Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân

Bất Động Sản
Rate this post

Sau khi hết thời hạn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Cô Khánh Vân tuyên bố rời công ty quản lý Unicorp, đồng thời thành lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động. Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã thẳng thắn chia sẻ về việc rời công ty cũ, đồng thời tiết lộ kế hoạch phim ảnh, chương trình thực tế của bản thân và cả việc đào tạo hoa hậu, người mẫu. .

Với tôi, Thụy Vân luôn là một người chị rất tốt

Tại sao Khánh Vân quyết định thành lập công ty riêng?

Đây là bước đi đầu tiên của tôi, đánh dấu chặng đường tự lập và chuẩn bị cho nhiều dự định trong tương lai. Tôi rất đam mê các hoạt động giải trí và tôi luôn muốn làm được nhiều hơn thế. Từ trước đến giờ, tính tôi là kiểu làm việc gì cũng không xong, không dám nói. Tuy nhiên, lần này, tôi xem nó như một điểm khởi đầu. Mong mọi người ủng hộ Khánh Vân trong vai trò mới.

Khánh Vân sẽ làm gì với công ty mới của mình? Khánh Vân sẽ làm show thực tế như Hương Giang hay trổ tài quản lý, làm phim?

Ở công ty này, tôi vẫn là tài năng chính. Trong tương lai, tôi cũng muốn làm quản lý tài năng và các chương trình tạp kỹ. Tất nhiên. Làng giải trí rất rộng lớn, Khánh Vân vừa rời công ty quản lý cũ để thành lập công ty mới. Tôi cần thời gian để xây dựng và tạo ra thứ gì đó mạnh mẽ hơn. Ước mơ của tôi rất lớn, nhưng làm thế nào để biến ước mơ thành hiện thực thì tôi nghĩ mình cần phải cố gắng rất nhiều.

Ngoài đời, Khánh Vân và Thụy Vân có mối quan hệ khá thân thiết. Trong lần đi chơi riêng này, Khánh Vân có nhận được lời khuyên nào từ Thụy Vân không?

Thụy Vân là một người rất tốt, trước đó Thụy Vân cũng đã thành lập công ty riêng. Với tôi, Thụy Vân là một người chị rất tốt. Bất kể chúng tôi làm gì, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau. Còn về vấn đề tư vấn thì mình nghĩ không chỉ bạn Thùy Vân mà tất cả các chị em khác xung quanh bạn Khánh Vân đều sẵn sàng tư vấn cho mình. Các chị em ủng hộ mình theo các cách khác nhau. Tôi rất vui và cảm thấy ấm lòng khi đón nhận tình cảm này.

Vậy dự án đầu tiên Khánh Vân làm là gì?

Tôi thích tất cả những gì bạn nói. Nhưng trong giai đoạn đầu tiên này, tôi sẽ thực hiện các chương trình trò chuyện, sau đó là âm nhạc và phim ảnh. Nhưng dù đi diễn, đóng phim hay ca nhạc, Khánh Vân vẫn dành thời gian cho những dự án cộng đồng. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tôi đã đồng hành cùng những dự án này. Giờ đây, dù tách ra hoạt động độc lập nhưng dự án cộng đồng tôi vẫn tiếp tục thực hiện.

Trước giờ Khánh Vân luôn được Unicorp chăm sóc, giờ đi riêng, bạn có gặp khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự để hỗ trợ mình không?

Công ty của tôi có 8 người. Các bạn giúp mình chuẩn bị đi làm rồi quay, chỉnh sửa clip để đăng lên các tài khoản mạng xã hội. Như bạn nhận xét, trước đây ở Unicorp, mọi thứ đều do công ty lo hết, giờ ra riêng nên tôi phải chuẩn bị mọi thứ. Thành thật mà nói, nó khá căng thẳng.

Nhưng tôi nghĩ, ai lần đầu tách ra thành lập công ty cũng sẽ gặp khó khăn, vì họ mà đặt viên gạch xây nền. May mắn cho mình là các bạn và các bạn trong đoàn rất nhiệt tình ủng hộ. Hàng ngày, chúng tôi gặp nhau để tìm ra hình ảnh và chương trình phù hợp với Khánh Vân để làm.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 2.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 3.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 4.

Có tin đồn Khánh Vân đang tìm kiếm các bạn trẻ để đào tạo, huấn luyện để tham gia các cuộc thi về thời trang, sắc đẹp. Thê nay đung không?

Tin đồn này cũng có phần đúng. Đây cũng là điều tôi muốn làm. Nhưng thực ra bây giờ chuyển sang đào tạo cũng hơi khó, vì muốn đào tạo ai đó thì mình phải có giáo trình để truyền bá và chia sẻ những gì mình muốn truyền tải.

Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu và rời Unicorp để ra riêng, điều khó khăn nhất đối với Khánh Vân là gì?

Tôi là một người trẻ, và tôi chưa quen với cuộc sống của riêng mình. Điều khó khăn nhất đối với tôi là chưa có nhiều kinh nghiệm. Bây giờ tôi nhận được rất nhiều sách liên quan đến thu chi. Áp lực như nhau, nhưng tôi cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn để quen với nó.

Nhưng tôi phải khẳng định một điều là sau thời gian đương nhiệm, tôi vẫn nhận được sự ủng hộ của các anh chị trong công ty trước đây. Tôi cảm thấy thật may mắn cho mình.

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi có cuộc trò chuyện với các anh chị trong công ty cũ. Các anh chị vẫn rất quý mến tôi, mọi người hỏi Khánh Vân muốn làm gì sau khi hết nhiệm kỳ. Lúc đó, tôi nói rằng tôi muốn thành lập công ty. Các anh chị ở công ty cũ nói luôn ủng hộ tôi dù tôi có làm gì đi chăng nữa.

Có những ngày Khánh Vân về ôm bố mẹ khóc

So với những lần gặp trước, lần này, tôi thấy Khánh Vân sụt cân khá nhiều. Tại sao vậy Vân?

Thời gian gần đây tôi bị sút cân khá nhiều, đến nay vẫn chưa lấy lại được cân nặng cũ. Dù ăn nhiều nhưng cuộc sống của tôi rất bình thường. Chẳng hiểu sao nữa mà người ta hay nói: Ôm nhiều thì yếu, yêu nhiều thì ốm, không biết có phải vì thế nữa không. Không biết em nói em đánh cái gì mà em ốm quá.

Nhưng tôi nghĩ không phải vì làm việc nhiều hay áp lực quá nhiều mà tôi ốm, mà có thể vì nhiều lý do khác.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 5.

Vậy Khánh Vân có yêu không?

Chẳng có ai! Nói câu cuối cùng chỉ làm tôi nhớ đến câu nói đùa mà người ta thường nói: Yêu nhiều thì ốm, nhưng bản thân mình không ốm vì yêu.

Nói thật là bây giờ mình còn 54kg, trước nặng khoảng 58kg, cao 1m76. Việc giảm 4kg này chắc chỉ trong vài tuần. Không phải do tôi làm việc quá sức, tôi gầy một phần là do cơ thể của tôi. Nhưng mọi người cứ yên tâm, dù gầy đi một chút nhưng Khánh Vân vẫn rất khỏe mạnh.

Trong nhiệm kỳ của mình, Khánh Vân vướng vào nhiều ồn ào. Bạn đã bao giờ mệt mỏi và chạy về nhà để tìm sự an ủi của bố mẹ và khóc như một đứa trẻ?

Có, tôi làm điều này. Tôi thấy mình may mắn vì có bố mẹ luôn chia sẻ và thấu hiểu. Tôi là một trong những Hoa hậu được báo chí và mạng xã hội thông tin rất nhiều. Tôi luôn nghĩ rằng cha mẹ đã đọc rất nhiều thông tin liên quan đến con gái của họ. Mỗi ngày khi tôi về nhà, bố mẹ tôi luôn nói với tôi: Không sao đâu, con không sợ nếu con không làm gì sai.

Lúc đó tôi buồn, lý do là đôi khi có thông tin không chính xác. Đọc tin đó khiến tôi rất buồn. Dù tôi có làm gì đi chăng nữa thì bố mẹ vẫn là chỗ dựa lớn để tôi tiếp tục cố gắng.

Khi trao lại vương miện cho Hoa hậu tiếp theo, Khánh Vân có cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều?

Nó không giống như tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm. Tôi chỉ nghĩ cần thời gian để mọi người hiểu mình. Nếu mình đến với ai đó bằng sự chân thành thì sớm muộn ai cũng cảm nhận được.

Nhưng thật sự có nhiều khi chính bản thân mình cũng không hiểu mình muốn gì thì làm sao bắt mọi người phải hiểu và thông cảm cho mình. Có thể hôm nay mọi người không hiểu, nhưng những ngày sau, mọi người sẽ hiểu. Tôi không cho phép mình dừng lại. Mọi người nói gì về Khánh Vân bây giờ, tôi chấp nhận và cố gắng để bản thân tốt hơn.

Khánh Vân rất thích đùa, khi đã là Hoa hậu thì phải chú ý rất nhiều. Bây giờ nhiệm kỳ của tôi đã kết thúc, tôi trở lại để đùa giỡn với nhau một cách tự do hơn.

Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 6.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 7.
Phỏng vấn Hoa hậu Khánh Vân: Giảm 4kg sau khi kết thúc nhiệm kỳ, luôn là chị em tốt của Thụy Vân - Ảnh 8.

Buổi sáng, sau khi thức dậy và nhận ra nhiệm kỳ Hoa hậu của mình đã kết thúc, Khánh Vân cảm thấy thế nào?

Tôi vui, hạnh phúc và nhẹ nhõm. Mình đang rất mong chờ khoảnh khắc Bước đi cuối cùng trong đêm Chung kết, mình muốn chuyển vai trò Hoa hậu cho một bạn khác và tự mình nhận nhiệm vụ mới.

Buổi sáng sau khi thức dậy, tôi bật TV xem phim, sau đó trang điểm và chuẩn bị đi chúc mừng tân Hoa hậu Top 3. Đó là những gì tôi làm vào buổi sáng đầu tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu.

Thực ra tôi sống rất đơn giản, nếu không làm gì ở nhà, tôi sẽ pha một ấm trà và nhâm nhi vài cuốn sách. Tôi muốn tận hưởng những điều đơn giản mà ngày thường tôi không thể làm được.

Cảm ơn Khánh Vân đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/phong-van-hoa-hau-khanh-van-sut-4kg-sau-khi-het-nhiem-ky-luon-la-chi-em-tot-voi-thuy-van- 2022072213255108.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.