương của cái chết trong tình yêu, Mononoke, Tetsujin 28-go FXĐảo kho báu.

Discotek Media cũng cấp phép cho live-action Nữa phim kinh dị, Tôi là Sionlive-action của Câu lạc bộ tự tử phim và live-action năm 1973 Golgo 13 phim ảnh. Cả ba bộ phim sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray vào mùa đông năm 2023 bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Discotek Media cũng sẽ phát hành Kamen Rider BLACK sê-ri tokusatsu trên Đĩa Blu-ray “sau này” vào năm 2023. Ngoài ra, Discotekbản phát hành đã công bố trước đây của Dự án A-ko 4: Cuối cùng sẽ phát hành trên Blu-ray Disc vào mùa đông năm 2023 bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh ở độ phân giải 1080p.

Hãy nhắm tới quân Át! sẽ phát hành trên Blu-ray Disc vào đầu năm 2023 và sẽ có tất cả 26 tập của anime ở độ phân giải 1080p bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Discotek sẽ có các tính năng bổ sung và các tính năng khác.

Hãy nhắm tới quân Át!Osamu Dezakichuyển thể anime cổ điển của Sumika Yamamotocủa manga cùng tên. Phim hoạt hình được phát sóng từ năm 1973 đến năm 1974, và tập trung vào một người mới học quần vợt tham gia đội quần vợt của trường do một huấn luyện viên mới đứng đầu, người yêu cầu một chế độ tập luyện mới cường độ cao để thúc đẩy ngay cả những người chơi giỏi nhất của đội.

Vua dũng cảm: GaoGaiGar sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray vào mùa đông năm 2023, có tất cả 49 tập ở độ phân giải 1080p. Bản phát hành sẽ bao gồm âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, cũng như tiếng Anh lồng tiếng trong 25 tập đầu tiên. Bản phát hành sẽ bao gồm các phần bổ sung “phong phú”, các cuộc phỏng vấn và “nước sốt“(phụ) clip. Discotek chưa có chi tiết phát hành hoặc tác phẩm nghệ thuật sẵn sàng cho Chung kết King of Braves GaoGaiGarnhưng nó sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray.

Vua dũng cảm: GaoGaiGar ra mắt vào năm 1997 và sinh ra Chung kết King of Braves GaoGaiGar OVA phần tiếp theo lần lượt truyền cảm hứng cho Brave King GaoGaiGar Final Grand Glorious Gathering anime truyền hình kể lại OVAcủa câu chuyện với một kết thúc thay thế. Anime là một phần của bình Minh‘S Brave Saga nhượng quyền thương mại. Media Blasters phát hành loạt phim ở Bắc Mỹ trên DVD vào năm 2006 đến 2007.

Bản phát hành có phụ đề tiếng Anh của Cuộc phiêu lưu Digimon sẽ phát hành “muộn hơn” vào năm 2023 trên Blu-ray Disc, với tất cả 54 tập có cùng công nghệ nâng cấp AstroRes ™ như tiếng Anh lồng tiếng phóng thích.

Discotek Media được cấp phép trước đó và Cuộc phiêu lưu Digimon với tiếng anh lồng tiếngvà sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 27 tháng 12 vào cuối năm nay.

Bản phát hành có phụ đề tiếng Anh của Sonic X sẽ có tất cả 78 tập trong một SD Bản phát hành Blu-ray Disc vào mùa đông năm 2023. Bản phát hành sẽ bao gồm âm thanh 5.1 từ các DVD HISPEC của Nhật Bản, cũng như kết hợp âm thanh nổi. Bản phát hành sẽ bao gồm một video mới được khôi phục, phụ đề mới được sửa đổi dựa trên Hulu phát hành phụ đề được dịch lại để khớp với thuật ngữ hiện có cho Sonic nhượng quyền thương mạiđã dịch hồ sơ nhân vật đệm thương mại và NEP đã dịch.

Discotek phát hành trước đó Sonic X trên một SD Đĩa Blu-ray có tiếng Anh lồng tiếng vào năm 2019.

Cơ bắp tối ưu/Kinnikuman II sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray vào đầu năm 2023 năm 77 SD các tập phim. Bản phát hành sẽ bao gồm các tính năng bổ sung và các tính năng khác.

Cơ bắp tối ưu là một sự thích nghi của Yudetamago‘S Kinnikuman truyện. Anime được công chiếu vào năm 2002. 4Kids Entertainment đã phát sóng anime vào Hộp cáo vào năm 2002, và Funimation phát hành nó trên DVD và VHS vào năm 2004.

Saint Tail sẽ phát hành vào mùa đông năm 2023 và sẽ có tất cả 43 tập ở độ phân giải 1080p bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Nó cũng sẽ bao gồm tiếng Anh lồng tiếng cho 15 tập đầu tiên của anime, cũng như các phần bổ sung và các tính năng khác.

Saint Tail là một anime chuyển thể năm 1995 của Megumi Tachikawacủa manga. Tokyopop ban đầu đã phát hành anime trên DVD và VHS từ 2001 đến 2002, nhưng không phát hành trọn bộ.

Những câu chuyện ma (Gakkō no Kaidan) sẽ phát hành trên hai đĩa Blu-ray, có tất cả 20 tập ở độ phân giải 1080p, vào mùa đông năm 2023. Anime sẽ có âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, nhưng cũng sẽ có ADVsự nhại lại khét tiếng lồng tiếng của bộ truyện. Bản phát hành sẽ bao gồm một ca khúc bình luận của tập cuối cùng của Ste7en Fostercác Giám đốc ADRADV‘d pardoy lồng tiếngvà cũng sẽ bao gồm phụ đề chi tiết từ ADVcũng bao gồm nhiều câu chuyện cười hơn.

Anime dài 20 tập được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2000. Phim ADV phát hành nó ở Bắc Mỹ trên năm DVD phát hành từ năm 2005 đến năm 2006. Discotek phát hành bộ hoàn chỉnh trên DVD vào tháng 3 năm 2014 với tiếng Anh lồng tiếng và âm thanh gốc tiếng Nhật.

Fist of the North Star: Legend of the True Saviour – Legend of Roah: Chương của cái chết trong tình yêu sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray vào mùa đông năm 2023, và sẽ bao gồm bộ phim đầu tiên. Discotek Media sẽ phát hành hai phim còn lại và hai phim ngắn. Phim sẽ có âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, cũng như tiếng Anh mới lồng tiếng do Sound Cadence sản xuất.

Các Fist of the North Star: Legend of the True Saviour – Legend of Roah phim là một bộ phim kể lại Nắm đấm của sao Bắc Cực arc Holy Emperor của manga, và được phát hành từ năm 2007 đến năm 2008.

Mononoke sẽ phát hành trên đĩa Blu-ray với tất cả 12 tập ở định dạng HD vào mùa đông năm 2023. Bản phát hành sẽ bao gồm âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, cũng như tiếng Anh lồng tiếng cái đó Discotek được lưu ý là “hiếm thấy” và không rõ nguồn gốc, nhưng đã được cấp cho họ bởi chủ sở hữu giấy phép.

Các Mononoke anime được công chiếu lần đầu vào năm 2007 và được phát sóng trong 12 tập. Bộ truyện là một phần phụ của Ayakashi – Truyện kinh dị Samurai phim hoạt hình. Cụ thể, nó theo chân người bán thuốc từ arc “Bakeneko” (Goblin Cat). Các Mononoke anime có năm vòng cung, vòng cung cuối cùng có tiêu đề “Bakeneko.”

Anime trước đây đã phát trên Crunchyrollnhưng hiện có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến khác như Kênh Roku. Nhóm video mới đã phát hành bộ truyện trên DVD ở Bắc Mỹ vào năm 2014. Anime sẽ có một bộ phim hoạt hình mới vào năm 2023.

Tetsujin 28-go FX sẽ có tất cả 47 tập trong SD Đĩa Blu-Ray mùa đông 2023 bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Tetsujin 28-go FX là phần tiếp theo của năm 1963 Tetsujin 28/Gigantor phim hoạt hình. Anime được phát sóng từ năm 1992 đến năm 1993.

Discotek trước đó đã phát hành năm 1980 Shin Tetsujin 28 anime làm lại, năm 2004 Tetsujin 28 bản làm lại anime và năm 2007 Tetsujin 28: Trăng sáng giữa trưa phim hoạt hình.

Đảo kho báu sẽ phát hành trên Blu-ray Disc vào mùa đông năm 2023 và sẽ có tất cả 26 epsido ở độ phân giải 1080p với âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Đảo kho báuOsamu DezakiBộ anime kinh điển năm 1978 dựa trên Robert Louis Stevensoncuốn tiểu thuyết kinh điển của.

Nguồn: Discotekluồng trực tiếp của

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *