Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Bất Động Sản
Rate this post

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án …

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru – VPA Việt Nam năm nay sẽ mang đến sự công nhận rộng rãi hơn cho các loại hình bất động sản đa dạng và độc đáo, bao gồm bất động sản hạng sang và các bất động sản khác ở các vị trí khác nhau. danh lam thắng cảnh cấp quốc gia.

Giải thưởng Bất động sản thường niên lần thứ 8 của PropertyGuru – VPA Vietnam Property Awards, do tập đoàn PropertyGuru tổ chức với sự tài trợ của Kohler, Häfele, Saint-Gobain Việt Nam và Dulux Professional của AkzoNobel Paints Vietnam, là một chương trình đáng trân trọng. Tôn vinh một loạt các bất động sản dân cư, thương mại và công nghiệp trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng vào bất động sản ngày càng tăng.

Sự đa dạng của các hạng mục giải thưởng năm nay phản ánh tốc độ thay đổi đang diễn ra trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khi tốc độ đô thị hóa trên khắp Việt Nam và nhu cầu sở hữu nhà gia tăng, đặc biệt là trong các gia đình trẻ khởi nghiệp tại các thành phố lớn, bất động sản nhà ở và thương mại đã trở thành từ khóa hàng đầu. trên Batdongsan.com.vn – cổng thông tin bất động sản chính thức của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – VPA 2022.

Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru, là cổng thông tin bất động sản chính thức của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – VPA trong nhiều năm, góp phần lan tỏa thông tin về chương trình đến đông đảo công chúng. công chúng, người sử dụng cũng như các bên tham gia thị trường bất động sản.

Batdongsan.com.vn còn là đối tác thường xuyên, tin cậy của các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Ông Robert Vũ, Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn, cho biết: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu trong những năm gần đây đã thúc đẩy nhu cầu về nhà ở. Cùng với nhu cầu này, dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn cho thấy xu hướng người mua nhà đang thay đổi nhanh chóng – họ thích những ngôi nhà rộng rãi hơn, không gian xanh, thoải mái và giao thông thuận tiện.

Những xu hướng này cần được đáp ứng bằng chất lượng dịch vụ nhà ở cao hơn. Chất lượng bất động sản nhà ở và bất động sản thương mại tại Việt Nam đã không ngừng được cải thiện khi các nhà phát triển bất động sản nỗ lực tạo ra một môi trường tiện nghi, đẳng cấp và đáng sống hơn cho mọi tầng lớp cư dân. Mọi người.”

Đêm gala và lễ trao giải Vietnam PropertyGuru – VPA lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Gem Center, TP.HCM. Hồ Chí Minh vào thứ sáu ngày 21/10/2022.

Mốc thời gian và các hạng mục giải thưởng chính năm 2022

12/08/2022 – Đóng cổng đề cử và ứng cử

29 tháng 8 – 23 tháng 9 năm 2022 – Thẩm định dự án

Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Đánh giá và quyết định trao giải

Ngày 21 tháng 10 năm 2022 – Lễ trao giải và đêm gala tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Vòng chung kết Giải thưởng Khu vực

DĐăng ký và đề cử giải thưởng tại đây: https://www.asiapropertyawards.com/en/nomina/

Leave a Reply

Your email address will not be published.