Giám đốc điều hành MAPPA quan tâm đến việc chuyển thể mọi manga Tatsuki Fujimoto vào một ngày nào đó – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

BẢN ĐỒ CEO Manabu Ohtsuka kể lại IGN Pháp trong một cuộc phỏng vấn tại Crunchyroll Hội chợ triển lãm mà anh ấy đã đọc tất cả các nghệ sĩ manga Tatsuki Fujimotocủa họ và quan tâm đến việc làm phim từ họ vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, hiện tại, studio đang tập trung vào Chainsaw Man.

Cuộc phỏng vấn làm rõ rằng hiện tại không có kế hoạch cụ thể nào cho các chuyển thể manga khác của Fujimoto tại studio. Ohtsuka cũng nói rằng anh ấy hy vọng sẽ thích nghi Chainsaw Mancủa phần thứ hai tại một số điểm.

Các Chainsaw Man anime sẽ khởi chiếu vào tháng 10. Crunchyroll sẽ chiếu anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty sẽ phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng. Anime cũng sẽ có các bản lồng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức của Mỹ Latinh.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Ryu Nakayama (Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại BẢN ĐỒHiroshi Seko (Lớp, Attack on Titan The Final Season) đang viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang thiết kế các nhân vật và Tatsuya Yoshihara (Cỏ ba lá đen, Monster Musume: Cuộc sống hàng ngày với Monster Girls) đang chỉ đạo hành động. Makoto Nakazono (DARLING trong FRANXX, Học viện phù thủy nhỏ) đang giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật. Kiyotaka Oshiyama (DEVILMAN crybaby, Space Dandy) đang thiết kế những con quỷ, và Yusuke Takeda (Eden of the East, Vinland Saga) là chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Yohei Miyahara đang thiết kế màn hình. Kensuke Ushio (DEVILMAN crybaby, Liz and the Blue Bird, Một giọng nói im lặng) đang soạn nhạc.

Fujimoto (Cú đấm lửa) ra mắt Chainsaw Man truyện tranh trong Shonen Jump hàng tuần vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc “phần đầu tiên”, phần “Kōan” (An toàn công cộng), vào tháng 12 năm 2020. Phần thứ hai của manga, có tựa đề “Gakkō-hen” (School Arc), bắt đầu từ Shueisha‘S Shonen Jump + dịch vụ vào ngày 13 tháng 7.

Fujimoto cũng đã xuất bản hai bức ảnh chụp trực tuyến, Tạm biệt, EriNhìn lạitrên Shonen Jump + ứng dụng và trang web.

Nguồn: IGN France (Erwan Lafleuriel)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *