Giải thưởng Crunchyroll chuyển đến Nhật Bản – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Lễ trao giải sẽ có các nhạc sĩ, nhà sáng tạo và khách mời tại Grand Prince Hotel New Takanawa’s Nhiệt Phòng tiệc chính ở Tokyo vào ngày 4 tháng 3 năm 2023.

Tiết lộ: Người viết bài này cũng từng là giám khảo cho Giải thưởng Anime.

Một đại diện từ Sony Âm nhạc công bố vào thứ Tư rằng thứ bảy hàng năm Crunchyroll Chương trình trao giải Anime sẽ lần đầu tiên diễn ra tại Nhật Bản. Buổi lễ sẽ bao gồm các khách mời từ các studio sản xuất, người sáng tạo và diễn viên lồng tiếng tham gia vào nhiều bộ anime khác nhau và sẽ được tổ chức tại Grand Prince Hotel New Takanawa’s Hiten Main Banquet Hall ở Tokyo vào ngày 4 tháng 3 năm 2023.

Lễ trao giải sẽ được phát vào Crunchyrollcác kênh truyền thông xã hội và sẽ có “những người sáng tạo và nhạc sĩ nổi tiếng.”

Giải pháp âm nhạc của Sony Inc. đang cộng tác với Crunchyroll để vừa lập kế hoạch vừa hỗ trợ các nhu cầu hoạt động của chương trình. Crunchyroll Giám đốc điều hành Rahul Purini ủng hộ việc di chuyển xuyên Thái Bình Dương, “Không có nơi nào tốt hơn để kỷ niệm Giải thưởng Anime hơn ở Nhật Bản, nơi sản sinh ra anime. Anime là một phương tiện tuyệt vời để kể những câu chuyện và nó đã chiếm được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn được ăn mừng giải thưởng này với các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, bao gồm cả các studio sản xuất và những người sáng tạo, trên thảm màu cam. ”

Dựa theo CrunchyrollGiải thưởng Anime đã nhận được 16,9 triệu phiếu bầu từ người hâm mộ vào năm 2021. Các ứng cử viên cho “Giải thưởng Anime 2023” sẽ được công bố vào cuối năm và việc bình chọn sẽ bắt đầu vào đầu năm 2023.

Năm ngoái đăng quang Jujutsu Kaisen là Anime của năm và những người chiến thắng đã được công bố qua Crunchyrollcác nền tảng truyền thông xã hội. Những năm trước bao gồm sự kết hợp của một chương trình phát trực tiếp và trước đại dịch COVID-19, một lễ trao giải trực tiếp.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.