Giải billiards trẻ – Cúp Vietnam Value: Hơn cả một sân chơi phong trào

Bất Động Sản
Rate this post

Ngày hội của những nhà báo đam mê bộ môn bida

Mới 7 giờ sáng ngày 18/6, không khí tại phòng tập bida của Câu lạc bộ thể thao Nguyễn Du (Q.1) đã vô cùng sôi động. Rất đông các phóng viên, nhà báo trên địa bàn thành phố đã có mặt từ rất sớm, họ vui vẻ trao nhau những cái bắt tay và những cái ôm trìu mến, họ tranh thủ cơ hội trò chuyện quý giá này. .

Ngày hội giao lưu của báo chí và doanh nghiệp

Đây cũng là sân chơi hiếm hoi để những người làm báo có cơ hội giao lưu, học hỏi và trổ tài chơi bida. Để tăng tính cạnh tranh cho giải cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn, BTC cũng đã chủ động mời thêm khách mời tham gia giải là các luật sư, ca sĩ và cả những cầu thủ xinh đẹp vừa đoạt HCĐ. SEA Games 31 Nguyễn Bích Trâm.

Giải billiards trẻ - Cúp Vietnam Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 2

Nữ cầu thủ khách mời Trần Nữ Thùy Trâm

Giải đấu được “gắn mác” phong trào nhưng được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp

Mặc dù đây là lần đầu tiên giải Billiards trẻ – Cúp Giá trị Việt được tổ chức nhưng công tác chuẩn bị và điều hành giải được các cơ thủ tham dự giải đánh giá cao. “Tôi thực sự bất ngờ về số lượng cầu thủ đăng ký thi đấu. Dù chỉ là giải đấu phong trào nhưng ban tổ chức đã mời đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, từng điều hành các trận đấu tại World Cup vừa diễn ra tại TP. Ngoài ra, giá trị giải thưởng của giải đấu cũng rất ấn tượng. ” Đó là những chia sẻ của VĐV Anh Đức, người đã xuất sắc giành hạng 3 ở nội dung carom 3 băng. Chất lượng của giải đấu không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà chuyên môn của từng trận đấu, đặc biệt là các trận đấu từ tứ kết trở đi đều được đánh giá rất cao.

\N

Giải Billiards trẻ - Cúp Giá trị Việt: Hơn cả một sân chơi vận động - ảnh 3

Văn Đức giành hạng ba nội dung carom 3 băng

Hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức trong nhiều mùa giải nữa

Đó là mong ước chung của tất cả các cầu thủ thi đấu tại giải đấu này. Không khí giải đấu diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng, đây là sân chơi vô cùng ý nghĩa đối với những người làm báo. Đối với cá nhân tôi, giải đấu này đã vượt quá mong đợi của tôi về một giải đấu phong trào, tôi cũng mong rằng giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức và có thể mở rộng về quy mô để giải đấu trở thành một giải đấu được nhiều người biết đến hơn. trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những anh em báo chí đam mê bộ môn bi-a ”.

Giải billiards trẻ - Cúp Vietnam Value: Hơn cả một sân chơi phong trào - ảnh 4

Cầu thủ Minh Tâm (Viet Value) cũng mong muốn giải đấu được tổ chức thường xuyên

“Bóng hồng” billiards Việt Nam Nguyễn Bích Trâm cũng chia sẻ cô sẽ rất vui và vinh dự nếu được BTC giải mời tham dự thêm nhiều mùa giải nữa. Bên cạnh việc mong muốn giải đấu tiếp tục được tổ chức thêm nhiều mùa giải nữa, một số cầu thủ cũng đã góp ý chân thành để tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn ngay từ các trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.